Sửa lỗi máy tính kết nối wifi nhưng không vào được mạng

Đôi khi máy tính đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng. Bạn sẽ nhìn thấy hiện tượng dấu chấm than hoặc dấu x màu đỏ bên dưới biểu tượng wifi. Vậy làm thế nào để sửa lỗi, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hai lỗi thông thường nhất khi máy tính kết nối tới wifi nhưng không vào được mạng đó là dấu chấm than màu vàng với tên gọi Limited Access, và dấu x màu đỏ với tên gọi Unidentified Network. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những hiện tượng trên, có thể bạn sẽ tìm ra nguyên nhân hoặc có thể không.

Windows được tích hợp sẵn một bộ chẩn đoán mạng tự động trong trình Troubleshoot. Nếu máy tính của bạn kết nối wifi nhưng không vào được mạng, hãy thực hiện các bước như bên dưới.

Sửa lỗi máy tính kết nối wifi nhưng không vào được mạng

Ban đầu bạn vẫn kết nối tới wifi như thông thường, tuy nhiên lúc này biểu tượng wifi sẽ xuất hiện một dấu chấm than màu vàng.

loi may tinh ket noi wifi khong vao duoc mang

Hãy click chuột phải vào biểu tượng wifi có dấu chấm than và chọn Troubleshoot Problems.

wifi khong vao duoc mang

Ở bước tiếp theo Windows sẽ tự động tìm lỗi và khắc phục giúp bạn. Thông thường chỉ mất khoảng 30 giây để hoàn tất công đoạn này.

wifi loi mang

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi máy tính kết nối tới wifi nhưng không vào được mạng. Tất cả phương pháp đều là tự động, thế nên cho dù không phải người dùng cao cấp, bạn vẫn có thể tự mình khắc phục được vấn đề, hãy tham khảo bài viết sửa lỗi Limited Access, Unidentified Network không vào Wifi trên Laptop

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-tinh-ket-noi-wifi-nhung-khong-vao-duoc-mang-4181n.aspx
Hiện nay, người dùng có xu hướng sử dụng laptop để tạo điểm phát wifi, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng suôn sẻ, lỗi The hosted network couldn’t be started khi phát wifi trên các hệ điều hành hiện nay là lỗi gây khó khăn cho người dùng, tham khảo cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started để tiếp tục phát wifi trên thiết bị của mình nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết nối máy tính vào mạng Wifi ẩn trên máy tính, laptop
Cách chia sẻ file qua Wifi
Sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac
Khắc phục lỗi Limited Access khi kết nối Wifi trên Laptop
Cách sửa lỗi Macbook không thể kết nối Wifi
Từ khoá liên quan:

loi may tinh ket noi wifi khong vao duoc mang

, wifi khong vao duoc mang, wifi loi mang,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password

  Tìm kiếm và kết nối wifi miễn phí, Share wifi, Wifi map free

  WiFi Password giúp người dùng có thể kết nối wifi dễ dàng từ những người chia sẻ wifi trên phạm vi gần nơi bạn ở, bằng thuật toán thông Xem mật khẩu WiFi sẽ dễ dàng tìm ra những tín hiệu wifi tại gần nơi bạn nhất và c ...

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính

  inSSIDer là công cụ phân tích Wi-Fi cần có trên máy tính. inSSIDer hỗ trợ quét các mạng không dây của bạn với WiFi adapter, cho phép bạn biết được cường độ tín hiệu của chúng và kênh chúng đang sử dụng, cũng như liệt kê rất nhiều thông tin hữu ích về mỗi mạng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 91, 92, 93 Đường tròn

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 91, 92, 93 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 38 trang 91; bài 39, 40, 41 trang 92; bài 42 trang 93, giúp các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá