18-08-2019

Bảng Tuần hoàn các nguyên tố hóa học đầy đủ nhất

Công Lý

Mẫu bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học đầy đủ nhất là một trong những công cụ hỗ trợ trong việc học của học sinh và việc giảng dạy của giáo viên, nền tảng để học Hóa học tốt nhất, bảng tuần hoàn thành sẽ xuất hiện trong hóa học lớp 8.

Những từ lóng, viết tắt trên facebook và giải nghĩa

Cao Thắng

Hiện nay, những từ lóng như TTQL, vl, Vs, 29 . . . xuất hiện nhiều trên Facebook, được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Những từ này có tính chất dân dã, có phần hơi chợ búa. Cùng Taimienphi. vn đi tìm hiểu từ lóng, viết tắt trên Facebook và giải nghĩa.

Cách tra cứu tiền điện tại Cần Thơ

Trần Văn Việt

Hiện nay, cùng với việc thanh toán tiền điện hàng tháng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tiền điện tại Cần Thơ, tra cứu số điện đã tiêu thụ, tra cứu chỉ số điện Cần Thơ online... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tra cứu chính xác số tiền điện, số kWh điện đã dùng hàng tháng trong bài hướng dẫn này.

Cách tra cứu tiền điện tại Gia Lai

Duy Thành

Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc tra cứu tiền điện tại Gia Lai hàng tháng, xem lịch cắt điện cũng như kiểm tra lượng điện năng đã tiêu thụ trong vài tháng gần đây để có những điều chỉnh hợp lý.

Cách tra cứu tiền điện tại Nam Định

Phí Quỳnh Anh

Tìm hiểu cách tra cứu tiền điện tại Nam Định là mong muốn của nhiều gia đình sinh sống tại khu vực Nam Định hiện nay. Việc tra cứu hóa đơn tiền điện online giúp việc thanh toán tiền điện online trở lên minh bạch và thuận tiện hơn rất nhiều.

Mã vùng điện thoại bàn TP HCM

Trần Thuỳ

Theo điều chỉnh của bộ TT & TT, mã vùng điện thoại bàn TP HCM nói riêng và 64 tỉnh thành trên cả nước đều được thay đổi, các bạn cập nhật mã vùng điện thoại cố định TPHCM để tiện cho việc liên lạc.

Đường dẫn file trong HTML, link Ảnh tuyệt đối và tương đối

Xuân Bắc

Đường dẫn file trong HTML được sử dụng để mô tả vị trí của file trong cấu trúc thư mục của trang web. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết đường dẫn file trong HTML.

Cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI

Xuân Bắc

UEFI là một chuẩn mới với rất nhiều tính năng ưu việt khi sử dụng, việc tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI cũng là điều tất yếu so với cấu hình hệ thống hay các máy tính các nhân hiện nay. Vậy UEFI là gì và tại sao chúng ta phải tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI ?

Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

Nguyễn Long Thịnh

Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

Cách sửa ổ cứng bị BAD nặng

Duy Thành

Ổ cứng bị BAD nặng là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng xảy ra, có rất ít cách sửa ổ cứng bị BAD nặng và lời khuyên thường là thay thiết bị mới. Tuy nhiên vẫn có cách sửa bad ổ cứng mặc dù tỷ lệ thành công còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

Cách tắt autotext trong Excel, xóa từ viết tắt

Ngọc Trinh

Làm việc với bảng tính, bạn cũng có thể tắt autotext trong Excel, xóa từ viết tắt khi bạn cảm thấy tính năng này gây phiền phức và làm bạn rắc rối thêm trong công việc. Để biết cách tắt tính năng này, mời bạn theo dõi thủ thuật được viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng

Nguyễn Hải Sơn

Sau khi chuyển đổi, mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng là bao nhiêu? Bắt đầu từ ngày 17/6/2017, tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đều chuyển sang đầu số điện thoại cố định mới. nên các cuộc gọi liên tỉnh từ di động tới điện thoại bàn cần phải thay mã vùng.

Cách tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế

Hoàng Bách

Tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế theo hình thức online trực tuyến trên website Công ty điện lực Thừa Thiên Huế là cách nhanh nhất để người sử dụng điện tra cứu chỉ số điện Thừa Thiên Huế, xem hóa đơn tiền điện cùng nhiều thông tin khác.

Làm lại thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Thủ tục? Phí bao nhiêu?

Phương Anh

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm lại thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng, hiệu quả mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ ATM Bac A Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Nguyễn Long Thịnh

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn vấn đề thẻ ATM Bac A Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày và chỉ ra cho cách rút tiền từ thẻ ATM B

Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Duy Vinh

Bạn là khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng PG Bank. Trong quá trình sử dụng thẻ, bạn thường xuyên gặp phải các tình huống sau?

Thuộc tính color, màu trong HTML

Thuỳ Chi

Màu trong HTML được chỉ định bằng cách sử dụng tên màu hoặc các giá trị RGB, HEX, HSL, RGBA, HSLA, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết thuộc tính color, màu trong HTML.

Thẻ comment trong HTML, tạo chú thích bằng HTML

Trọng Tâm

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn thẻ comment trong HTML, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thẻ quote trong HTML nhé.

Thuộc tính id trong HTML, thẻ ID

Trấn thành

Bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về thuộc tính class trong HTML. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về thuộc tính id trong HTML.

Chi tiết tướng mới Sigma trong Overwatch

Tin Nguyễn

Overwatch ra mắt tướng mới Sigma, một siêu tanker với sức mạnh đáng nể là sự bổ sung đáng giá vào danh sách tướng của Overwatch trong bối cảnh game quá thiếu các tướng tanker thuần túy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết tướng mới Sigma trong Overwatch.

Tìm hiểu các phần tử trong HTML

Hoàng Bách

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thuộc tính trong HTML, trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn các phần tử trong HTML.

Danh sách các thuộc tính trong HTML

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Các thuộc tính cung cấp thông tin bổ sung về các phần tử HTML. Để tìm hiểu chi tiết các thuộc tính trong HTML, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Thẻ Heading trong HTML, thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6

Tin Nguyễn

Trong các bài viết trước đây Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về các thuộc tính và phần tử trong HTML. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về thẻ Heading trong HTML.

Cách tạo trang web bằng jQuery

Quỳnh Búp Bê

Trong bài học jQuery trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về jQuery là gì? Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách tạo trang web bằng jQuery.

Cú pháp cơ bản của jQuery, có giải thích

Trần Khởi My

Trong bài học trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách tạo trang web bằng jQuery, trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về cú pháp jQuery cơ bản nhất nhé.

Event (sự kiện) trong jQuery

Phí Quỳnh Anh

Bài học trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Selector trong jQuery, trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Event, sự kiện trong jQuery.

Hiệu ứng Fade in và Fade out trong jQuery

Đỗ Bá Hưng

Trong bài học dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về các hiệu ứng Fade in và Fade out trong jQuery, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về cách ẩn hiện các phần tử HTML bằng các phương thức hide() và show() trong jQuery.

Tự học Selector trong jQuery

Xuân Bắc

Trong bài học trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cú pháp cơ bản của jQuery, trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Selector trong jQuery.

Mẹo nhận free skin súng M24 PUBG Mobile nhanh nhất

Phạm Nhất Vương

PUBG Mobile VN đã chính thức cập nhật lên phiên bản mới nhất 0.14.0 với hàng loạt nội dung hấp dẫn, trong đó có nhiệm vụ Chiến thuật vô cực mang đến cho người chơi PUBG Mobile nhiều phần thưởng miễn phí, và skin súng M24 cũng vậy.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá