Phát wifi bằng mHotspot

Phát wifi bằng mHotspot là sử dụng phần mềm để phát Wifi trên Laptop của bạn, sau đó dùng các thiết bị khác để bắt Wifi. Làm theo các bước sau của Taimienphi.vn để biến Laptop của bạn thành điểm phát Wifi.

mHotspot hay Connectify là những phần mềm phát Wifi trên Laptop rất tốt. Về chức năng và độ ổn định khi phát Wifi thì hai phần mềm này được đánh giá tương đương nhau. Tuy nhiên, về giao diện thân thiện thì Connectify lại thua kém so với mHotspot mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây.
phat wifi bang mhotspot
Sử dụng Windows 7, người dùng cũng có thể phát wifi không cần phần mềm bằng một số tùy chỉnh trong Connection or network. Nhưng cách này không được khuyến nghị vì độ hiệu quả thấp, không ổn định wifi bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Chính vì vậy, hãy xem hướng dẫn sau để phát wifi bằng mHotspot.

Hướng dẫn phát wifi bằng mHotspot

- Tải mHotspot: mHotspot

Bước 1: Click vào biểu tượng mHotspot để mở phần mềm phát Wifi này.

Bước 2: Có thể đặt tài khoản Wifi và Password. Ấn Show Password để hiển thị mật khẩu của bạn.
phat wifi laptop bang mhotspot
Bước 3: Nếu không muốn đặt mật khẩu, ấn Start Hospot để bắt đầu phát Wifi ngay.
phat wifi bang mhotspot
Bước 4: Chờ vài giây để phần mềm bắt đầu phát Wifi. Bạn có thể ấn vào Settings để xem các thông tin cài đặt của phần mềm.
phat wifi may tinh bang mhotspot
Có thể cài đặt khởi động mHotspot cùng Windows, hiện thông báo, tự động bật phần mềm... và nhiều tùy chỉnh khác.
phat wifi bang mhotspot
Vậy là đã hoàn thành phát Wifi bằng mHotspot rồi, bạn có thể xem tốc độ truyền tải dữ liệu ngay trên phần mềm.
phat wifi bang mhotspot

Phần mềm mHotspot thật sự rất thân thiện với người dùng đúng không. Chỉ với vài thao tác cơ bản các bạn đã có thể biến laptop của mình thành điểm phát wifi rồi nếu đang sử dụng Windows 8 có thể tham khảo cách phát wifi Win 8 không cần phần mềm mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đó.

Hiện nay có một phần mềm phát wifi khác cũng được đánh giá rất cao là Connectify. Xem cách cài connectify để phát Wifi cho Laptop để sử dụng phần mềm này khi cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-wifi-bang-mhotspot-5841n.aspx
Sử dụng Wifi tại gia đình nếu không có các biện pháp để bảo mật thì sẽ rất dễ bị câu trộm wifi. Đây là trường hợp khá phổ biến, nếu muốn không bị rơi vào hoàn cảnh như vậy, các bạn nên đổi mật khẩu wifi thường xuyên hơn nhé.


Tác giả: Trấn thành     (3.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng tính năng Instant Wifi Hotspot trên Mac OS X
Tạo điểm phát Wifi trên laptop bằng Free WiFi Hotspot Creator
10 mẹo giúp tăng tốc WiFi nhà bạn
Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi Tenda AC6
Hiệp hội Wi-Fi chính thức sử dụng tên Wi-Fi 6
Từ khoá liên quan:

phát wifi bằng mhotspot

, phát wifi laptop bằng mhotspot, tải mhotspot,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wi Fi HotSpot Creator

  Tạo điểm phát wifi trên laptop

  Wi Fi HotSpot Creator là một tiện ích hay miễn phí dành cho những ai có nhu cầu sử dụng wifi ở mọi lúc, mọi nơi, với Wi Fi HotSpot Creator người dùng có thể dễ dàng tạo nên một kết nối wifi bằng cách biến máy laptop thàn ...

Tin Mới

 • User và Pass truy cập modem FPT

  User và Pass là những thông tin quan trọng mà người dùng cần phải có nếu như muốn truy cập vào modem FPT để đổi mật khẩu wifi hay cấu hình, nhưng làm thế nào để có thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ chỉ bạn cách lấy User và Pass truy cập modem FPT.

 • Laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào?

  Tình trạng laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào là thắc mắc được rất nhiều người gửi đến nhờ Taimienphi giải đáp, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân thường thấy khiến laptop của bạn bắt wifi yếu hay không thể bắt được sóng wifi và cách khắc phục cụ thể cho từng trường hợp.

 • Cách sử dụng wifi miễn phí với WiFi Map

  Wifi Map là ứng dụng giúp bạn sử dụng wifi miễn phí tại nơi ở, làm việc, quán cafe hoặc khu vực công cộng nào đó, Wifi Map hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android, tốc độ quét và kết nối wifi chùa nhanh, bảo mật, vì thế, bạn hãy yên tâm và sử dụng.

 • Tả người mẹ yêu quý của em

  Những bài văn tả người mẹ yêu quý của em dưới đây đều là những quan sát hết sức tinh tế và tình cảm vô dùng chân thành, trừu mến của người viết dành cho người mẹ của mình, với cách diễn đạt tự nhiên, trong sáng, chắc chắn sẽ là những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người mẹ mà họ yêu kính. Các em hãy cùng tham khảo để nắm được cách viết dạng bài tả mẹ của em nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá