Cách tra cứu tiền điện tại Cần Thơ

Hiện nay, cùng với việc thanh toán tiền điện hàng tháng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tiền điện tại Cần Thơ, tra cứu số điện đã tiêu thụ, tra cứu chỉ số điện Cần Thơ online... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tra cứu chính xác số tiền điện, số kWh điện đã dùng hàng tháng trong bài hướng dẫn này.

PC Cần Thơ (Công ty điện lực Cần Thơ) hiện vẫn cho phép khách hàng dùng điện tra cứu hóa đơn tiền điện trên Cổng thông tin điện tử của PC Cần Thơ. Do đó, ngoài việc người dùng tra cứu tiền điện tại Cần Thơ qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Nam tại địa chỉ cskh.evnspc.vn thì khách hàng có thể thực hiện tra cứu tiền điện, tra cứu nợ tiền điện ngay trên web của Công ty điện lực Cần Thơ ở địa chỉ pccantho.evnspc.vn phần Hỗ trợ khách hàng.

cach tra cuu tien dien tai can tho

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Cần Thơ

Trên web PC Cần Thơ khi người dùng sử dụng, bạn có thể xem lịch ngừng cung cấp điện, tra cứu cấp điện trung áp, hướng dẫn thanh toán tiền điện online, xem thông tin tư vấn dịch vụ điện, và nhất là có thể thực hiện tra cứu hóa đơn điện tử. Nếu bạn nhấn chọn vào chức năng Tra cứu hóa đơn điện tử thì hệ thống sẽ tự động link sang website cskh.evnspc.vn của Tổng Công ty điện lực Miền Nam. Khi sang hệ thống tra cứu này, bạn sẽ thực hiện đăng nhập để tra cứu hóa đơn điện tử tiền điện, thực hiện tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Cần Thơ, hoặc là tra cứu chỉ số điện Cần Thơ ngay trên hệ thống này đều được.

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Cần Thơ

Để tra cứu tiền điện trên hệ thống tra cứu của Công ty điện lực Cần Thơ, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống tra cứu tiền điện trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện tra cứu tiền điện khi truy cập thành công sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

cach tra cuu tien dien tai can tho 2

Tiếp đến, bạn sẽ thực hiện nhập và lựa chọn thời gian cần tra cứu tiền điện.

- Tỉnh Thành: Bạn thực hiện chọn tỉnh thành là Cần Thơ.

- Mã khách hàng: Bạn thực hiện nhập mã khách hàng của mình vào. Mã khách hàng hay Mã số khách hàng (MSKH) là dãy ký tự bạn có thể xem trên hóa đơn tiền điện mà mình nhận hàng tháng hoặc xem lại trong tin nhắn SMS tiền điện trong phần tin nhắn điện thoại hàng tháng bạn vẫn nhận. Mã khách hàng gồm 13 ký tự và bắt đầu là PB11 đối với tỉnh thành là Cần Thơ.

- Từ tháng: Bạn nhập tháng bắt đầu muốn tra cứu.

- Đến tháng: Phần này bạn nhập tháng muốn kết thúc muốn tra cứu.

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn chọn vào Tra cứu để thực hiện tra cứu tiền điện theo thời gian mà các bạn đã chọn. Kết quả tra cứu, bạn sẽ xem được tổng tiền điện tháng mà mình thực hiện tra cứu, cũng như thông tin nợ tiền điện nếu như bạn chưa thanh toán.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Cần Thơ

Nếu khách hàng, người sử dụng điện khi thực hiện tra cứu, nếu cần tư vấn, giải đáp, các bạn gọi điện liên hệ theo một trong hai cách sau.

- Có thể liên hệ tới Công ty điện lực Cần Thơ - Số điện thoại: 0292 2221 000

- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Nam qua số 1900 10 06 hoặc 1900 90 00 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Sau khi thực hiện việc tra cứu tiền điện tại Cần Thơ, các bạn có thể thực hiện Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng theo cách mà chúng tôi đã hướng dẫn trên Taimienphi.vn để thanh toán tiền điện. Hoặc các bạn có thể thực hiện nộp tiền điện qua các tổ chức trung gian khác như:

- Nộp tiền điện qua Grab theo hướng dẫn tại đây.
- Nộp tiền điện ở Vinmart theo hướng dẫn tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-can-tho-48938n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn sinh sống và làm việc tại Sóc Trăng, nếu cần tra cứu tiền điện tại Sóc Trăng thì thực hiện theo hướng dẫn tại đây. Chúc các bạn thực hiện tra cứu thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai can tho

, tra cuu tien dien theo ten khach hang can tho, tra cuu chi so dien can tho,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá