Cách thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer

Thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer để lựa chọn đâu là công cụ bạn muốn soạn thảo cùng. Chức năng này được tích hợp sẵn trong IE nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng.

Bằng cách thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer, bạn có thể lựa chọn được trình soạn thảo mình quen thuộc. Chẳng hạn nhiều người quen dùng Microsoft Office Word hơn NotePad, như vậy sử dụng Word là trình soạn thảo mặc định sẽ tốt hơn nhiều so với việc sử dụng NotePad.

Cách thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt IE lên, tiếp đến bạn click chuột vào biểu tượng răng cưa rồi chọn Internet options.

thay doi trinh soan thao mac dinh cua ie

Bước 2: Chuyển đến tab Program, tiếp đến trong mục HTML editor chọn MS Word để hoàn tất.

 thay doi trinh soan thao mac dinh internet explorer

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-trinh-soan-thao-mac-dinh-cua-ie-4423n.aspx
Như vậy chỉ với 2 bước cơ bản là bạn đã thay đổi được trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer. Nếu trình soạn thảo mặc định là MS Word thì bạn không cần phải thay đổi, tuy nhiên nếu là MS Excel hay NotePad thì bạn nên đổi về MS Word cho dễ dùng. Ngoài ra, hãy tham khảo cách tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo với Word mà chúng tôi đã cung cấp để tăng thêm kỹ năng cho mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xử lý lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage"
Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Đặt Internet Explorer (IE) làm trình duyệt mặc định
Vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer trên Windows 7
Internet Explorer 9 - Xử lý lỗi Flash Player trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

thay doi trinh soan thao mac dinh cua ie

, thay doi trinh soan thao mac dinh internet explorer, thay doi khung soan thao ie,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer Collection

  Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

  Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá