25-05-2021

Cách đăng ký tích xanh Facebook cá nhân, Fanpage

Cao Toàn Mỹ

Bằng cách đăng ký tích xanh Facebook để xác thực tài khoản "chính chủ" của bạn cũng như tiện cho việc bán hàng online trên các page. Tham khảo tiếp bài viết dướ

Cách kiểm tra địa chỉ MAC trên Linux

Nguyễn Hải Sơn

Các bước để tìm và kiểm tra địa chỉ MAC trên Windows và macOS khá đơn giản. Vậy còn trên Linux thì sao? Có những cách nào để kiểm tra địa chỉ MAC trên Linux?

Bà Nguyễn Phương Hằng, chia sẻ kênh Facebook và Youtube chính thức

Duy Thành

Thời gian qua, Nguyễn Phương Hằng là cái tên liên tục được nhắc đến trên các trang MXH, báo chí, truyền thông. Vậy bà Phương Hằng là ai? Facebook của bà Nguyễn

Link tải Angry Birds Journey cho Android, iOS

Thuỳ Chi

Không để người chơi phải chờ lâu, cuối cùng Rovio cũng mở bản phát hành thử nghiệm Angry Birds Journey. Theo đó phiên bản tiếp nối Angry Birds, tựa game đình đám của hãng, hiện đã có sẵn trên Android và iOS. Dưới đây là link tải Angry Birds Journey cho Android, iOS.

Ngày 14/6 là ngày gì? Cung gì? Ý nghĩa?

Trần Văn Việt

Bên cạnh tết thiếu nhi 1/6, ngày Môi trường Thế giới (5/6), tháng 6 dương lịch còn có ngày lễ tổ chức vào ngày 14/6 để tôn vinh những người Hiến máu. Vậy cụ thể

Cách tải và chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu trên PC

Thuỳ Chi

Trương Vô Ky, Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược là 3 máy chủ đầu tiên của Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu phiên bản Open Beta. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu trên PC, trải nghiệm tuyệt đỉnh kiếm hiệp 3D có yếu tố cày cuốc.

Dàn ý phân tích đoạn trích Hai cây phong

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu em chưa biết cách triển khai hay xây dựng các ý chính như thế nào cho hợp lí trong dàn ý phân tích đoạn trích Hai cây phong, một đoạn trích đặc sắc trong truyện Người thầy đầu tiên của tác giả Ai-ma-tốp, vậy em có thể tham khảo bài mẫu ngắn gọn dưới đây.

Ngày 5/6 là ngày gì? cung gì?

Quỳnh Búp Bê

5/6 là ngày lễ kỷ niệm về môi trường của các nước trên thế giới. Không chỉ vậy, tại Việt Nam, ngày 5/6 còn là ngày mang một ý nghĩa lịch sử quan trọng, bắt đầu

Dàn ý phân tích đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió

Phí Quỳnh Anh

Trước khi viết thành bài văn hoàn chỉnh, em hãy thực hành xây dựng dàn ý phân tích đoạn trích Đánh nhau với cối xay gió, một trích đoạn tiêu biểu trong tiểu thuyết Đô-ki-hô-tê của nhà văn Xéc-van-téc để định hướng cách viết bài cho đúng cũng như tránh việc thiếu sót các ý quan trọng.

Dàn ý phân tích bốn giấc mơ của cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm

Trấn thành

Dàn ý phân tích bốn giấc mơ của cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm của nhà văn An-đéc-xen chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn là tài liệu hữu ích cho các bạn trong quá trình bạn hoàn thiện phần yêu cầu này trước khi viết hoàn chỉnh bài văn.

Dàn ý phân tích nhận xét: Trong bài Qua đèo Ngang, hai câu thơ xuất sắc nhất là hai câu thơ sau cùng...

Duy Vinh

Qua đèo Ngang là bức tranh cảnh - tình nổi tiếng của Bà Huyện Thanh Quan, đặc biệt trong 2 câu thơ cuối, nữ sĩ đã rất thành công trong việc mở ra bức tranh tâm cảnh và một thế giới cảm xúc mới. Dàn ý phân tích nhận xét: Trong bài Qua đèo Ngang, hai câu thơ xuất sắc nhất là hai câu thơ sau cùng... sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về hai câu thơ này.

Phân tích nhận xét: Trong bài Qua đèo Ngang, hai câu thơ xuất sắc nhất là hai câu thơ sau cùng...

Phương Anh

Bàn luận về bài thơ Qua đèo Ngang, Tế Hanh đã từng nhận xét: Trong bài Qua đèo Ngang, hai câu thơ xuất sắc nhất là hai câu thơ sau cùng. Hai câu này vừa kết thúc bài thơ, vừa mở ra một chân trời cảm xúc mới. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Qua đèo Ngang để phân tích và làm sáng tỏ nhận xét này.

Dàn ý phân tích nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong bài thơ Qua đèo Ngang

Trần Thuỳ

Nếu các em vẫn loay hoay chưa biết cách triển khai các ý chính để xây dựng dàn ý phân tích nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong bài thơ Qua đèo Ngang, một trong những thi phẩm độc đáo của Bà Huyện Thanh Quan, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu dưới đây của chúng tôi.

Apple Watch Series 7 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

Trần Hoạt

Vẫn còn mấy tháng nữa đồng hồ Apple Watch Series 7 mới ra mắt, nhưng nhờ có những tin đồn và rò rỉ, chúng ta đã biết được một số thông tin về chiếc smartwatch mới nhất này của Apple. Vậy Apple Watch Series 7 có gì đặc biệt? Có giá bán bao nhiêu?

Phân tích nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong bài thơ Qua đèo Ngang

Đỗ Bá Hưng

Phân tích nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong bài thơ Qua đèo Ngang sẽ giúp các em chỉ ra và phân tích những nét đặc sắc nhất trên phương diện nội dung và nghệ thuật của bài thơ Qua Đèo Ngang. Để cảm nhận được tài năng nghệ thuật cũng như nỗi nhớ nước, thương nhà của Bà Huyện Thanh Quan, bên cạnh bài phân tích bài thơ Qua đèo Ngang, các em có thể tham khảo bài văn mẫu dưới đây.

Dàn ý phân tích nỗi nhớ nước thương nhà của tác giả trong bài thơ Qua Đèo Ngang

Trần Hoạt

Nếu các em chưa biết cách triển khai nội dung cho bài phân tích nỗi nhớ nước thương nhà của tác giả trong bài thơ Qua Đèo Ngang như thế nào thì hãy cùng tham khảo phần dàn ý chi tiết chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Dàn ý phân tích bài thơ Phò giá về kinh của Trần Quang Khải

Lộc Ngô

Dàn ý phân tích bài thơ Phò giá về kinh của Trần Quang Khải với hệ thống dàn ý chi tiết, đầy đủ sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình xây dựng dàn ý cũng như hoàn thiện bài phân tích của các bạn học sinh. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách chặn quảng cáo khi chơi Stick Clash

Xuân Bắc

Hầu hết các game chiến thuật hoặc giải đố trên điện thoại đều có chứa quảng cáo, tất nhiên Stick Clash không phải trường hợp ngoại lệ, chúng cứ xuất hiện liên tục làm bạn cảm thấy khó chịu ? Nếu vậy bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

Dàn ý phân tích bài Sông núi nước Nam của Lí Thường Kiệt

Cao Toàn Mỹ

Sông núi nước Nam là áng văn hào hùng về chủ quyền, độc lập dân tộc, là bản hùng ca về tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Dàn ý phân tích bài Sông núi nước Nam của Lí Thường Kiệt sẽ cùng các bạn phân tích và làm minh bạch những nội dung đặc sắc nhất của bài thơ.

Dàn ý phân tích nhân vật mụ vợ trong truyện ông lão đánh cá và con cá vàng

Hoài Linh

Cùng theo dõi dàn ý phân tích nhân vật mụ vợ trong truyện ông lão đánh cá và con cá vàng để thấy được một cách khái quát nhất bản tính xấu xa, tham lam của nhân vật này trong tác phẩm đồng thời cũng hiểu hơn về thông điệp tác giả muốn gửi gắm qua việc xây dựng hình tượng nhân vật.

So sánh Path Of Exile 2 vs Diablo 4, game nào đáng chơi hơn?

Cao Toàn Mỹ

Path of Exile 2 và Diablo 4 là hai siêu phẩm nhập vai hành động đang rất được mong chờ hiện nay. Dù chưa công bố ngày phát hành, nhưng người chơi đã có cái nhìn đầu tiên về đồ họa cũng như gameplay của 2 trò chơi này. Vậy game nào đáng chơi hơn? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra đáp án qua bài viết so sánh Path Of Exile 2 và Diablo 4 ngay sau đây.

Dàn ý phân tích truyện Ông lão đánh cá và con cá vàng

Ngọc Trinh

Dàn ý phân tích truyện Ông lão đánh cá và con cá vàng không chỉ hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình viết bài mà còn cung cấp những đơn vị kiến thức hữu ích để giúp cho việc tìm hiểu và phân tích tác phẩm.

Dàn ý phân tích truyện Cây bút thần

Nguyễn Cảnh Nam

Cây bút thần là truyện cổ tích đặc sắc của văn học dân gian Trung Quốc, dàn ý phân tích truyện Cây bút thần sẽ cùng các bạn tìm hiểu và phân tích những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của câu chuyện này.

Dàn ý phân tích phần 2 đoạn trích Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm

Công Lý

Phần hai bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm tập trung thể hiện quan niệm mới mẻ- Đất nước của nhân dân. Để có thêm những luận điểm, luận cứ chi tiết cho bài phân tích, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích phần 2 đoạn trích Đất Nước dưới đây nhé.

Phân tích phần 2 đoạn trích Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm

Thuỳ Chi

Nhiều em học sinh băn khoăn bởi không biết trình bày các ý chính trong bài viết phân tích phần 2 đoạn trích Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm như thế nào cho khoa học, rõ ràng, rành mạch. Để giải quyết vấn đề của mình, các em có thể tham khảo dàn ý, bài mẫu phân tích bài thơ Đất nước phần 2 dưới đây.

Dàn ý phân tích bút pháp kí sự của Lê Hữu Trác qua đoạn trích Vào phủ chúa Trịnh

Thuỳ Dương

Vào phủ chúa Trịnh là những ghi chép khách quan của Lê Hữu Trác khi vào kinh thăm bệnh cho chúa Trịnh. Dàn ý phân tích bút pháp kí sự của Lê Hữu Trác qua đoạn trích Vào phủ chúa Trịnh sẽ cùng các bạn tìm hiểu, phân tích bút pháp kí sự được tác giả sử dụng trong tác phẩm này.

Dàn ý phân tích thành ngữ Thi trung hữu họa qua bài thơ Tây Tiến

Cao Thắng

Thông qua việc tham khảo dàn ý phân tích thành ngữ Thi trung hữu họa qua bài thơ Tây Tiến, các bạn sẽ hiểu hơn về những nét vẽ tài tình, khéo léo của nhà thơ Quang Dũng đã thể hiện trong thi phẩm đặc sắc đó nhằm giúp bài thơ trở nên sống động, thu hút người đọc hơn.

Dàn ý phân tích nghệ thuật đặc sắc của truyện Tôi đi học

Duy Vinh

Bằng những cảm nhận tinh tế kết hợp với bút pháp nghệ thuật đặc sắc, tác giả Thanh Tịnh đã mang đến cho truyện ngắn "Tôi đi học" một cảm xúc chân thực và một chất thơ dạt dào. Cùng tìm hiểu về đặc sắc nghệ thuật được sử dụng trong truyện ngắn, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích nghệ thuật đặc sắc của truyện Tôi đi học dưới đây nhé.

Dàn ý phân tích cơ sở thực tế bản tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

Lê Thị Thuỷ

Trong bản Tuyên ngôn độc lập, để tăng tính thuyết phục chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ trích dẫn những văn bản pháp lí trong tuyên ngôn của Pháp, Mỹ mà còn đưa vào cơ sở thực tiễn vô cùng vững chắc. Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua dàn ý phân tích cơ sở thực tế bản tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

Dàn ý phân tích tâm trạng của nhân vật Liên trong truyện Hai đứa trẻ của Thạch Lam

Cao Thắng

Trong truyện ngắn Hai đứa trẻ, bên cạnh không gian phố huyện nghèo nàn, tẻ nhạt, nhà văn Thạch Lam còn tập trung khắc học những diễn biến tâm lí tinh tế của cô bé Liên, các em hãy cùng lập dàn ý phân tích tâm trạng của nhân vật Liên trong truyện Hai đứa trẻ của Thạch Lam để tìm hiểu về những biến chuyển về tâm trạng của nhân vật này nhé.

Phân tích vẻ đẹp của người nghĩa sĩ Cần Giuộc

Nguyễn Cảnh Nam

Chắc chắn qua bài văn mẫu Phân tích vẻ đẹp của người nghĩa sĩ Cần Giuộc, các em sẽ hiểu hơn về sự anh dũng, tinh thần quả cảm cũng như ý chí ngoan cường của những người anh hùng nông dân, vì nghĩa lớn, vì độc lập tự do của dân tộc mà họ sẵn sàng xả thân, hi sinh cả tính mạng của mình.

Phân tích tâm trạng của nhân vật Liên trong truyện Hai đứa trẻ của Thạch Lam

Trần Văn Việt

Liên là nhân vật chính trong truyện ngắn Hai đứa trẻ của Thạch Lam. Cùng Phân tích tâm trạng của nhân vật Liên trong truyện Hai đứa trẻ để thấy được diễn biến cảm xúc, góc nhìn của tác giả trong việc xây dựng hình tượng nhân vật và những thông điệp sống sâu sắc ẩn dụ đằng sau nó.

Dàn ý phân tích đoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Lộc Ngô

Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình xây dựng dàn ý phân tích đoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, chúng tôi giới thiệu bài mẫu sau để em tham khảo, từ đó chủ động bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Phân tích đoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Đỗ Bá Hưng

Với những lời lẽ sắc bén, dẫn chứng giàu sức thuyết phục, bài văn mẫu phân tích Tuyên ngôn độc lập nói chung và đặc biệt là phần mở đầu bản tuyên ngôn đã góp phần khẳng định quyền sống, quyền độc lập, tự do của người dân Việt Nam,... Cùng tham khảo dàn ý, bài văn phân tích đoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ Tịch Hồ Chí Minh để hiểu rõ hơn điều đó.

Dàn ý phân tích vẻ đẹp của người nghĩa sĩ Cần Giuộc

Nguyễn Long Thịnh

Với dàn ý phân tích vẻ đẹp của người nghĩa sĩ Cần Giuộc ngắn gọn, chi tiết dưới đây, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lọc, xây dựng các ý chính sao cho đầy đủ, khoa học nhất, góp phần vào việc hoàn thành bài viết văn hoàn chỉnh sắp tới.

Dàn ý phân tích bi kịch của lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của nhà văn Nam Cao

Thuỳ Chi

Em đang gặp khó khăn trong việc xây dựng dàn ý phân tích bi kịch của lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của nhà văn Nam Cao, vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để nắm được cách làm bài cho hiệu quả.

Dàn ý phân tích nghệ thuật châm biếm sắc sảo của Vũ Trọng Phụng qua đoạn Hạnh phúc của một tang gia

Trọng Tâm

Các em học sinh cùng tham khảo dàn ý phân tích nghệ thuật châm biếm sắc sảo của Vũ Trọng Phụng qua đoạn Hạnh phúc của một tang gia để chủ động hoàn thiện bài làm của mình cho đầy đủ, rành mạch, đáp ứng yêu cầu của đề bài.

Phân tích bi kịch của lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của nhà văn Nam Cao

Ngọc Link

Bài văn Phân tích bi kịch của lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của nhà văn Nam Cao sẽ giúp các em cảm nhận được cuộc sống đau khổ, bế tắc cùng những diễn biến tâm lí hết sức phức tạp của Lão Hạc. Các em hãy cùng chúng tôi Phân tích truyện ngắn Lão Hạc để tìm hiểu chi tiết về bi kịch này nhé.

Phân tích nghệ thuật châm biếm sắc sảo của Vũ Trọng Phụng qua đoạn Hạnh phúc của một tang gia

Hoàng Bách

Bằng nghệ thuật châm biếm sắc sảo, sâu cay, nhà văn Vũ Phọng Phụng trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia đã đả kịch mạnh mẽ tầng lớp thượng lưu đại tư sản, những kẻ giàu có, tự cho là danh giá nhưng thực chất lại là những kẻ máu lạnh, không tình người. Các em hãy cùng chúng tôi Phân tích nghệ thuật châm biếm sắc sảo của Vũ Trọng Phụng qua đoạn Hạnh phúc của một tang gia.

Dàn ý phân tích hình ảnh người mẹ trong Mẹ tôi

Nguyễn Hải Sơn

Dàn ý phân tích hình ảnh người mẹ trong Mẹ tôi sẽ cung cấp những gợi ý chi tiết để các bạn có thể hoàn thiện bài phân tích đủ ý, đảm bảo được tính mạch lạc, hấp dẫn.

Dàn ý phân tích diễn biến, tâm trạng lão Hạc xung quanh chuyện bán con chó Vàng

Nguyễn Thuý Thanh

Sau khi bán cậu Vàng, Lão Hạc đã trải qua những trạng thái tâm lí vô cùng phức tạp, hối hận có, xót xa, day dứt có. Để tìm hiểu chi tiết về tâm trạng của Lão Hạc, các em hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích diễn biến, tâm trạng lão Hạc xung quanh chuyện bán con chó Vàng nhé.

Dàn ý phân tích chất lãng mạn trong tác phẩm Hai đứa trẻ của Thạch Lam

Duy Thành

Nếu ai đã từng đọc những tác phẩm văn xuôi của nhà văn Thạch Lam đều nhận thấy mỗi trang văn của ông đều thấm đẫm chất thơ, giàu tính lãng mạn, cùng đón đọc dàn ý phân tích chất lãng mạn trong tác phẩm Hai đứa trẻ của Thạch Lam để thấy được điều đó.

Phân tích diễn biến, tâm trạng lão Hạc xung quanh chuyện bán con chó Vàng

Xuân Bắc

Sau khi bán cậu Vàng, Lão Hạc đã trải qua những trạng thái tâm lí vô cùng phức tạp, cũng chính từ sự kiện bán chó mà lão Hạc đã day dứt, thống khổ đến tận cùng, cuối cùng lựa chọn cái chết đầy dữ dội. Cùng với bài phân tích truyện ngắn Lão Hạc, các em không nên bỏ qua bài Phân tích diễn biến, tâm trạng lão Hạc xung quanh chuyện bán con chó Vàng để thấy hết những diễn biến tâm trạng phức tạp này.

Dàn ý phân tích bài Tự tình 2 của Hồ Xuân Hương

Hoàng Bách

Tự tình 2 là những tâm sự đầy xót xa của tác giả Hồ Xuân Hương về số phận hẩm hiu, tình duyên dang dở của bản thân. Dàn ý phân tích bài Tự tình 2 của Hồ Xuân Hương sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về tình cảnh trớ chêu cũng như khát vọng tình yêu cháy bỏng của nhân vật trữ tình.

Dàn ý phân tích nhân vật chị Dậu trong đoạn trích Tức nước vỡ bờ

Tin Nguyễn

Chị Dậu là nhân vật chính trong đoạn trích "Tức nước vỡ bờ", tìm hiểu và xây dựng dàn ý phân tích nhân vật chị Dậu trong đoạn trích Tức nước vỡ bờ không chỉ giúp các bạn hiểu hơn về con người và tính cách nhân vật mà còn là cơ sở để tìm hiểu những giá trị cốt lõi mà nhà văn Ngô Tất Tố muốn truyền tải qua đoạn trích.

Dàn ý phân tích hình ảnh chuyến tàu đêm chạy qua phố huyện trong truyện ngắn Hai đứa

Chipu

Điểm sáng nhất trong bức tranh phố huyện nghèo nàn, tối tăm trong Hai đứa trẻ của Thạch Lam phải kể đến là chuyến tàu đêm, hãy cùng xây dựng dàn ý phân tích hình ảnh chuyến tàu đêm chạy qua phố huyện trong truyện ngắn Hai đứa để hiểu hơn về ý nghĩa, giá trị của việc xây dựng hình ảnh này.

Dàn ý phân tích nghệ thuật đoạn trích Tức nước vỡ bờ

Nguyễn Long Thịnh

"Tức nước vỡ bờ" là đoạn trích tiêu biểu trong tiểu thuyết Tắt đèn của Ngô Tất Tố, dàn ý phân tích nghệ thuật đoạn trích Tức nước vỡ bờ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những đặc sắc nghệ thuật được sử dụng trong đoạn trích, qua đó thấy được vai trò của các thủ pháp nghệ thuật đối với việc truyền tải nội dung tư tưởng của đoạn trích "Tức nước vỡ bờ".

Phân tích nghệ thuật đoạn trích Tức nước vỡ bờ

Ngọc Thảo

Đặc sắc nghệ thuật của đoạn trích Tức nước vỡ bờ được thể hiện qua cốt truyện, tình tiết và hệ thống nhân vật. Khi Phân tích đoạn trích Tức nước vỡ bờ và tìm hiểu giá trị của đoạn trích, các em không nên bỏ qua bài văn mẫu Phân tích nghệ thuật đoạn trích Tức nước vỡ bờ dưới đây.

Phân tích hình ảnh người mẹ trong Mẹ tôi

Trần Thuỳ

Trong đoạn trích "Mẹ tôi", nhân vật người mẹ không trực tiếp xuất hiện mà chỉ được nhắc đến qua những dòng thư của bố với En-ri-cô. Bài văn mẫu phân tích hình ảnh người mẹ trong Mẹ tôi sẽ cùng các em tìm hiểu về nhân vật người mẹ.

Tả cây đa

Lộc Ngô

Đối với những người dân quê Việt Nam, cùng với lũy tre làng xanh rì cây đa đã trở thành biểu tượng của làng quê bình dị, thân thuộc cho dù có đi đâu xa vẫn không thể nào quên được, với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tả cây đa để các em biết cách viết bài văn tả loài cây này.

Phân tích hình ảnh chuyến tàu đêm chạy qua phố huyện trong truyện ngắn Hai đứa trẻ

Phương Anh

Trong cái tối tăm, u ám của cuộc sống nơi phố huyện, đoàn tàu đêm chạy qua phố huyện rồi rời đi trong chốc lát nhưng cũng đã mang đến chút ánh sáng le lói của hi vọng cho người dân nơi đây. Phân tích hình ảnh chuyến tàu đêm chạy qua phố huyện trong truyện ngắn Hai đứa trẻ sẽ cùng các em phân tích và làm sáng tỏ ý nghĩa của chi tiết đặc biệt này.

Cách nhập Code Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu

Tin Nguyễn

Máy chủ đầu tiên mang tên Trương Vô Kỵ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu đã mở cửa chào đón nhân sĩ khắp nơi trên giang hồ. Hành trình chinh phục những cột mốc mới và tạo nên kỳ tích không thể thiếu những bộ Code Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu này được.

Những bài hát về Bầu cử quốc hội

Lộc Ngô

Bật những bài hát về Bầu cử quốc hội là cách rất hữu ích vào những ngày sát và trong ngày bầu cử, giúp tuyên truyền, cổ vũ và động viên tất cả mọi người tham gi

Cách nhập Code Roblox Insistent Fire

Duy Tâm

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các mã Code Insistent Fire, bạn nên đảm bảo đổi những thứ này càng sớm càng tốt vì không biết bao giờ chúng sẽ hết hạn. Tất cả các mã Code ROBLOX Insistent Fire đã được kiểm tra vào ngày bài viết này được xuất bản. Nếu bạn tìm thấy mã đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết mã chính xác trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi có thể xóa mã đó.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá