Cách tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế

Tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế theo hình thức online trực tuyến trên website Công ty điện lực Thừa Thiên Huế là cách nhanh nhất để người sử dụng điện tra cứu chỉ số điện Thừa Thiên Huế, xem hóa đơn tiền điện cùng nhiều thông tin khác.

PC Thừa Thiên Huế (Công ty điện lực Thừa Thiên Huế) hiện có trang web riêng để người dân, khách hàng sử dụng điện ở Thừa Thiên Huế thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện online dễ dàng trên website này tại địa chỉ Tiendien.pctth.vn/iTD. Ngoài việc tra cứu tiền điện Thừa Thiên Huế, hay tra cứu chỉ số điện Thừa Thiên Huế, người dùng có thể thực hiện xem các hướng dẫn khác trên chính website này như: xem hướng dẫn tải hóa đơn điện tử, cách thanh toán tiền điện online, xem thông tin khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử, xem các quyết định của Công ty điện lực Thừa Thiên Huế...

cach tra cuu tien dien tai thua thien hue

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Thừa Thiên Huế trực tuyến

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế

Để tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Thừa Thiên Huế, các bạn thực hiện tìm kiếm khách hàng để xem chi tiết thông tin hóa đơn tiền điện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang thông tin tìm kiếm khách hàng PC Thừa Thiên Huế trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện sau khi truy cập thành công sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

cach tra cuu tien dien tai thua thien hue 2

Bước 3: Thực hiện nhập thông tin để tra cứu theo các chỉ dẫn sau đây:

- Điện lực: Phần này, bạn nhấn chuột vào mũi tên màu đen để lựa chọn Công ty điện lực phù hợp với nơi bạn đang ở. Ví dụ: bạn chọn là PC03- Công ty Điện Lực TT- Huế, hay PC03AA - Điện Lực Nam Sông Hương nếu bạn sống ở khu vự Nam Sông Hương...

- Tên KH: Phần này bạn nhập họ và tên khách hàng cần tìm kiếm. Bạn có thể nhập để tìm theo tên tiếng Việt không dấu.

- Địa chỉ: Bạn nhập địa chỉ KH cần tìm.

- Số công tơ: Nhập số công tơ cần tìm.

- Mã số KH: Phần này bạn nhập dãy gồm 13 ký tự (6 ký tự đầu là chữ viết tắt tên đơn vị Điện lực quản lý KH, 7 ký tự số tiếp theo chính là định danh KH). Phần mã số KH này khi phần Điện lực ở trên đã chọn chính xác thì bạn chỉ cần nhập 7 ký tự cuối của mã KH vào đây.

Bước 4: Sau khi nhập thông tin, bạn tic chọn vào Tôi không phải là người máy -> nhấn Tra cứu. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

cach tra cuu tien dien tai thua thien hue 3

- Bạn bấm Xem HĐ để xem hóa đơn tiền điện mà bạn phải thanh toán. Khi bấm vào phần này, bạn sẽ xem được kỳ, tháng, năm; số kWh điện đã dùng trong tháng; số serial hóa đơn; trạng thái đã thanh toán hay chưa; và nhất là tổng số tiền điện mà bạn sẽ phải thanh toán.

- Nếu bấm Xem CS bạn sẽ xem chỉ số điện đã tiêu thụ trong tháng hiện tại, các tháng trước; đồng thời xem được số lượng chỉ số điện theo thời gian.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện lực Thừa Thiên Huế

- Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp thì gọi điện liên hệ tới Công ty điện lực Thừa Thiên Huế theo số điện thoại: 0234 2211 222

- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Trung qua số 1900 1909 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là toàn bộ cách tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế cùng với số tổng đài hỗ trợ điện lực để khách hàng sử dụng điện tiện liên hệ để được hỗ trợ khi cần. Ngoài cách tra cứu trực tiếp tiền điện trên web PC Thừa Thiên Huế, các bạn cũng có thể thực hiện tra cứu qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Trung theo địa chị website cskh.cpc.vn bằng cách truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-thua-thien-hue-48978n.aspx
Nếu bạn đang làm việc, sinh sống tại Quảng Nam, trường hợp cần tra cứu tiền điện tại Quảng Nam thì thực hiện theo hướng dẫn trực tiếp tại đây.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai thua thien hue

, tra cuu tien dien theo ten khach hang thua thien hue, tra cuu chi so dien thua thien hue,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến

  Các em học sinh muốn hoàn thành tốt phần bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến có thể dựa vào bài mẫu của chúng tôi để bổ sung những điều còn thiếu cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó học hỏi thêm cách diễn đạt hay, cách sử dụng từ ngữ chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá