Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng PGBank

Một số người có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng PGBank nhưng không biết thủ tục đăng ký ra sao. Đừng lo lắng, bởi Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản ngân hàng PGBank đơn giản, nhanh chóng tại quầy trong bài viết sau đây.

mo tai khoan ngan hang pgbank

Mở tài khoản ngân hàng PGBank

 

Hiện nay, dịch vụ mở tài khoản ngân hàng PGBank (Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng bởi các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Mặc dù cách mở tài khoản ngân hàng không quá khó nhưng một số người vẫn băn khoăn khi có ý định mở tài khoản, làm thẻ ATM PGBank để giao dịch thuận tiện do chưa hiểu rõ về điều kiện cũng như thủ tục đăng ký.

mo tai khoan ngan hang pgbank

 

Mở tài khoản ngân hàng PGBank

Cách mở tài khoản ngân hàng PGBank tại quầy giao dịch

- Thủ tục để mở tài khoản ngân hàng PGBank trước tiên là bạn cần phải chuẩn bị và mang các giấy tờ quan trọng như chứng minh thư nhân dân (CMTND)/hộ chiếu/thẻ căn cước đến quầy giao dịch.

- Khi đến chi nhánh, phòng giao dịch PGBank, khách hàng cần xuất trình giấy tờ để nhân viên phát mẫu đơn đăng ký mở tài khoản

- Phiếu đăng ký sẽ bao gồm đầy đủ thông tin yêu cầu bạn cung cấp như họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán, nhu cầu đăng ký dịch vụ làm thẻ ATM, mở tài khoản hay SMS Banking, Internet Banking,...

- Trong quá trình mở tài khoản, nhiều khách hàng thường đăng ký kèm theo các dịch vụ làm thẻ, Internet Banking,... Bạn có thể thực hiện bằng cách đánh dấu tích vào những ô trống mà mình có nhu cầu đăng ký.

- Chữ ký đóng vai trò quan trọng trong đơn đăng ký mở tài khoản bởi nó sẽ là căn cứ để xác định bạn là chủ nhân của tài khoản đi rút tiền mặt, giao dịch tại ngân hàng,.... Nếu chẳng may bạn quên chữ ký thì các dịch vụ sẽ bị cản trở, kéo theo những rắc rối khác khiến bị không thể thực hiện giao dịch như mong muốn.

- Sau khi nhân viên ngân hàng đối chiếu thông tin bạn cung cấp sẽ tiến hành mở tài khoản ngân hàng cho bạn. Với những ai đăng ký thêm làm thẻ ATM thì thời gian đợi lấy thẻ vào khoảng từ 1 - 2 tuần.

Các loại tài khoản ngân hàng PGBank

*) Tài khoản vàng

Loại tài khoản bao gồm đầy đủ các chức năng như rút tiền, chuyển khoản,... như tài khoản thông thường, áp dụng với VND và có kèm theo thẻ Flexicard. Số dư yêu cầu tối thiểu trong tài khoản này là 100.000 đồng. Số dư bình quân mỗi tháng vào khoảng 9.000.000 đồng.

*) Tài khoản tiền gửi thanh toán

Đây là tài khoản áp dụng với cả loại tiền VND và ngoại tệ khác như USD, EUR. Yêu cầu của loại tài khoản này là có số dư tối thiểu 50.000 đồng/ 5 USD/ 10 EUR.

Phí mở tài khoản, rút tiền tại quầy ngân hàng PGBank

Đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng PGBank, khách hàng sẽ được miễn phí mở tài khoản. Tuy nhiên, sau một năm tài khoản không giao dịch, hoạt động liên tiếp sẽ mất phí là 10.000 đồng/tháng (tài khoản thường/tài khoản tiền gửi/tài khoản thấu chi) và 20.000 đồng/tháng (tài khoản đồng sở hữu). Phí rút tiền mặt tại quầy được áp dụng chi tiết trong bảng dưới đây:

mo tai khoan ngan hang pgbank 2

Các dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng PGBank

*) Internet Banking

Cũng giống như ngân hàng điện tử của các ngân hàng khác, Internet Banking của PGBank cho phép người dùng kiểm soát tài khoản một cách dễ dàng bất cứ lúc nào mà không cần đến ngân hàng trực tiếp. Dịch vụ này bao gồm hai gói sản phẩm là gói cơ bản và giao dịch tài chính. Tính năng cơ bản của internet banking là giúp người dùng truy vấn thông tin, thông báo số dư, chuyển tiền trong và ngoài nước,... Khách hàng đăng nhập và sử dụng Internet Banking thông qua website: home.pgbank.com.vn/ bằng máy tính, điện thoại có kết nối internet. Phí dịch vụ: Miễn phí, Tham khảo cách đăng ký Internet Banking PGBank tại đây.

*) SMS Banking

Với dịch vụ này, khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản qua cú pháp khi muốn biết số dư, tỷ giá loại tiền,... tới số tổng đài 8100. Ngoài ra, SMS Banking còn giúp khách hàng biết được biến động số dư trong tài khoản mỗi tháng. Phí dịch vụ: 8.000 đồng/tháng.

*) Mobile Banking

Đây là dịch vụ mang đến tính năng tương tự như Internet Banking, tuy nhiên được giao dịch thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ nhận, chuyển tiền, thanh toán, kiểm tra số dư,... một cách dễ dàng. Để sử dụng được dịch vụ Mobile Banking, bạn cần phải đăng ký khi mở tài khoản ở các địa điểm giao dịch. Phí dịch vụ: Miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-pgbank-50657n.aspx
Với độ phủ sóng rộng rãi khắp các địa bàn thì việc mở tài khoản ngân hàng PGBank tại các quầy giao dịch tương đối đơn giản. Tuy nhiên bạn cần nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng PGBank để có thể chủ động đến giao dịch trong giờ làm việc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các thủ tục cũng như cách mở tài khoản PGBank, bạn đọc cũng có thể liên hệ tới số tổng đài 1900555574 để được giải đáp chính xác nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản Ngân hàng Agribank, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Mở tài khoản Ngân hàng TPBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Tiên Phong
Mở tài khoản Ngân hàng HDBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Mở tài khoản Ngân hàng VIB Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng VIB BANK toàn quốc
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang pgbank

, đăng ký tài khoản pgbank ở đâu có lâu không mất bao lâu, làm thẻ atm ngân hàng pgbank cần gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • PGBank

    Ứng dụng kiếm tiền, quản lý tiền bạc qua di động

    PGBank là ứng dụng kinh doanh được phát triển bởi Dreamers Software mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn, thông qua PGBank bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách thu thập các điểm thưởng và dễ dàng đổi chúng sang tiền mặt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá