Sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10

Solitaire là một trong những tựa game được ưa thích trên Windows và nay nó đã được cải tiến hơn trên Windows 10. Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời bạn vào game và gặp phải lỗi Save File Error game Solitaire khiến cho file Save game cũ bị hỏng, không thể vào game được nữa. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10.

Là một trong những tựa game ưa thích nhất trên Windows và ngay cả là Windows 10 với phiên bản cải tiến Microsoft Solitaire Collection. Thật không may tựa game yêu thích của minh bị lỗi khi bạn vào chơi, vậy làm sao để sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10?

sua loi save file error game solitaire tren windows 10

Để nói về lỗi trên phần lớn bạn sẽ gặp phải khi bạn không thể vào game đa phần là do máy tính bị tắt đột ngột, tắt không đúng cách hoặc do bạn tắt Windows 10 nhanh. Một phần do game có thiết kế đơn giản, không có đầy đủ cơ chế để bảo vệ khi bạn tắt Windows 10 nhanh hoặc đột ngột, nhưng dù do lý do gì thì bạn vẫn cần sửa lại game để chơi và bây giờ chúng ta đi vào chi tiết bài viết sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10

Hướng dẫn sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10

Bước 1: Để sửa lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10, việc đầu tiên bạn mở Menu Start và gõ tìm kiếm "settings " sau đó truy cập vào phần cài đặt của hệ thống.

sua loi save file error game solitaire tren windows 10 2

Bước 2: Trong mục Setting bạn vào tiếp System , nơi kiểm soát các vấn đề chính của Windows 10.

sua loi save file error game solitaire tren windows 10 2

Bước 3: Và trong System bao quát luôn cả Storage , nơi bao quát dữ liệu từ các ông cứng, bao gồm game Solitaire.

sua loi save file error game solitaire tren windows 10 2

Bước 4: Thông thường các ứng dụng sẽ được cài đặt mặc định vào ổ C nên bạn click chọn ổ C.

sua loi save file error game solitaire tren windows 10 2

Bước 5: Trong phần Storage Usage , chúng ta lựa chọn Apps & games để tìm kiếm Solitaire.

sua loi save file error game solitaire tren windows 10 2

Bước 6: Nếu có quá nhiều ứng dụng và bạn không thể tìm kiếm thì có thể sử dụng tính năng tìm kiếm và gõ "solitaire " kết quả game sẽ hiện ra.

sua loi save file error game solitaire tren windows 10 2

Bước 7: Click vào Microsoft Solitaire Collection bạn chọn tiếp Advanced options để tùy chọn cài đặt nâng cao.

sua loi save file error game solitaire tren windows 10 2

Bước 8: Trong phần cài đặt nâng cao bạn tích chọn vào Reset để thiết lập lại toàn bộ nhé, sau bước này bạn có thể vào lại game Solitaire để xem lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10 đã hết chưa nhé.

sua loi save file error game solitaire tren windows 10 2

Lưu ý: Lỗi trên giúp bạn chơi được Solitaire trên Windows 10, không giúp bạn có lại được file Save đã hỏng.

Có thể lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10 hiếm khi xảy ra nhưng nếu bạn mắc lỗi này thì bài viết trên rất hữu ích đối với bạn. Ngoài ra trên Windows Store cũng có rất nhiều tựa game khác mà bạn có thể cài ứng dụng trên Windows 10 được. Mặc dù trên Windows 10 cũng gặp rất nhiều lỗi khó chịu không kém và cũng thường xuyên bị tình trạng không vào được. Nếu vấn đề đó xảy ra với máy tính của bạn, bạn cũng nên tìm cách sửa lỗi không vào được Windows Store trên Win 10 nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-save-file-error-game-solitaire-tren-windows-10-22787n.aspx
Tuy vậy Windows Store cũng có rất nhiều điểm mạnh, ví như bạn có thể chơi game Windows Store chế độ Offline rất tiện lợi và không cần thiết kết nối mạng. Chế độ chơi game Windows Store Offline này cũng mới được đưa vào ở các phiên bản gần đây mà thôi. Và mặc dù các tựa game trên Windows Store chưa được phong phú nhưng trong đó vẫn có những tựa game miễn phí ,chất lượng để bạn chơi thử. Hơn thế nữa chế độ Game Mode trên Windows 10 đang hoàn thiện sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi error-0x800704dd-0x90016 khi nâng cấp Win 10
Sửa lỗi ISDone.dll trên Windows 10
Sửa lỗi Error 5 "Access is denied" khi cài GTA V
Cài Zalo trên máy tính lỗi NSIS error sửa như thế nào?
Fix lỗi “CMOS checksum Error” không vào được Windows
Từ khoá liên quan:

loi save game solitaire

, loi save file error game solitaire, loi game solitaire hong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows Error Message Creator

    Tạo các thông báo lỗi trên windows

    Windows Error Message Creator là ứng dụng tạo tất cả các loại thông báo lỗi với text, biểu tượng và nút tắt tùy chỉnh, tạo thông báo định dạng lỗi và lựa chọn giữa nhiều mã và tên lỗi Blue Screen of Death (BSoD).

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá