Tạo điểm phát Wifi trên laptop bằng Free WiFi Hotspot Creator

Bạn đang sử dụng mạng chung với nhiều người dùng khác. Và bạn không muốn phải dùng những dây nhợ lằng nhằng để kết nối những máy tính khác với Router để có thể sử dụng mạng, nhưng lại không muốn tốn kém kinh phí để lắp đặt thêm một điểm phát Wifi. Và PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn phát Wifi trên lap top. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator. Một phần mềm miễn phí giúp các bạn biến máy tính của mình thành điểm phát sóng Wifi mà không phải tốn kinh phí để mua thêm một điểm phát sóng Wifi hỗ trợ.

tao diem phat wifi tren laptop bang Free WiFi Hotspot Creator

Tạo điểm phát Wifi trên laptop bằng Free WiFi Hotspot Creator

Để sử dụng phần mềm phát Wifi trên Laptop bạn cần tải và cài đặt tiện ích trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator tại đây.

Bước 1: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới đây:

- Nhập tên và mật khẩu cho điểm phát sóng wifi của bạn.

Bước 2: Chọn kiểu kết nối bạn muốn tạo. Bạn chọn Wireless Network Connection để phát wifi.

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn Start để biến máy bạn thành điểm phát sóng wifi.

Bây giờ máy tính mà bạn đang dùng đã trở thành điểm phát sóng Wifi cho mọi người sử dụng chung mạng mà không cần phải tốn kém mua thêm những Router Wireless bên ngoài để hỗ trợ phát sóng wifi. Nếu chưa hài lòng bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm phát Wifi khác có sẵn trong Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-wifi-tren-laptop-bang-free-wifi-hotspot-creator-1255n.aspx
Ngoài Free WiFi Hotspot Creator còn rất nhiều phần mềm, ứng dụng khác hỗ trợ phát wifi tốc độ cao trên máy tính, WiHost là một trong số đó, tham khảo cách phát wifi trên máy tính bằng WiHost tại đây để bổ sung thêm kiến thức và có một cách tạo điểm phát wifi hiệu quả trên laptop của mình.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát wifi từ máy tính bằng Wifi hotspot trong Windows 10
Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10
Sửa lỗi We can't set up mobile hotspot, fix lỗi không thể phát wifi trên Windows 10
WiFi Hotspot là gì? khi nào thì cần dùng nó?
Từ khoá liên quan:

phát wifi trên laptop

, tạo điểm phát wifi trên laptop, phát wifi cho laptop,

SOFT LIÊN QUAN
 • PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator

  Tạo chức năng phát Wifi cho máy tính

  Phần mềm PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator giúp bạn tạo kết nối wifi trên laptop nhằm chia sẻ cho các thiết bị khác sử dụng. Với PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí lắp đặt bộ phát wifi riêng, tốn kém. Hơn nữa, nhiều thiết bị có thể truy cập vào mạng của bạn an toàn bằng các mật khẩu được mã hóa bảo vệ

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối thường hay xảy ra và có nhiều nguyên nhân khác nhau, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết lỗi Wifi này trên laptop nhé.

 • Cách sửa lỗi Laptop không kết nối được Wifi 2022

  Laptop của bạn không kết nối được Wifi trong khi các thiết bị khác vẫn kết nối được bình thường? Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn 9 cách để giải quyết tình trạng trên.

 • Cách xem mật khẩu Wifi 2022

  Nếu không nhớ được mật khẩu Wifi đã bắt bạn có thể thực hiện cách xem mật khẩu Wifi để dễ dàng chia sẻ kết nối Wifi với mọi người khi được hỏi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem mật khẩu Wifi

 • Code Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 2022 mới nhất

  Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là trò chơi được phát triển dựa trên bộ ba tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Xạ Điêu Tam Khúc Mobile mới nhất qua bài viết sau đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá