ATM NamABank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Trung bình, khách hàng sử dụng thẻ ATM Nam A Bank có thể rút được 30.000.000 VND/ ngày, số lượng rút tiền tối đa là 5.000.000 VND/lần. Riêng đối với thẻ tín dụng Happpy Card của Nam A Bank, quý khách hàng sẽ được rút 100% hạn mức thẻ với lãi suất chỉ 1.25% mỗi tháng.

Với mục tiêu đa dạng hóa lợi ích, tăng thêm lựa chọn cho khách hàng trong quá trình chi tiêu, tahnh toán, trong một vài năm trở lại đây, số lượng thẻ phát hành của Nam A Bank được gia tăng một cách đáng kể.

atm namabank rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

ATM Nam A Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?

Tuy nhiên, trong những trường hợp cần "gấp" tiền mặt để chi tiêu, nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM Nam A Bank đều không biết chiếc thẻ ATM mà họ đang sử dụng có thể rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần rút được tối đa bao nhiêu tiền,...?

Để giải đáp những thắc mắc này của người tiêu dùng, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết: ATM Nam A Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?"

1. Thẻ ATM Nam A Bank rút được ngân hàng nào?

Hiện tại, Nam Á Bank đã tiến hành liên kết với hầu hết các ngân hàng tại hệ thống ngân hàng Việt Nam. Do đó, bạn có thể sử dụng thẻ ATM để rút tiền tại hầu hết các cây ATM trên lãnh thổ VN

2. Rút tiền tại các cây ATM khác hệ thống của Nam A Bank tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc theo chương trình cài đặt tại cây ATM mà bạn đang rút tiền. Số tiền rút tối đa/lần dao động từ 2.000.000 VND - 5.000.000 VND/lần

3. ATM Nam A Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?

Hiện tại, hầu hết các thẻ do ATM Nam A Bank đều có thể sử dụng để rút tiền. Tuy nhiên, số tiền rút tối đa/lần, số lần rút của từng loại thẻ là khác nhau. Cụ thể như sau:

- Số tiền rút tối đa 1 ngày của thẻ ATM thường (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ATM quốc tế Nam Á Bank Mastercard ) và thẻ trả trước tại ngân hàng Nam A Bank

Số tiền rút tối đa tại máy ATM/lần: 5.000.000 VND/lần

Tổng số tiền rút tại máy ATM tối đa/ngày: 30.000.000 VND/ngày

Số tiền rút tối đa tại quầy giao dịch trong ngày: Không hạn chế

atm namabank rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 3

- Số tiền rút tối đa 1 ngày của thẻ tín dụng tại ngân hàng Nam A Bank

Đối với các loại thẻ tín dụng (Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum, Nam A Bank JCB Standard, Nam A Bank Mastercard Standard, Nam A Bank Mastercard Gold,...,), khách hàng chỉ được rút từ 50-70% hạn mức thẻ, lãi suất rút tiền từ 1.25%/năm.

Riêng đối với thẻ tín dụng Nam A Bank Happy Card, chủ thẻ được miễn phí rút tiền mặt tại ATM/PoS Nam A Bank lên tới 100% hạn mức thẻ , lãi suất từ 1.25%/tháng

4. Cụ thể số tiền rút tối đa 1 ngày của thẻ tín dụng Nam A Bank

Số tiền rút tối đa tại máy ATM/lần: 5.000.000 VND

Tổng số tiền rút tại máy ATM tói đa/ngày: 30.000.000

Số tiền rút tối đa tại quầy giao dịch của ngân hàng Nam A Bank trong ngày là không giới hạn. Tuy nhiên, sô tiền rút tối đa/lần không vượt quá 99.000.000 VND/lần

https://thuthuat.taimienphi.vn/atm-namabank-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-1-ngay-50539n.aspx
Hiểu và nắm rõ hạn mức rút tiền tối đa 1 ngày của thẻ ATM Nam A Bank sẽ giúp bạn chủ động lên kế hoạch rút tiền, sử dụng tiền mặt sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm việc Xem số tài khoản NamABank ở đâu tại đây. Chúc các bạn sức khỏe, bình an. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ ATM PG Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày
Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày
Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Từ khoá liên quan:

ATM NamABank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

, atm namabank rut toi da bao nhieu tien 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nam A Bank

  Ứng dụng Internet Banking cho di động

  Nam A Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử do ngân hàng Nam Á phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, Nam A Bank được xây dựng trên đa nền tảng di động.

 • Nam A Bank Mobile Banking Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android
 • BAC A BANK Mobile Banking Thực hiện giao dịch qua ngân hàng BAC A BANK
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • VAB eSaleKit Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên Việt Á Bank

Tin Mới

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

  Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Tổng hợp lỗi Windows 11 và cách khắc phục

  Windows 11 đã chính thức ra mắt, mang đến những điều mới mẻ về giao diện và tính năng. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo và Win 11 cũng vậy. Trong quá trình nâng cấp, cài đặt và sử dụng Windows 11, bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi không mong muốn. Bài viết dưới đây đã tổng hợp lỗi Windows 11 và cung cấp cho bạn các cách khắc phục kèm theo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá