Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp

Người dân khi nắm được lịch làm việc cũng như địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp sẽ vô cùng hữu ích trong việc hoàn thành các thủ tục giao dịch nộp thuế, nộp phạt hành chính, mặc dù thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp không khó để tìm kiếm nhưng nhiều người vẫn gặp rắc rối trong quá trình di chuyển đến địa điểm này.

Khi biết được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp nằm ở đâu, bạn cần tra cứu đường đi xem đến trụ sở này như thế nào? Cách liên hệ với kho bạc nhà nước Đồng Tháp ra sao khi có những đề thắc mắc về giờ làm việc hay giấy tờ cần thiết? Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin chính xác để chủ động thực hiện những giao dịch theo ý muốn của mình.

dia chi kho bac nha nuoc tinh dong thap

 

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp.

Ngoài nắm được địa chỉ thì số điện thoại, email liên hệ tới kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp bạn cũng nên tìm hiểu để khi cần cũng sẽ dễ dàng trao đổi, giải đáp thắc mắc. Dưới đây là địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp.

- Địa chỉ: 95 Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

- Số điện thoại liên hệ: 02773851261

- Số Fax: 02773851883

- Email: kbnn.dongthap@gmail.com

- Chỉ dẫn đường đi: Do kho bạc nhà nước Đồng Tháp gần với một số địa điểm nổi tiếng nên khách hàng cũng sẽ dễ dàng tìm được đúng trụ sở khi đến các địa chỉ này. Nếu bạn không nhớ rõ địa chỉ cụ thể thì cũng có thể nhờ người dân chỉ đến các địa điểm như Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Báo Đồng Tháp, Cục thuế tỉnh Đồng Tháp, Trường THPT Thành phố Cao Lãnh, Công an tỉnh Đồng Tháp,... Khoảng cách từ các nơi này đến kho bạc nhà nước Đồng Tháp khá gần nên bạn sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn di chuyển bằng xe máy thì việc tìm đường sẽ mất nhiều thời gian khi không quen thuộc. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và tránh gặp rắc rối trong quá trình tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp thì bạn có thể gọi taxi Đồng Tháp để di chuyển. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, taxi sẽ đưa bạn đến tận trụ sở theo yêu cầu bởi họ làm nghề khá lâu nên rất thạo đường đi tại khu vực này.

dia chi kho bac nha nuoc tinh dong thap 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp

Hiện nay, ban lãnh đạo của kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp bao gồm 1 Giám đốc là Lâm Hồng Cường và 2 phó giám đốc là Lê Văn Tự và Lê Văn Bé Tư chịu trách nhiệm quản lý và giám sát mọi hoạt động thu chi ngân sách nhà nước.

Kho bạc nhà nước là địa chỉ để các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Vì vậy, với những ai mới đến lần đầu sẽ bỡ ngỡ trong việc thực hiện các thủ tục cũng như tìm kiếm đường đi kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp. Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi liên quan đến các dịch vụ, bạn đọc có thể gọi tới số điện thoại 02773851261 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình. Hy vọng với những thông tin mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, bạn đọc có thể nhanh chóng tìm được địa chỉ và thực hiện giao dịch đúng thời hạn. Bên cạnh đó, người dẫn cũng nên lưu lại Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đồng Tháp để có thể di chuyển dễ dàng khi có việc.

Do kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp nằm trong thành phố nên khu đất ở khu vực xung quanh được đánh giá là đắt hơn ở các khu vực khác. Cụ thể bảng giá đất tỉnh Đồng Tháp như thế nào, các bạn cùng tham khảo bài viết bảng giá đất mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-dong-thap-51546n.aspx

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh dong thap

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Tháp, kho bạc nhà nước Đồng Tháp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá