Kiểm tra số dư tài khoản PGBank

Tương tự như các ngân hàng khác, kiểm tra số dư tài khoản PGBank cũng có rất nhiều cách như đến quầy giao dịch ngân hàng, ra cây ATM, sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử .... Nếu bạn chưa biết, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xem số dư tài khoản ngân hàng PGBank dưới đây.

Bài viết này giúp bạn:

- Biết được cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng PGBank
- Biết cách đăng ký Internet Banking của PGBank
- Có các cú pháp soạn tin để kiểm tra số dư tài khoản

Kiểm tra số dư tài khoản PGBank (Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex) có rất nhiều cách, trong đó bao gồm truy vấn thông tin tài khoản thanh toán qua SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking, cây ATM,... Nếu bạn muốn kiểm tra số dư một cách nhanh chóng và dễ dàng khi sở hữu tài khoản của PGBank thì có thể tham khảo các cách mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

kiem tra so du tai khoan pgbank

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng PGBank online và offline

Kiểm tra số dư tài khoản PGBank.

+) Kiểm tra số dư tài khoản PGBank tại phòng giao dịch, chi nhánh hoặc cây ATM

Một trong số các cách kiểm tra số dư tài khoản PGBank cho những ai không thành thạo công nghệ đó là đến trực tiếp các chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng PGBank được phân bố trải rộng toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết số dư của mình khi tìm đến các cây ATM PGBank mà không cần phải mất thời gian đến các địa điểm giao dịch.

+) Kiểm tra số dư tài khoản PGBank trên điện thoại

* SMS Banking

Khi bạn đã mở tài khoản tại ngân hàng PGBank, để kiểm tra được số dư tài khoản, bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking qua cú pháp: PGB SMS ON gửi tới số 8100. Khách hàng cũng có thể đăng ký trực tiếp tại các phòng giao dịch hay chi nhánh PGBank trên toàn quốc. Với dịch vụ này, quý khách sẽ nhận được thông báo biến động số dư và kiểm tra số dư qua thực hiện các bước như sau:

- Soạn tin: PGB SD rồi gửi tới số 8149 (dành cho tài khoản mặc định)

- Soạn tin PGB SD Số TK rồi gửi tới 8149 (xem số dư tài khoản không mặc định)

Phí dịch vụ đăng ký báo biến động số dư: 8.000 đồng/tháng

* Mobile Banking

Thuộc dịch vụ ngân hàng trực tuyến, Mobile Banking của PGBank cho phép người dùng sử dụng ứng dụng ngay trên điện thoại để thực hiện các thao tác như thanh toán, kiểm tra số dư, chuyển khoản,... dễ dàng, nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ này đòi hỏi bạn phải đăng ký theo quy định của ngân hàng qua số chứng minh thư, số điện thoại,... Sau quá trình đăng ký hoàn tất, ngân hàng PGBank sẽ cấp cho bạn tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

+) Kiểm tra số dư tài khoản PGBank trên máy tính

Cách kiểm tra số dư tài khoản PGBank trên máy tính qua ứng dụng Internet Banking được thực hiện tương đối đơn giản. Cũng giống như Mobile Banking, khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng qua máy tính mà không cần đến các chi nhánh bất cứ lúc nào trong ngày, miễn là có kết nối internet.

kiem tra so du tai khoan pgbank 2

Dịch vụ này bạn cũng cần đăng ký khi làm thẻ tại các địa điểm giao dịch, chi nhánh, văn phòng PGBank hoặc có thể đăng ký trực tuyến. Khi đăng ký dịch vụ Internet Banking thành công, bạn đọc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website dịch vụ Internet Banking PGBank qua đường link: home.pgbank.com.vn

Bước 2: Tiến hành truy cập vào tài khoản bằng cách điền tên đăng nhập, mật khẩu đã được ngân hàng cung cấp

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy số dư ở tài khoản của mình

Trên đây là các hướng dẫn để khách hàng sử dụng dịch vụ của PGBank có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản PGBank một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi về các dịch vụ của ngân hàng thì có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng PGBank để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-pgbank-49800n.aspx
Đối với các bạn đang mở tài khoản ở ngân hàng Vietcombank và muốn kiểm tra tài khoản Vietcombank cũng làm tương tự như với ngân hàng PGBank. Nếu như bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Bank hoặc SMS Banking thì bạn có thể ra ngân hàng, cây ATM để kiểm tra, không thì bạn chỉ cần máy tính kết nối mạng hoặc điện thoại là có thể kiểm tra dễ dàng. 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank
Cách kiểm tra số dư tài khoản SHB
Cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank
Kiểm tra số dư tài khoản KienLongBank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan
Từ khoá liên quan:

kiem tra so du tai khoan pgbank

, Kiểm tra số dư tài khoản PGBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • PGBank

  Ứng dụng kiếm tiền, quản lý tiền bạc qua di động

  PGBank là ứng dụng kinh doanh được phát triển bởi Dreamers Software mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn, thông qua PGBank bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách thu thập các điểm thưởng và dễ dàng đổi chúng sang tiền mặt.

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền phù hợp với nhu cầu.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật vào đầu của mỗi tháng. Các bạn cùng cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất và biết nên gửi tiết kiệm ở

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá