Soạn bài Chính tả Nhớ- viết Chuyện cổ tích về loài người, Tiếng Việt lớp 4

Tài liệu soạn tiếng việt lớp 4 phần Chính tả (Nhớ - viết): Chuyện cổ tích về loài người là tài liệu phù hợp cho các em học sinh tham khảo để chủ động soạn bài trước khi đến lớp. Cha mẹ học sinh cũng có thể lựa chọn tài liệu soạn bài này của chúng tôi để hướng dẫn thêm con học bài ở nhà.

Các em học sinh thường quen thuộc với các bài viết chính tả nghe - viết nên chắc hẳn sẽ thấy lúng túng khi phải nhớ - viết một đoạn thơ. Soạn bài Chuyện cổ tích về loài người, Chính tả (Nhớ - viết), Tiếng Việt lớp 4 sẽ hướng dẫn các em cách tự nhớ và viết bài chính tả, bên cạnh đó gợi ý các em làm bài tập phân biệt các phụ âm đầu dễ nhầm lẫn r/d/gi trong sách giáo khoa trang 22 và 23, các em cùng tham khảo.

=> Tìm tài liệu soạn tiếng Việt lớp 4 mới nhất tại đây: Soạn tiếng việt lớp 4

soan bai chinh ta nho viet chuyen co tich ve loai nguoi

-------------------HẾT----------------------

Soạn bài Trung thu độc lập, tập đọc là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 4 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Kể chuyện: Lời ước dưới trăng với phần Soạn bài Lời ước dưới trăng, kể chuyện để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-chinh-ta-nho-viet-chuyen-co-tich-ve-loai-nguoi-30538n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Văn mẫu Tả con Cua lớp 4
Văn mẫu Tả con Dê lớp 4
Soạn bài Chính tả (Nhớ - viết): Đường đi Sa Pa trang 115 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
Soạn tiếng Việt lớp 4 mới nhất
Từ khoá liên quan:

soan bai chinh ta nho viet chuyen co tich ve loai nguoi tieng viet lop 4

, chinh ta lop 4 nho viet chuyen co tich ve loai nguoi, chinh ta chuyen co tich ve loai nguoi trang 22 sgk tieng viet 4 tap 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài văn mẫu lớp 4

  Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 4

  Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 4 là tài liệu học tốt tập làm văn dành riêng cho các em học sinh lớp 4. Toàn bộ nội dung tài liệu bài văn mẫu lớp 4 là tổng hợp những đề bài tập làm văn quen thuộc trong chương trình học, ...

Tin Mới

 • Tả cây chuối

  Tả cây chuối là đề văn miêu tả cây cối thường được sử dụng trong chương trình tập làm văn bậc tiểu học. Để làm tốt đề văn này, các em cần quan sát thực tế, vận dụng những kiến thức có được để bổ sung vào bài làm. Thực tế cho thấy, mặc dù khá đơn giản nhưng không phải em học sinh nào cũng có thể làm tốt đề văn này. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn dàn ý + bài văn mẫu tả cây chuối chi tiết để các em tham khảo và cảm nhận.

 • Tả cây bàng

  Một loài cây nhiệt đới cũng được trồng phổ biến ở nước ta để lấy bóng mát hoặc làm cây cảnh chính là cây bàng và loài cây này cũng rất dễ tả nhưng để các em định hướng đúng đắn hơn trong việc miêu tả loài cây này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em viết bài văn tả cây bàng. Các em học sinh có thể đón đọc bài viết của chúng tôi dưới đây để tham khảo, giúp bài văn của mình hoàn thiện hơn.

 • Tả cây bưởi trong vườn nhà em

  Bài văn mẫu tả cây bưởi trong vườn nhà em không chỉ cung cấp cho các em thêm những đặc điểm, thông tin hữu ích về cây bưởi mà còn giúp các em rèn luyện kĩ năng viết bài tả cây ăn quả. Các em hãy cùng tham khảo dàn ý + văn mẫu tả về cây bưởi dưới đây để bổ sung vào bài viết của mình, khiến chúng thật đặc sắc và hấp dẫn nhất nhé!

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá