Quên mật khẩu VCNET lấy lại như thế nào?

Khi chẳng may quên mật khẩu VCNET, người dùng sẽ không thể truy cập, xem tin tức hay thực hiện bất cứ thao tác nào khác trên mạng xã hội này, tuy nhiên với chỉ 4 thao tác đơn giản thì Taimienphi sẽ giúp bạn đăng nhập và tiếp tục sử dụng VCNET như bình thường.

Mạng xã hội VCNET là trang thông tin chính thống, cung cấp những thông tin chính xác và tuyên truyền chính sách mới nhất của Đảng và Nhà nước. Từ khi ra đời, VCNET vẫn luôn phát triển đúng theo phương hướng định ra ban đầu và thu hút được lượng lớn người dùng sử dụng.

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao

Hướng dẫn lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu VCNET

- Download VCNET cho Android
- Download VCNET cho iPhone

Trong quá trình sử dụng, vì nhiều nguyên nhân mà người dùng quên mật khẩu VCNET khi tạo khiến không thể đăng nhập và theo dõi thông tin. Do đó, Taimienphi đã quyết định thực hiện bài viết chia sẻ thủ thuật giúp bạn khôi phục mật khẩu VCNET nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu VCNET

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào màn hình đăng nhập mạng xã hội VCNET Tại đây
Bước 2: Trong cửa sổ đăng nhập, bạn nhấn vào Quên mật khẩu?

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Tại hộp thoại Quên mật khẩu? mới xuất hiện, bạn nhập Số điện thoại hoặc Tên tài khoản của mình. Tiếp tục điền Mã bảo mật được hệ thống cung cấp, sau đó nhấn Tiếp .

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao 3

Bước 4: Một Mã bảo mật kèm Mật khẩu mới sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn qua tin nhắn. Bạn hãy Nhập mã bảo mật vào ô thông tin và bấm Hoàn tất .

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao 4

Một cửa sổ thông báo xác nhận đổi mật khẩu thành công sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Lúc này bạn quay lại màn hình đăng nhập và sử dụng Mật khẩu mới đã được hệ thống gửi ở bước 4 để truy cập vào tài khoản như bình thường.

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao 5

Với chỉ 4 bước đơn giản, Taimienphi đã giúp bạn tạo một mật khẩu đăng nhập mới, để truy cập khi chẳng may quên mật khẩu VCNET. Tuy nhiên, mật khẩu mới do hệ thống tạo mặc định cho người dùng khá khó nhớ nên người dùng nên đổi lại một mật khẩu khác, dễ nhớ hơn để sử dụng lâu dài. Nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách tạo tài khoản VCNET tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-vcnet-lay-lai-nhu-the-nao-53969n.aspx
Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng bài viết có gắn kèm hình ảnh trên VCNET
Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?
Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Quên mật khẩu Wechat lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Quên mật khẩu VCNET

, Quen mat khau VCNET, phục hồi mật khẩu VCNET,

SOFT LIÊN QUAN
 • VCNET

  Mạng xã hội của Ban Tuyên giáo

  VCNET là ứng dụng mạng xã hội chính tức từ Ban tuyên giáo Trung Ương Việt Nam, mục đích là tạo kênh tương tác và giao tiếp giữa cán bộ và người dân. Tất cả người dùng đều có thể đăng nhập và sử dụng VCNET như các mạng khác, tiếp cận những nguồn tin tức nội dung tuyên giáo một cách chính thống mà không phải lo lắng về tính xác thực.

Tin Mới

 • Cách đăng bài viết có gắn kèm hình ảnh trên VCNET

  Thủ thuật đăng bài có gắn hình trên VCNET được Taimienphi chia sẻ sẽ gồm 2 phần, hướng dẫn thao tác bằng máy tính và điện thoại, tùy theo nhu cầu và thói quen sử dụng, bạn hãy tham khảo và áp dụng linh hoạt sao cho nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

 • Cách đổi tên tài khoản, nickname trên VCNET

  Làm thế nào để đổi tên tài khoản trên VCNET là chủ đề được khá nhiều người dùng quan tâm mà chưa được giải đáp, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh đến các bước đơn giản và nhanh gọn nhất giúp bạn tự mình đổi tên, nickname

 • Hướng dẫn cách tìm bạn và kết bạn trên mạng xã hội VCNET

  Chức năng tìm kiếm và kết bạn trên VCNET cũng không có quá nhiều khác biệt so với các mạng xã hội khác đang thịnh hành hiện nay, nên người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và thông thạo cách sử dụng nếu

 • Hướng dẫn Thay đổi trang chủ mặc định của trình duyệt Firefox

  Thay đổi trang chủ mặc định của trình duyệt Firefox không quá khó giúp bạn hiên thị trang chủ theo ý muốn của bạn. Dưới đây là cách đổi trang chủ mặc định của trình duyệt Firefox, cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá