15-11-2019

Dàn ý nghệ thuật miêu tả tâm lí của Kim Lân qua nhân vật bà cụ Tứ

Trần Hoạt

Lập dàn ý trước khi viết văn là thao tác nhỏ nhưng rất quan trọng nhằm giúp các bạn định hướng đúng đắn cách làm văn, bởi vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bài mẫu viết dàn ý nghệ thuật miêu tả tâm lí của Kim Lân qua nhân vật bà cụ Tứ để các em tham khảo, từ đó biết cách vận dụng cho những bài sau.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai

Hoàng Bách

Muốn biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai ở đâu, bạn đọc có rất nhiều cách tra cứu. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được trụ sở kho bạc nhà nước Lào Cai nhanh và thuận tiện nhất, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin hữu ích nhất qua bài viết sau đây.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp

Ngọc Link

Người dân khi nắm được lịch làm việc cũng như địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp sẽ vô cùng hữu ích trong việc hoàn thành các thủ tục giao dịch nộp thuế, nộp phạt hành chính, mặc dù thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp không khó để tìm kiếm nhưng nhiều người vẫn gặp rắc rối trong quá trình di chuyển đến địa điểm này.

Dàn ý viết một bài văn tả em bé đáng yêu mà em biết

Trần Khởi My

Trước khi viết bài văn hoàn chỉnh, các em không nên bỏ qua thao tác lập dàn ý bởi thao tác này giúp em tránh việc bỏ sót các ý quan trọng, việc sắp xếp các luận điểm lí lẽ cũng trở nên rõ ràng, chặt chẽ và khoa học hơn, em có thể tham khảo dàn ý viết một bài văn tả em bé đáng yêu mà em biết để hiểu hơn về vai trò và tác dụng của việc lập dàn ý trước khi viết văn.

Dàn ý tả lại không khí buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở lớp em

Ngọc Link

Em vẫn đang loay hoay bởi không biết định hướng bài viết của mình như thế nào cho đúng, vậy em có thể tham khảo dàn ý tả lại không khí buổi trao đổi kinh nghiệm học tập ở lớp em để có thêm gợi ý giúp bài viết của mình xác định đúng yêu cầu của đề bài đồng thời đầy đủ các ý chính hơn.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Long An

Nguyễn Long Thịnh

Tra cứu đường đi tới địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Long An trên bản đồ tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đọc cũng cần nắm được giờ làm việc, số điện thoại liên hệ khi cần hỏi về thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị trước để rút ngắn thời gian giao dịch trực tiếp tại kho bạc.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Nam Định

Quỳnh Búp Bê

Nắm rõ được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Nam Định sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp tiến hành các thủ tục nộp thuế nhanh chóng, đặc biệt, do cơ quan chỉ làm việc giờ hành chính nên nếu không tìm đúng địa chỉ sẽ mất thời gian thực hiện giao dịch đúng giờ. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Nam Định là gì?

Dàn ý tả lại cảnh đẹp và những đổi mới ở quê em

Chipu

Cảnh đẹp nơi nào cũng có nhưng để giới thiệu cảnh đẹp đó đến mọi người thông qua ngôn ngữ thì không phải bạn nào cũng có thể làm được, vậy để dễ dàng hơn trong việc viết bài văn tả cảnh đẹp quê em, chúng tôi giới thiệu đến các em dàn ý tả lại cảnh đẹp và những đổi mới ở quê em để em tham khảo trước khi bắt tay vào việc viết bài văn hoàn chỉnh.

Dàn ý phân tích nghệ thuật miêu tả thiên nhiên trong Cảnh ngày xuân

Cao Thắng

Nếu em chưa biết cách viết dàn ý phân tích nghệ thuật miêu tả thiên nhiên trong Cảnh ngày xuân (trích Truyện Kiều, Nguyễn Du), vậy em có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi dưới đây để nắm được cách viết dàn ý phân tích tác phẩm văn học đã học.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An

Hoài Linh

Với hy vọng khách hàng có thể tìm kiếm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An thuận lợi mà không tốn thời gian và công sức, Taimienphi.vn cập nhật thông tin chi tiết hướng dẫn cách liên hệ và đường đi tới trụ sở rõ ràng trong bài viết sau đây.

Dàn ý viết thư cho bạn, tả không khí học tập của lớp mình

Cao Toàn Mỹ

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết dàn ý viết thư cho bạn, tả không khí học tập của lớp mình để thông qua đó các em có định hướng đúng đắn trước khi triển khai các ý chính này thành lời văn hoàn chỉnh.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng

Trần Quốc Anh

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu địa chỉ, các kênh thông tin liên lạc của kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng thông qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Sau khi tìm hiểu những thông tin trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng đến nộp thuế, nộp phạt do vi phạm hành chính/ vi phạm giao thông khi cần.

Dàn ý tả tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ của trường em

Hoàng Bách

Chắc chắn sau khi đón đọc dàn ý tả tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ của trường em, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài văn một cách chỉn chu và đầy đủ các ý chính nhất giúp người đọc dễ dàng hình dung khung cảnh và không khí của giờ ra chơi đầy phấn khởi, vui tươi nơi sân trường em.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Bình

Xuân Bắc

Cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Bình để nộp phạt hành chính, đóng lệ phí,... vào ngân sách nhà nước thì hãy lưu ý tới trụ sở tại Đường 10, Phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình để thực hiện các giao dịch, nếu bạn muốn biết cách đi sao cho nhanh chóng và liên hệ như thế nào thì có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ.

Dàn ý tả cây bàng đang thay lá

Phạm Nhất Vương

Nếu em chưa biết cách viết dàn ý tả cây bàng đang thay lá như thế nào cho đúng trình tự và đảm bảo yêu cầu của một dàn ý bài văn tả cây cối, vậy em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Thuận

Trần Quốc Anh

Với người dân sinh sống trong khu vực thì không khó để có được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Thuận, tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ để lưu lại địa chỉ nên khi có nhu cầu sẽ bối rối và phải tra cứu lại từ đầu, vậy địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Thuận nằm ở đâu?

Cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là thật hay giả

Trọng Tâm

Bên cạnh cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là xác minh thông tin tại văn phòng đăng ký đất đai mất rất nhiều thời gian chờ đợi và công sức đi lại, hiện nay người dân đã có thể tra cứu thông tin quyền sở hữu đất ở một số thành phố lớn trực tuyến, với tốc độ phản hồi kết quả nhanh chóng và chính xác.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Phú Thọ

Thuỳ Chi

Đối với những ai tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Phú Thọ lần đầu thì sẽ gặp khó khăn nếu không xác minh thông tin chính xác. Việc nắm bắt địa điểm không rõ ràng sẽ khiến cho người có nhu cầu mất thời gian và công sức, vì vậy, với hướng dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước Phú Thọ dưới đây, bạn sẽ tìm được trụ sở trong thời gian ngắn nhất.

Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

Thuỳ Chi

Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

Hướng dẫn đăng ký sớm KartRider Drift, game đua xe Kart

Duy Vinh

KartRider Drift là một trò chơi đua xe kart miễn phí đến với Xbox One và PC vào năm 2020, trò chơi được phát triển bởi công ty game Nexon Hàn Quốc. KartRider Drift sẽ có bản phát hành sớm trên Xbox One và sau đó, trò chơi sẽ đến với PC. Đăng ký sớm KartRider Drift để đảm bảo bạn tham gia trực tiếp phiên bản thử nghiệm.

Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

Thuỳ Chi

Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

Cách ẩn tự động số điện thoại của khách comment trên Facebook

Thuỳ Chi

Cách giấu số điện thoại hay cách ẩn số điện thoại trên comment Facebook là một thủ thuật nhỏ nhưng lại cực kỳ hữu ích cho người dùng, đặc biệt là với những người đang kinh doanh trực tuyến đang thường xuyên gặp phải tình trạng cướp khách khó chịu từ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Cách mở khóa bạn đồng hành PUBG Mobile miễn phí

Trần Hoạt

Tencent Games và các nhà phát triển PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile đã tung ra bản cập nhật 0.15.5 vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, bản cập nhật PUBG Mobile mang đến một loạt các bổ sung và thay đổi, sự xuất hiện của bạn đồng hành khiến game thủ vô cùng hứng thú.

Chi tiết bản cập nhật Đối Chiến Đỉnh Phong Cửu Kiếm 3D

Trấn thành

Vào ngày những ngày giữa tháng 11, Cửu Kiếm 3D chính thức tung ra phiên bản cập nhật Đối Chiến Đỉnh Phong với hàng loạt tính năng mới, tinh chỉnh nhiều hoạt động, mang lại cho ngươi chơi sản phẩm game hoàn thiện hơn.

Hướng dẫn cách tải Age of Empires II Definitive Edition

Phí Quỳnh Anh

Trò chơi Age of Empires II Definitive Edition là game đế chế 4K nổi bật với đồ họa 4K Ultra HD, âm nhạc cao cấp. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Age of Empires II Definitive Edition, trò chơi giúp bạn trải nghiệm chế độ Spectator Mode độc đáo và hỗ trợ Stream game.


Age of Empires II Definitive Edition hiện có sẵn trên Microsoft Store và Steam

Trọng Tâm

Một lần nữa Age of Empires II đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, tựa game chiến thuật thời gian thực cổ điển Age of Empires II Definitive Edition của Microsoft đã phát hành trên PC, Microsoft Store và Steam, người chơi có thể tải và cài đặt ngay từ bây giờ trên 2 hệ thống.

Quay màn hình Macbook với Quicktime Player

Phí Quỳnh Anh

Quay màn hình Macbook đã đơn giản hơn nhờ các phần mềm, trong đó có Quicktime Player. Việc quay màn hình Macbook với Quicktime Player cũng không quá khó, các bạn cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách cấu hình VPNBook với OpenVPN

An Nguy

Phần mềm OpenVPN cung cấp các giải pháp VPN linh hoạt để bảo vệ dữ liệu của bạn, giúp bạn tạo ra các kết nối Internet an toàn đảm bảo sự riêng tư khi chia sẻ tập tin trên mạng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và sử dụng cấu hình VPNBook với OpenVPN nhé.

Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

Trần Hoạt

UC Browser là trình duyệt web nhanh và bảo mật cho máy tính và thiết bị di động nhưng cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

Cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive

Thuỳ Dương

Google Drive giúp bạn lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin, file với dung lượng lớn, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive, cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop

Công Lý

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí, trong đó có WhatsApp được đông đảo người sử dụng. Cùng tham khảo cách Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.

Xem và chuyển đổi video bằng Free Download Manager

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cách Xem và chuyển đổi video bằng Free Download Manager rất hiệu quả, chuyển video dễ dàng. Nếu bạn lần đầu sử dụng phần mềm Free Download Manager này thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn chuyển đổi video bằng công cụ Free Download Manager dưới bài viết này.

Cách chơi Minecraft ở chế độ sinh tồn

Phương Anh

Minecraft là trò chơi độc lập trong một thế giới mở cho chúng ta trải nghiệm cảm giác hồi hộp và sợ hãi ở từng chế độ chơi khác nhau. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Minecraft ở chế độ sinh tồn.

Cách dùng súng Sniper trong Garena Free Fire

Trấn thành

Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn được nhiều người game thủ quan tâm. Việc dùng súng Sniper trong Garena Free Fire giúp bạn chơi game dễ dàng, đơn giản, các bạn cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục

Ngọc Thảo

Hiện nay, có rất nhiều người gặp lỗi gọi điện thoại, video call trên Facebook Messenger. Để khắc phục, sửa lỗi trên Facebook Messenger trên máy tính, điện thoại theo bài viết dưới đây.

Cách cài Dream League Soccer trên PC, game đá bóng

Thuỳ Dương

Cách cài Dream League Soccer trên PC - ứng dụng hỗ trợ chơi game bóng đá sẽ được Taimienphi.vn sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây. Việc cài đặt Dream League Soccer trên PC với trải nghiệm tốt hơn, đã hơn nhờ có màn hình lớn.

Đánh giá game Age of Empires II Definitive Edition

Tin Nguyễn

Trò chơi Age of Empires II Definitive Edition hay Đế Chế 2 4K có rất nhiều điểm khác biệt so với những phiên bản trước đây của nó, cải thiện về đồ họa, cốt truyện, chế độ chơi và đặc biệt thêm 4 nền văn minh để người chơi thỏa sức lựa chọn.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Google Earth Pro, xem bản đồ trái đất trực tuyến

Duy Tâm

Google Earth là công cụ cho phép bạn xem được tất bản đồ thế giới. Cùng Taimienphi.vn đăng ký và sử dụng bản quyền chương trình Google Earth - xem bản đồ trái đất sẽ giúp bạn đi khắp thế giới, khám phá những vùng đất mới với chiếc máy tính thân yêu của mình.

Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

Quỳnh Búp Bê

Bài viết sau, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài Dropbox trên Windows 10. Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng.

Danh sách lệnh cheat, mã hóa Age Of Empires II Definitive Edition

Đỗ Bá Hưng

Game Age of Empires II Definitive Edition hay còn được gọi với cái tên khác AOE 2 Definitive Edition là phiên bản mới được làm lại dựa trên Đế Chế AOE phát hành năm 1999, dưới đây là danh sách lệnh cheat AOE 2 Definitive Edition sắp ra mắt tới đây.

Cấu hình game Age of Empires II Definitive Edition trên PC

Công Lý

Cuối cùng Microsoft cũng tiết lộ ngày phát hành và yêu cầu cấu hình Age of Empires Definitive Edition HAY Đế chế 4k đối với các hệ điều hành máy tính. Bản remaster của trò chơi chiến lược ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm 2017 ở một số quốc gia nay độc quyền trên Steam.

Top 5 mod Minecraft hay nhất mà bạn nên chơi

Trọng Tâm

Game Minecraft là một trò chơi thế giới mở với vô hạn những khả năng mà người chơi có thể tận dụng, và việc sử dụng các bản Mod để hỗ trợ trò chơi không có gì lạ nữa, top 5 Mod Minecraft dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo, xây dựng hoặc sửa đổi mọi thứ trong trò chơi theo ý mình.

Cách thanh toán Học phí bằng Vietcombank

Cao Thắng

Cách thanh toán học phí bằng Vietcombank nhanh chóng, tiện lợi, giúp các bạn sinh viên chủ động thanh toán học phí trên các kênh thanh toán của Vietcombank mà không mất thời gian xếp hàng nộp học phí tại phòng kế toán, tài chính của trường.

Cách thanh toán Dịch vụ khách sạn/du lịch bằng Vietcombank

Lê Thị Thuỷ

Hướng dẫn thanh toán dịch vụ khách sạn du lịch bằng thẻ Vietcombank để thay thế cho tiền mặt, giúp chuyến đi của bạn được an toàn, thuận tiện hơn.

Lời bài hát Cứ Đi Thôi

Chipu

Chỉ sau một ngày ra Teaser, MV Cứ Đi Thôi của Phương Ly đã chính thức được ra mắt. Với lời bài hát Cứ Đi Thôi nói về du lịch thích thì đi thôi, thay vì tình yêu như các MV ra gần đây, giai điệu trẻ trung và sôi nổi, bài hát dễ dàng để lại cho người nghe những ấn tượng sâu sắc.

Lời bài hát Đớp Thính Chưa Nà - Lip B

Nguyễn Hải Sơn

MV Đớp Thính Chưa Nà được Lip B trình làng đánh dấu tái xuất trên đường đua Vpop. Lời bài hát Đớp Thính Chưa Nà do Lục Huy sáng tác, thuộc thể loại nhạc trẻ, dance Việt. MV mang đến cho người xem sự trẻ trung, sôi động và có hơi hướng hiện đại.

Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Vietcombank

Trần Văn Việt

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Vietcombank, giúp bạn chủ động thanh toán hóa đơn tiền nước định kỳ mà không mất thời gian chờ nhân viên thu ngân đến thu tiền hay đến tận các điểm thu hộ để nộp tiền.

Cách thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng bằng Vietcombank

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay thẻ tín dụng bằng Vietcombank, giúp bạn thanh toán khoản dư nợ, lãi suất quá hạn trên thẻ tín dụng nhanh chóng, hạn chế tối đa thời gian chịu lãi suất cao khi quá hạn thanh toán.

Cách thanh toán viện phí bằng Vietcombank

Lộc Ngô

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán viện phí Vietcombank nhanh chóng, tiện ích, giúp giảm thiểu tối đa thời gian xếp hàng chờ thanh toán tại quầy thanh toán của bệnh viện.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá