Cách tạo tài khoản VCNET nhanh chóng trên điện thoại, máy tính

Hệ thống VCNET được Ban Tuyên giáo Trung ương đã phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách & pháp luật của Nhà nước. Sau khi tạo tài khoản VCNET, các bạn hãy thực hiện cách tạo tài khoản VNCET để có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, có trải nghiệm tốt nhất.

Góp phần tuyên truyền, giáo dục tới thế hệ trẻ nhận thức về lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương thông qua VCNET, thường xuyên tổ chức các cuộc thi VCNET theo tuần.

Sau khi tạo tài khoản VCNET thành công, thí sinh có thể thao tác trên web hoặc ứng dụng để trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức. Người thắng cuộc sẽ nhận được các phần quà giá trị bằng tiền mặt, từ 1 - 5 triệu đồng. Dưới đây là cách đăng ký tài khoản VCNET, giúp bạn xem nhanh hướng dẫn & tài liệu tham khảo, thuận lợi khi tra cứu thông tin để làm bài thi.

Dang ky VCNET

Cách tạo tài khoản VCNET, đăng ký VCNET nhanh, đơn giản
 

Mục Lục bài viết:
I. Hướng dẫn tạo tài khoản VCNET.
1. Cách tạo tài khoản VCNET trên máy tính.
2. Cách đăng ký tài khoản VCNET trên điện thoại.
II. Tìm hiểu thêm về VCNET.


I. Hướng dẫn tạo tài khoản VCNET


1. Cách tạo tài khoản VCNET trên máy tính

Bước 1: Truy cập link đăng ký tài khoản VCNET TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký gồm:

- Họ và tên

- Số điện thoại đăng ký

- Mã xác nhận

=> Sau khi hoàn tất nhấn "Nhận mã kích hoạt"

Cach tao tai khoan VCNET

Bước 3: Nhập mã xác thực và nhân "Đăng ký"

*Mã xác thực là mã vừa được gửi về số điện thoại của bạn.

Cach dang ky tai khoan VCNET

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản VCNET. Nếu muốn đổi ảnh đại diện, ảnh bìa hoặc chỉnh sửa các thông tin cá nhân, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình cây bút bên cạnh hồ sơ để cập nhật thông tin nhé.

dang ky tai khoan mang xa hoi VCNET
 

2. Cách đăng ký tài khoản VCNET trên điện thoại

Người dùng có thể tải app và sử dụng VCNET như một mạng xã hội thông thường. Ở thời điểm hiện tại, VCNET chỉ chạy trên hệ điều hành iOS, các bước tạo tài khoản VCNET trên iPhone, iPad như sau:

Lưu ý:

VCNET hiện tại có thể sử dụng trên web hoặc thông qua ứng dụng trên Android, người dùng muốn sử dụng trên VCNET trên các thiết bị Android có thể tải tại đây.

- Download VCNET cho Android ở đây.

Bước 1: Mở ứng dụng VCNET trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn "Đăng ký" và nhập các thông tin gồm:

- Họ và tên

- Số điện thoại đăng ký

- Mã xác nhận

=> Sau khi hoàn tất nhấn "Nhận mã kích hoạt"

vcnet.vn dang nhap

Bước 3: Nhập mã xác thực và nhấn "Đăng ký"

vcnet.vn dang ki

Sau khi đăng ký tài khoản VCNET, bạn đọc có thể đăng nhập hệ thống VCNET theo tên, mật khẩu đã đăng ký. Trường hợp muốn đổi tên đăng nhập theo ý thích, nội dung bài cách đổi tên tài khoản VCNET sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.
 

II. Tìm hiểu thêm về VCNET

VCNET là dự án mới nhất của ban Tuyên giáo Trung ương kết hợp với Viettel, là một mạng xã hội chính thống cung cấp cho người sử dụng thông tin, tin tức, đường lối của Đảng, tổ chức các cuộc thi trực tuyến để tuyên truyền, giáo dục tới thế hệ trẻ nhận thức về lý tưởng, niềm tự hào của Đảng.


1. Lợi ích từ hệ thống điện tử tuyên giáo trực tuyến VCNET

- Với phương châm "Tuyên giáo đi trước, đi cùng, hướng mạnh về cơ sở", VCNET ra đời nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ trong điều hành, kết nối, tương tác trong ngành Tuyên giáo và giữa ngành Tuyên giáo với cộng đồng.

- Nội dung được kiểm soát chặt chẽ, từ đó kịp thời phát hiện, ngăn chặn các thông tin có nội dung xấu, độc như: Thông tin xuyên tạc, thù địch, chống phá nhà nước, thông tin cổ súy, quảng bá, mời tham gia cá độ, cờ bạc; thông tin dâm ô, đồi truỵ...


2. Về cuộc thi VCNET

- Đối tượng dự thi: Người đang có tài khoản VCNET và người đăng ký tài khoản mới VCNET (trừ cán bộ, công chức, viên chức của Ban Tuyên giáo Trung ương; Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tiểu ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi).

- Hình thức thi: Thi trắc nghiệm hằng tuần trên hệ thống VCNET.

- Giải thưởng:

+ 01 giải Nhất trị giá 5.000.000 đồng.

+ 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng.

+ 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

+ 05 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

Trong bài viết, Taimienphi đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản VCNET trên điện thoại và máy tính, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có câu hỏi nào khác, bạn hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-vcnet-48457n.aspx
Sử dụng VCNET, nhiều trường hợp, bạn đọc sẽ quên mật khẩu đăng nhập hệ thống. Nếu cũng gặp tình trạng này, bạn có thể tìm được giải pháp khắc phục trong bài hướng dẫn quên mật khẩu VCNET lấy lại như thế nào của Taimienphi.vn.

Tác giả: Tin Nguyễn     (2.3★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tìm bạn và kết bạn trên mạng xã hội VCNET
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Đăng ký Zing Mp3, tạo tài khoản Zing Mp3 trên máy tính, điện thoại
Cách đăng ký tài khoản Date Way hẹn hò, kết bạn
Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan vcnet

, đăng ký tài khoản VCNET , đăng ký VCNET ,

SOFT LIÊN QUAN
  • VCNET

    Mạng xã hội của Ban Tuyên giáo

    VCNET là ứng dụng mạng xã hội chính tức từ Ban tuyên giáo Trung Ương Việt Nam, mục đích là tạo kênh tương tác và giao tiếp giữa cán bộ và người dân. Tất cả người dùng đều có thể đăng nhập và sử dụng VCNET như các mạng khác, tiếp cận những nguồn tin tức nội dung tuyên giáo một cách chính thống mà không phải lo lắng về tính xác thực.

Tin Mới