Sửa lỗi Webcam Crashing sau khi nâng cấp lên Windows 10 Anniversary Update

mới đây Microsoft đã tung ra phiên bản BIG update cho windows 10 mang tên Windows 10 Anniversary. Mặc dù khắc phục được rất nhiều lỗi cho Windows 10 nhưng kèm theo đó cũng phát sinh 1 vài lỗi khó chịu như Web Crashing sau khi nâng cấp lên Windows 10 Anniversary. Đây cũng không hẳn là một lỗi quá lớn và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được thông qua bài viết dưới đây.

Sau khi tải bản cập nhật của Windows 10 Annieversary, một số người dùng than phiền rằng họ không thể sử dụng Webcam. Đây là một lỗi khá khó chịu vì nhiều người dùng cài đặt webcam để trò chuyện với người thân ở xa. Và mặc dù họ đã cài đặt webcam lại vẫn bị lỗi Webcam Crashing này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách khắc phục lỗi Webcam Crashing sau khi nâng cấp lên Windows 10 Anniversary Update.

sua loi webcam crashing windows 10 anniversary up

Sửa lỗi Webcam Crashing sau khi nâng cấp lên Windows 10 Anniversary Update:

Bước 1: Nhấn Start, nhập tìm kiếm regedit, sau đó chọn vào Regedit.

sua loi webcam crashing windows 10 anniversary up

Bước 2: Trong cửa sổ Registry Editor, các bạn tìm đến đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows Media Foundation\Platform

sua loi webcam crashing windows 10 anniversary up

Bước 3: Click chuột phải vào phần trống bên phải, chọn New > DWORD (32-bit) Value nếu máy tính của bạn dùng Windows 32bit.

sua loi webcam crashing windows 10 anniversary up

Bước 4: Đổi tên DWORD mới tạo thành EnableFrameServerMode. Click đúp chuột trái vào đó.

sua loi webcam crashing windows 10 anniversary up

Bước 5: Đổi giá trị Value data về 0. Ấn OK để lưu lại.

sua loi webcam crashing windows 10 anniversary up

Sau đây các bạn khởi động lại máy tính để xem lỗi Webcam Crashing đã được khắc phục hoàn toàn chưa.

Bạn cũng nên tìm hiểu trước xem mình có nên nâng cấp lên Windows 10 Annieversary hay không. Bởi lẽ cập nhật Windows 10 Annieversary còn phù thuộc vào cấu hình từng máy tính, phiên bản Windows bạn đang sử dụng. Hãy tham khảo để biết có thực sự cần thiết nâng cấp Windows 10 Annieversary hay không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-webcam-crashing-windows-10-anniversary-update-7924n.aspx
Nếu bạn lo ngại gặp lỗi khi nâng cấp Windows 10 Annieversary thì hãy lưu ngay cẩm nang các lỗi thường gặp khi cập nhật Windows 10 Annieversary lại. Nếu trong quá trình update Windows 10 Annieversary mà bạn gặp những lỗi khi cập nhật Windows 10 Annieversary thì sẽ dễ dàng giải quyết hơn cả.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem video 360 trên Win 10, thưởng thức video 360 độ trong Windows 10
Chỉnh thời gian chờ màn hình khóa Windows 10
Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History
Gỡ bỏ email đăng nhập trên Windows 10 Anniversary
Top 5 tiện ích cho Microsoft Edge miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

sua loi webcam windows 10

, sua loi webcam crashing, webcam crashing khi update win10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • 5 Cách đổi tên máy tính Windows 11

  Bạn có thể dễ dàng đổi tên máy tính Windows 11 với một cái tên độc đáo và phù hợp với tính cách của bản thân. Tuyệt vời là không chỉ có một phương pháp duy nhất để làm điều này. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách đổi tên máy tính Windows 11 dễ thực hiện.

 • Hướng dẫn chuyển Start Menu Windows 11 về Windows 10

  Sau khi cài đặt Windows 11, nhiều chưa quen với giao diện Start menu mới, muốn chuyển Start Menu Windows 11 về Windows 10 nhưng chưa biết làm cách nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của taimienphi.vn và làm theo

 • Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

  Sau khi cài đặt Windows 11, nếu những gì mà nó mang đến không như bạn mong đợi, đừng lo lắng bạn có thể quay trở lại phiên bản hệ điều hành trước đó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10.

 • Code Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile Sungame

  Sau hàng loạt cái tên nổi đình nổi đám như Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, Summoners Era ... thì mới đây Sungame đã công bố sẽ phát hành Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ tại Việt Nam, game mô phỏng kinh doanh thương chiến cũng có GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá