Tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explore win XP 7 8

Gần đây cộng động mạng hay than thở vì lý do không vào được IE Internet Explorer trên Win XP, 7 và Win 8. Do đó chúng tôi sẽ tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE trong bài viết này.

Trong khi Chrome và Firefox vẫn truy cập như bình thường thì "gà nhà" Internet Explorer của Microsoft không hiểu vì sao lại không thể vào được. Thông thường lỗi này là do phần mềm nào đó được cài lên máy tính có chức năng thay đổi proxy của hệ thống khiến cho IE không thể truy cập được.  Bên cạnh đó còn do 1, 2 nguyên nhân khác tác động nữa.

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE, hay Internet Explorer trên Win XP, 7, 8.

Tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explore win XP 7 8

Tải bản cài đặt Win 8

Tải bản cài đặt Win 7

Tải bản cài đặt Win XP

Cách 1: Đưa thiết lập proxy về mặc định.

Trên trình duyệt Internet Explorer bạn truy cập vào Tools > Internet Optons > Connection > LAN Settings. Lúc này hãy thay đổi thông tin như phía dưới và bấm OK.

sua loi khong vao duoc ie win xp

Cách 2: Đổi DNS của nhà cung cấp sang DNS của Google.

Chúng tôi đã có bài hướng dẫn vô cùng chi tiết. Nếu chưa biết cách đổi mời bạn tham khảo cách đổi DNStrên Windows XP, 7, 8.

 sua loi khong truy cap duoc internet explorer, sua loi ie tren win xp 7 8

Cách 3: Thay đổi thiết lập của IE về mặc định.

Trên trình duyệt Internet Explorer, bạn truy cập vào Tools > Internet Options > Advanced > Reset. Tiếp đến tích vào ô Delete personal setting, rồi chọn Reset để khôi phục mặc định.

sua loi khong vao duoc ie win xp, sua loi khong truy cap duoc internet explorer, sua loi ie tren win xp 7 8

Như vậy là Taimienphi.vn đã tổng hợp giúp bạn cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explorer trên Win XP, 7, 8. Thông thường bạn chỉ cần áp dụng cách 1 là đã có thể khiến Internet Explorer truy cập trở lại được rồi. Chúng tôi cũng hướng dẫn sửa lỗi has stopped working trên IE. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua bài viết để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-ie-internet-explore-win-xp-7-8-4307n.aspx
Hiện nay nhiều người dùng Cốc Cốc phản ánh lỗi cốc cốc không vào được mạng khá nhiều, nguyên dẫn tới lỗi Cốc Cốc không vào được mạng chủ yếu do các thiết lập trên trình duyệt Cốc Cốc, nếu gặp trường hợp này, bạn tham khảo cách sửa lỗi cốc cốc không vào được mạng để tự mình khắc phục nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.4★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên Internet Explorer 11, IE 11
Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF
Cách thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer
Xử lý lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage"
Từ khoá liên quan:

sua loi khong vao duoc ie win xp

, sua loi khong truy cap duoc internet explorer, sua loi ie tren win xp 7 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer Collection

  Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

  Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Cách kiếm quà Minecraft, kiếm vật phẩm quý hiếm ở các kỳ quan trong Minecraft

  Các kỳ quan trong Minecraft luôn là sự thử thách với người chơi tuy nhiên phần thưởng của nó lại là các món quà, vật phẩm quý hiểm nên cách kiếm quà Minecraft chính là đi vào trong các kỳ quan trong thế giới Minecraft, các kỳ quan đó là gì và sẽ có gì trong đó thì mời bạn đọc xem bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá