Quên mật khẩu VCNET lấy lại như thế nào?

Khi chẳng may quên mật khẩu VCNET, người dùng sẽ không thể truy cập, xem tin tức hay thực hiện bất cứ thao tác nào khác trên mạng xã hội này, tuy nhiên với chỉ 4 thao tác đơn giản thì Taimienphi sẽ giúp bạn đăng nhập và tiếp tục sử dụng VCNET như bình thường.

Mạng xã hội VCNET là trang thông tin chính thống, cung cấp những thông tin chính xác và tuyên truyền chính sách mới nhất của Đảng và Nhà nước. Từ khi ra đời, VCNET vẫn luôn phát triển đúng theo phương hướng định ra ban đầu và thu hút được lượng lớn người dùng sử dụng.

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao

Hướng dẫn lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu VCNET

- Download VCNET cho Android
- Download VCNET cho iPhone

Trong quá trình sử dụng, vì nhiều nguyên nhân mà người dùng quên mật khẩu VCNET khi tạo khiến không thể đăng nhập và theo dõi thông tin. Do đó, Taimienphi đã quyết định thực hiện bài viết chia sẻ thủ thuật giúp bạn khôi phục mật khẩu VCNET nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu VCNET

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào màn hình đăng nhập mạng xã hội VCNET Tại đây
Bước 2: Trong cửa sổ đăng nhập, bạn nhấn vào Quên mật khẩu?

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Tại hộp thoại Quên mật khẩu? mới xuất hiện, bạn nhập Số điện thoại hoặc Tên tài khoản của mình. Tiếp tục điền Mã bảo mật được hệ thống cung cấp, sau đó nhấn Tiếp .

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao 3

Bước 4: Một Mã bảo mật kèm Mật khẩu mới sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn qua tin nhắn. Bạn hãy Nhập mã bảo mật vào ô thông tin và bấm Hoàn tất .

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao 4

Một cửa sổ thông báo xác nhận đổi mật khẩu thành công sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Lúc này bạn quay lại màn hình đăng nhập và sử dụng Mật khẩu mới đã được hệ thống gửi ở bước 4 để truy cập vào tài khoản như bình thường.

quen mat khau vcnet lay lai nhu the nao 5

Với chỉ 4 bước đơn giản, Taimienphi đã giúp bạn tạo một mật khẩu đăng nhập mới, để truy cập khi chẳng may quên mật khẩu VCNET. Tuy nhiên, mật khẩu mới do hệ thống tạo mặc định cho người dùng khá khó nhớ nên người dùng nên đổi lại một mật khẩu khác, dễ nhớ hơn để sử dụng lâu dài. Nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách tạo tài khoản VCNET tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-vcnet-lay-lai-nhu-the-nao-53969n.aspx
Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng bài viết có gắn kèm hình ảnh trên VCNET
Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?
Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Quên mật khẩu Wechat lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Quên mật khẩu VCNET

, Quen mat khau VCNET, phục hồi mật khẩu VCNET,

SOFT LIÊN QUAN
 • VCNET

  Mạng xã hội của Ban Tuyên giáo

  VCNET là ứng dụng mạng xã hội chính tức từ Ban tuyên giáo Trung Ương Việt Nam, mục đích là tạo kênh tương tác và giao tiếp giữa cán bộ và người dân. Tất cả người dùng đều có thể đăng nhập và sử dụng VCNET như các mạng khác, tiếp cận những nguồn tin tức nội dung tuyên giáo một cách chính thống mà không phải lo lắng về tính xác thực.

Tin Mới

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest

  Số người theo dõi trên Pinterest là số người đang theo dõi các bảng gim hình ảnh của bạn trên Pinterest. Dưới đây là 15 cách tăng lượt theo dõi trên Pinteres tự nhiên, an toàn, bền vững, mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tương tác với khách hàng mục tiêu và thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá