Cách đổi mật khẩu VCNET nhanh nhất

Bằng cách thay đổi mật khẩu VCNET một cách thường xuyên theo chu kỳ 3 tháng 1 lần, tài khoản VCNET của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn một cách tối ưu nhất, đây cũng là cách làm mà nhiều chuyên gia bảo mật hàng đầu trên thế giới tin tưởng và khuyên người dùng thực hiện.

Nếu bạn không nhớ, hay bị mất mật khẩu, Taimienphi có riêng một bài viết chia sẻ cách lấy xử lý khi quên mật khẩu VCNET tại đây. Vậy nếu bạn vẫn nhớ mật khẩu của mình nhưng lại muốn thay đổi vì lý do bảo mật hay đơn giản thích thì đổi thì phải làm như thế nào?

cach doi mat khau vcnet

Hướng dẫn đổi mật khẩu VCNET

Trong loạt bài viết về chủ đề mạng xã hội VCNET, Taimienphi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn các bước đặt lại mật khẩu VCNET nhanh chóng và chính xác nhất.

Nội dung bài viết:
1. Cách thay đổi mật khẩu VCNET trên máy tính
2. Cách thay đổi mật khẩu VCNET trên điện thoại

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu VCNET

1. Cách thay đổi mật khẩu VCNET trên máy tính

Cách thực hiện thủ thuật đổi mật khẩu VCNET sẽ được Taimienphi minh hoạ trên trình duyệt Chrome phiên bản mới nhất. Người dùng quan tâm cũng có thể tải nhanh phần mềm này và cài đặt trên thiết bị thông qua liên kết sau.

- Tải trình duyệt Chrome tại đây: Download Chrome

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và thực hiện đăng nhập tài khoản VCNET của mình như bình thường;
Bước 2: Trong màn hình News Feed (Bảng tin) hiển thị mặc định đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn Đổi mật khẩu .

thay mat khau vcnet

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn sang cửa sổ Thay đổi mật khẩu , với 3 ô thông tin.

- Dòng 1: Nhập mật khẩu cũ;
- Dòng 2: Nhập mật khẩu mới;
- Dòng 3: Nhập lại mật khẩu mới một lần nữa.

Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào nút Lưu lại ở bên dưới.

cach doi mat khau mang xa hoi vcnet

Màn hình sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ thông báo Cập nhật thành công , từ bây giờ bạn đã có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập và sử dụng mạng xã hội VCNET.

cach doi mat khau tai khoan vcnet

2. Cách thay đổi mật khẩu VCNET trên điện thoại

Mạng xã hội VCNET hiện đã có 2 phiên bản làm việc trên hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Ứng dụng VCNET có đầy đủ các chức năng như phiên bản trên máy tính, bao gồm cả tính năng đổi mật khẩu.

Người dùng có thể tải nhanh ứng dụng VCNET mới nhất trong liên kết tại đây.

- Download VCNET cho iPhone
- Download VCNET cho Android

Trong hướng dẫn, Taimienphi sử dụng ứng dụng VCNET trên điện thoại Android để làm minh họa, người dùng iPhone có thể tham khảo và thực hiện tương tự.

Bước 1: Mở ứng dụng VCNET trên điện thoại;
Bước 2: Tại màn hình làm việc của ứng dụng, bạn nhấn vào Tài khoản có biểu tượng hình người ở góc bên dưới của màn hình.

cach doi mat khau vcnet

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Tên tài khoản để đi đến Trang cá nhân;

cach doi mat khau vcnet 6

Bước 4: Trong Trang cá nhân, bạn nhấn vào nút Đổi mật khẩu;

cach doi mat khau vcnet 7

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến cửa sổ Thay đổi mật khẩu. Bạn nhập mật khẩu cũ và mới vào các ô thông tin, sau đó nhấn Lưu lại;

cach doi mat khau vcnet 8

Nếu mật khẩu mới được chấp nhận, màn hình sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ Cập nhật thành công như hình minh họa dưới đây.

cach doi mat khau vcnet 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-vcnet-53968n.aspx
Như bạn đã thấy, các bước để thay đổi mật khẩu VCNET không quá khó. Chỉ với vài bước thực hiện Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn cách đặt lại mật khẩu VCNET hiệu quả và nhanh gọn. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn có thể thoải mái tạo mật khẩu mới như ý muốn, tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình, trường hợp chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách tạo tài khoản VCNET tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tìm bạn và kết bạn trên mạng xã hội VCNET
Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype hiệu quả nhất
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Đổi mật khẩu Skype trên iPhone
Cách đổi mật khẩu Router Wifi, mật khẩu modem
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu VCNET

, doi mat khau VCNET, đặt lại mật khẩu VCNET,

SOFT LIÊN QUAN
 • VCNET

  Mạng xã hội của Ban Tuyên giáo

  VCNET là ứng dụng mạng xã hội chính tức từ Ban tuyên giáo Trung Ương Việt Nam, mục đích là tạo kênh tương tác và giao tiếp giữa cán bộ và người dân. Tất cả người dùng đều có thể đăng nhập và sử dụng VCNET như các mạng khác, tiếp cận những nguồn tin tức nội dung tuyên giáo một cách chính thống mà không phải lo lắng về tính xác thực.

Tin Mới

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest

  Số người theo dõi trên Pinterest là số người đang theo dõi các bảng gim hình ảnh của bạn trên Pinterest. Dưới đây là 15 cách tăng lượt theo dõi trên Pinteres tự nhiên, an toàn, bền vững, mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tương tác với khách hàng mục tiêu và thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD

  Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD giúp người dùng rút ngắn lại quá trình cài đặt mới, hoặc cài song song các hệ điều hành Windows trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần file ISO của hệ điều hành muốn cài đau đó WinToHDD sẽ tiến hành khởi động gói ISO cài Win ngay trên ổ cứng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá