Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Bạn là khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng PG Bank. Trong quá trình sử dụng thẻ, bạn thường xuyên gặp phải các tình huống sau?

- Bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ ATM PG BANK để chi tiêu nhưng lại không biết loại thẻ ATM của mình có rút được tiền hay không?
- Trong thẻ ATM PG BANK của bạn vẫn còn tiền nhưng không thể rút được tiền vì đã quá hạn mức rút tiền của thẻ
- Sau quá trình rút tiền tại cây ATM PG BANK, bạn thấy tài khoản thẻ bị trừ 1 số tiền khá lớn nhưng không hiểu tại sao?
v..............

Với rất nhiều những vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình rút tiền mặt từ thẻ ATM của ngân hàng PG Bank, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?

Nội dung bài viết sẽ tập trung giới thiệu các loại thẻ ATM PG Bankcó thể sử dụng để rút tiền mặt, hạn mức rút tiền của từng thẻ đồng thời đưa ra lời khuyên sử dụng thẻ tốt nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

the atm pg bank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?

- Rút tiền mặt từ thẻ ghi nợ ATM PG Bank

Hiện tại, ngân hàng PG Bank đang triển khai cung cấp 4 loại thẻ khác nhau: thẻ Flexicard trả trước, thẻ Flexicard ghi nợ, thẻ Flexicard đa năng và thẻ Fcard. Trong đó, chỉ có thẻ thẻ Flexicard ghi nợ, thẻ Flexicard đa năng mới có thể sử dụng để rút tiền mặt. Cụ thể

Số tiền tối đa trong một lần rút tiền tại ATM: 2.000.000 VNĐ/lần

Hạn mức tối đa được rút 1 ngày là 20.000.000 VNĐ/ngày

Không hạn chế số tiền rút trong 1 ngày

the atm pg bank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 2

- Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quốc tế PG Bank

Thẻ tín dụng quốc tế của PG Bank được phân thành 2 loại là thẻ vàng và thẻ chuẩn. Mỗi loại thẻ được ngân hàng áp dụng một hạn mức tín dụng khác nhau. Cụ thể

- Hạn mức tín dụng của thẻ chuẩn dao động từ 10.000.000 đến 60.000.000 VNĐ

- Hạn mức tín dụng của thẻ vàng dao động từ trên 30.000.000 đến 1.000.000.000 VNĐ

Các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Số tiền có thể rút/ngày dao động từ 70%-100% hạn mức tín dụng của thẻ, mức phí rút tiền mỗi lần là 4%/tổng số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000 VND/giao dịch). Mức lãi suất PG Bank áp dụng cho khoản tiền được rút từ thẻ tín dụng quốc tế dao động từ 2.8 -3%/năm tùy từng thời điểm

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-pg-bank-duoc-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-1-ngay-50531n.aspx
Nắm rõ thông tin về thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày sẽ giúp bạn hiểu và có kế hoạch sử dụng tiền mặt đúng đắn nhất. Ngoài ra, nếu chưa có tài khoản của ngân hàng Pg Bank, các bạn tham khảo cách mở tài khoản ngân hàng PGBank tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ATM Maritime Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM KienlongBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày
Số tiền rút tối đa ATM Baoviet Bank 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

, the atm pg bank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • MB Bank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

  MB Bank mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động của mình, MB Bank được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng.

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn đăng nhập 192.168.1.1 VNPT

  Việc đăng nhập 192.168.1.1 VNPT là điều cần thiết, bước đầu tiên bắt buộc để bạn có thể thiết lập lại mạng dễ dàng, từ thay đổi tên cho tới mật khẩu wifi VNPT.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá