Phí duy trì tài khoản PGBank cá nhân và pháp nhân

Mức phí duy trì tài khoản PGBank nói riêng và mức phí khác nói chung áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều là thông tin mà mọi người quan tâm giúp biết được hàng tháng, tài khoản của mình bị trừ bao nhiêu (nếu bạn đã mở tài khoản tại PGBank) hoặc so sánh với mức phí của ngân hàng khác để để lựa chọn mở tài khoản ở đâu (nếu bạn băn khoăn mở tài khoản ở ngân hàng nào).

Ngoài đưa ra nhiều lợi ích khi mở tài khoản thì PGBank (ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex) còn đưa ra mức phí duy trì tài khoản, mức phí dùng các ứng dụng như Internet Banking hấp dẫn nhằm thu hút được khách hàng đăng ký. Vậy mức phí duy trì tài khoản PGBank là bao nhiêu?

phi duy tri tai khoan pgbank

Phí duy trì, quản lý tài khoản ngân hàng PGBank

 

1. Phí duy trì tài khoản ngân hàng PGBank là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng PGBank là mức phí để ngân hàng có thể duy trì tài khoản của quý khách hàng, đồng thời giúp khách hàng chủ động dùng tài khoản ngân hàng thường xuyên. Phí duy trì này sẽ được ngân hàng PGBank trừ tự động vào tài khoản của bạn hàng tháng.

 

2. Phí duy trì tài khoản PGBank mới nhất

Hiện tại, GPBank đang triển khai mức phí duy trì tài khoản hấp dẫn. Dù là bạn mở tài khoản cá nhân hay đang dùng tài khoản pháp nhân thì bạn đều hưởng mức phí duy trì là Miễn phí. Do đó, ngoài phí thường niên, các phí sử dụng dịch vụ khác thì tài khoản của bạn sẽ được cố định.

phi duy tri tai khoan pgbank 2

Bảng phí duy trì, quản lý tài khoản PGBank

Lưu ý:

- Hiện nay, PGBank đã triển khai dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thực hiện truy vấn số dư ... nhanh chóng tại nhà. Các bạn đăng ký Internet Banking PGBank để có thể sử dụng được dịch vụ hữu ích này, giúp giao dịch diễn ra thuận tiện, hiệu quả.

- Phí duy trì tài khoản của PGBank có thể sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thời gian nên phí duy trì tài khoản trên đúng trong thời điểm hiện tại. Các bạn có thể liên hệ tới PGBank để biết chính xác mức phí mới nhất.

Kênh liên lạc của PGBank:
+ Tổng đài PGBank: 1900.555.574.
+ Website: PGBank.com.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-pgbank-62546n.aspx
Mức phí duy trì tài khoản PGBank được Taimienphi.vn cập nhật trên đây. Các bạn có thể tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cũng như biết được tài khoản bị trừ mức phí nào.

Tương tự như ngân hàng PGBank, ngân hàng Nam Á Bank cũng áp dụng mức phí duy trì tài khoản hấp dẫn và mang đến nhiều lợi ích nhằm thu hút khách hàng sử dụng tài khoản. Để biết được mức phí duy trì tài khoản Nam Á Bank là bao nhiêu thì các bạn có thể click vào link dưới đây.
Xem thêm: Mức phí duy trì tài khoản Nam Á Bank mới nhất

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ngân hàng PGBank
Phí duy trì tài khoản SHB cá nhân, doanh nghiệp
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank
Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân
Phí duy trì tài khoản TPBank Cá nhân và Doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Phi duy tri tai khoan PGBank

, phi quan ly tai khoan ngan hang PGBank, phi quan ly the ATM ngan hang PGBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • PGBank

  Ứng dụng kiếm tiền, quản lý tiền bạc qua di động

  PGBank là ứng dụng kinh doanh được phát triển bởi Dreamers Software mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn, thông qua PGBank bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách thu thập các điểm thưởng và dễ dàng đổi chúng sang tiền mặt.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

  Bạn đang cần thực hiện giao dịch gửi/nhận tiền trên tài khoản nhưng không nhớ số tài khoản ngân hàng? Và bạn đang tìm kiếm các giải pháp, cách tra số tài khoản ngân hàng để nhanh chóng tìm lại thông tin số tài khoản của

 • Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân

  Trong biểu phí GPBank, ngân hàng này áp dụng nhiều mức phí khác nhau cho từng loại dịch vụ, trong đó có phí duy trì tài khoản GPBank. Mức phí duy trì này sẽ được trừ trong tài khoản của người dùng. Vậy mức phí duy trì

 • Cách mua hàng trên Taobao

  Taobao là một trong những trang mạng mua sắm trực tuyến nổi tiếng nhất Trung Quốc, mỗi ngày có hàng trăm triệu lượt truy cập và mua sắm trên đó. Thế nhưng làm thế nào để mua hàng trên Taobao khi Website, app toàn tiếng Trung Quốc? Để khắc phục điều đó, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Order hàng trên Taobao


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá