Phát wifi bằng mHotspot

Phát wifi bằng mHotspot là sử dụng phần mềm để phát Wifi trên Laptop của bạn, sau đó dùng các thiết bị khác để bắt Wifi. Làm theo các bước sau của Taimienphi.vn để biến Laptop của bạn thành điểm phát Wifi.

mHotspot hay Connectify là những phần mềm phát Wifi trên Laptop rất tốt. Về chức năng và độ ổn định khi phát Wifi thì hai phần mềm này được đánh giá tương đương nhau. Tuy nhiên, về giao diện thân thiện thì Connectify lại thua kém so với mHotspot mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây.
phat wifi bang mhotspot
Sử dụng Windows 7, người dùng cũng có thể phát wifi không cần phần mềm bằng một số tùy chỉnh trong Connection or network. Nhưng cách này không được khuyến nghị vì độ hiệu quả thấp, không ổn định wifi bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Chính vì vậy, hãy xem hướng dẫn sau để phát wifi bằng mHotspot.

Hướng dẫn phát wifi bằng mHotspot

- Tải mHotspot: mHotspot

Bước 1: Click vào biểu tượng mHotspot để mở phần mềm phát Wifi này.

Bước 2: Có thể đặt tài khoản Wifi và Password. Ấn Show Password để hiển thị mật khẩu của bạn.
phat wifi laptop bang mhotspot
Bước 3: Nếu không muốn đặt mật khẩu, ấn Start Hospot để bắt đầu phát Wifi ngay.
phat wifi bang mhotspot
Bước 4: Chờ vài giây để phần mềm bắt đầu phát Wifi. Bạn có thể ấn vào Settings để xem các thông tin cài đặt của phần mềm.
phat wifi may tinh bang mhotspot
Có thể cài đặt khởi động mHotspot cùng Windows, hiện thông báo, tự động bật phần mềm... và nhiều tùy chỉnh khác.
phat wifi bang mhotspot
Vậy là đã hoàn thành phát Wifi bằng mHotspot rồi, bạn có thể xem tốc độ truyền tải dữ liệu ngay trên phần mềm.
phat wifi bang mhotspot

Phần mềm mHotspot thật sự rất thân thiện với người dùng đúng không. Chỉ với vài thao tác cơ bản các bạn đã có thể biến laptop của mình thành điểm phát wifi rồi nếu đang sử dụng Windows 8 có thể tham khảo cách phát wifi Win 8 không cần phần mềm mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đó.

Hiện nay có một phần mềm phát wifi khác cũng được đánh giá rất cao là Connectify. Xem cách cài connectify để phát Wifi cho Laptop để sử dụng phần mềm này khi cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-wifi-bang-mhotspot-5841n.aspx
Sử dụng Wifi tại gia đình nếu không có các biện pháp để bảo mật thì sẽ rất dễ bị câu trộm wifi. Đây là trường hợp khá phổ biến, nếu muốn không bị rơi vào hoàn cảnh như vậy, các bạn nên đổi mật khẩu wifi thường xuyên hơn nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Tạo điểm phát Wifi trên laptop bằng Free WiFi Hotspot Creator
10 mẹo giúp tăng tốc WiFi nhà bạn
Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi Tenda AC6
Hiệp hội Wi-Fi chính thức sử dụng tên Wi-Fi 6
Từ khoá liên quan:

phát wifi bằng mhotspot

, phát wifi laptop bằng mhotspot, tải mhotspot,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wi Fi HotSpot Creator

  Tạo điểm phát wifi trên laptop

  Wi Fi HotSpot Creator là một tiện ích hay miễn phí dành cho những ai có nhu cầu sử dụng wifi ở mọi lúc, mọi nơi, với Wi Fi HotSpot Creator người dùng có thể dễ dàng tạo nên một kết nối wifi bằng cách biến máy laptop thàn ...

Tin Mới

 • Bật wifi điện thoại khi đi ngủ có hại gì không?

  Trong hầu hết các gia đình, WiFi là nguồn bức xạ tần số điện từ (EMF) lớn nhất. WiFi từ bộ định tuyến của gia đình bạn phát ra một loại bức xạ EMF được gọi là tần số radio. Tần số radio này giúp bạn kết nối với Internet (và gần như là một công cụ bắt buộc trong thời đại ngày nay) nhưng nó cũng khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc quá nhiều.

 • Những tính năng cần chú ý khi mua bộ định tuyến WiFi

  Ngày nay, bộ định tuyến không dây không còn xa lạ nữa. Ở văn phòng, nhà hàng, quán café hay nhà hàng đều sử dụng thiết bị này. Thông thường, những người mua bộ định tuyến WiFi để dùng ở nhà nhà và văn phòng thường sử

 • Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tính

  Nếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi này trừ mạng mà bạn đang kết nối để không phải nhìn thấy một danh sách dài dằng dặc nữa. Nếu muốn tìm hiểu cách làm, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

 • 1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ

  1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ hiện đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Giá vàng tại Việt Nam liên tục biến động và có sự


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá