13-12-2018

Sửa lỗi màn hình đỏ trên Windows

Trần Văn Việt

Khi gặp lỗi màn hình đỏ trên Windows, bạn sẽ phải làm gì để khắc phục, trước giờ nhiều đã từng gặp lỗi màn hình xanh, nhưng trường hợp gặp lỗi màn hình đỏ chắc ít hơn, nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình đỏ trên Windows, đặc biệt là Windows 7 nếu gặp phải nhé.

Phân tích và nêu cảm nghĩ về giá trị tố cáo và tinh thần nhân đạo của Chuyện người con gái Nam Xương

Thuỳ Chi

Nếu các em chưa biết phải trình bày bài văn phân tích và nêu cảm nghĩ về giá trị tố cáo và tinh thần nhân đạo của Chuyện người con gái Nam Xương như thế nào cho sâu sắc, vậy em có thể đón đọc bài mẫu đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây.

Sửa lỗi font chữ trên Cốc Cốc

Thuỳ Dương

Lỗi font chữ trên CocCoc xảy ra với một số người dùng mới cài Cốc Cốcvà sử dụng trình duyệt web này lần đầu, tuy nhiên lỗi này hoàn toàn có thể giải quyết được bằng cách thay đổi cài đặt tính năng thử nghiệm trong hệ thống của trình duyệt.

Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa

Quỳnh Búp Bê

iTunes là phần mềm không thể thiếu với bất kỳ ai sử dụng các thiết bị iPhone, iPad để sao chép nhạc, video và các nội dung khác. Nếu như bạn cũng đang sử dụng iTunes thì cũng cần phải biết các lỗi iTunes hay gặp phải và cách sửa chữa, khắc phục nó trong trường hợp mắc phải.

Sửa lỗi laptop Shutdown nhưng không tắt nguồn

Cao Toàn Mỹ

Tình trạng laptop Shutdown nhưng không tắt nguồn xảy ra khá phổ biến với người dùng Windows. Tình trạng này sẽ thật phiền phức nếu bạn tắt máy và không để ý, th

Đâu là thủ phạm ngốn băng thông của bạn?

Hoàng Bách

Có nhiều nguyên nhân làm giảm khả năng kết nối máy tính của bạn với Internet. Có thể là do một người dùng nào đó hoặc do các thiết bị trong mạng, thậm chí là do

Suy nghĩ của em về Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành đề văn nêu suy nghĩ của em về Chuyện người con gái Nam Xương của nhà văn Nguyễn Dữ, thông qua đây, bạn cũng có thể củng cố, ôn luyện lại kĩ năng viết bài văn phát biểu cảm nghĩ của bản thân về tác phẩm văn học.

Phân tích giá trị nhân đạo trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương

Trần Quốc Anh

Bên cạnh giá trị hiện thực, nhà văn Nguyễn Dữ đã gửi gắm những thông điệp đầy giá trị nhân văn sâu sắc, các em hãy phân tích giá trị nhân đạo trong tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương để làm rõ điều đó bằng một bài văn ngắn.

Phân tích nhân vật Vũ Nương và nói lên cảm nghĩ của em

Ngọc Thảo

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân tích nhân vật Vũ Nương và nói lên cảm nghĩ của em, bạn có thể tham khảo các cách viết mẫu dưới đây để học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng, chọn lọc từ ngữ nhằm giúp bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Suy nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

Ngọc Link

Các em hãy viết bài văn ngắn để trình bày suy nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương và bày tỏ thái độ, suy nghĩ của bản thân đối với số phận bất hạnh cũng như phẩm chất tốt đẹp của nhân vật chính này.

Thân phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội cũ qua Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Vũ Nương là nhân vật tiêu biểu cho thân phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội cũ qua Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ, em hãy chứng minh và phân tích nhằm giúp người đọc hiểu hơn về số phận bất hạnh của họ dưới chế độ hà khắc của xã hội thời bấy giờ.

Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về nhân vật Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Hải Sơn

Bên cạnh nhân vật chính Vũ Nương, nhân vật Trương Sinh cũng được Nguyễn Dữ xây thành công, chỉ vì thói ghen tuông mù quáng đã dẫn đến hiểu lầm vợ, các em cùng hãy viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về nhân vật Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương để bày tỏ đánh giá, cảm xúc của bản thân đối với nhân vật này.

Viết đoạn văn ngắn phân tích ý nghĩa của việc Vũ Nương không trở về nhân gian nữa

Thuỳ Chi

Các đoạn văn mẫu dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình Viết đoạn văn ngắn phân tích ý nghĩa của việc Vũ Nương không trở về nhân gian nữa, em có t

Lời bài hát Người Con Gái Ấy

Chipu

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Người con gái ấy, một sáng tác của Gin Tuấn Kiệt và do Cao Nam Thành, VON thể hiện, ca khúc thể hiện nỗi buồn về tình yêu của chàng trai khi cô gái đã rời bỏ đi, các bạn cùng theo dõi lời bài hát Người Con Gái Ấy và MV ca khúc dưới đây nhé.

Lời bài hát Khi Em Già Đi

Duy Thành

Khi em già đi là một sáng tác của Tạ Đình Cương đươc Phan Duy Anh , KayDee, Phuc.Pin thể hiện, ca khúc Khi Em Già Đi thể hiện được tình yêu của chàng trai đến khi cô gái về già. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Ta Cảm Ơn

Nguyễn Hải Sơn

Ta Cảm Ơn là một sản phẩm âm nhạc mới của Tiên Tiên, Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận được những lời bài hát Ta Cảm Ơn thể hiện nhé, cảm ơn đời và cảm ơn những vấp ngã của cuộc đời là nội dung chính của ca khúc này.

Lời bài hát Anh Vi Cá, Vi Cá Tiền Truyện OST

Cao Thắng

Các bạn hãy cùng lắng nghe bản Rap Anh Vi Cá do BlackBi sáng tác và thể hiện. Ca khúc rap này nói về tình anh em, cũng như nói về người anh em mà sống hai mặt. Các bạn hãy cùng lắng nghe bản rap Anh Vi Cá này nhé.

Lời chúc Giáng sinh cho công ty

Tin Nguyễn

Lời chúc Giáng sinh cho công ty hay, ý nghĩa đều được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây, thay vì món quà vật chất thì những lời chúc Giáng sinh hay này cũng đủ làm người nhận cảm thấy ấm lòng, có một mùa Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc.

Lời bài hát Anh Vẫn Hy Vọng

Nguyễn Hải Sơn

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Anh Vẫn Hy Vọng do Andiez sáng tác và thể hiện. Ca khúc này nói về sự cô đơn về tình yêu cùng với những hi vọng mong manh cho tình yêu của mình. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Anh Vẫn Hy Vọng để thấy được tình yêu của chàng trai này nhé.

Lời bài hát Lừa Dối

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Lừa dối là một sản phẩm âm nhạc mới của Maya với giai điệu nhẹ nhàng nói về tình yêu và sự lừa dối trong tình yêu, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc và tham khảo Lời bài hát Lừa Dối dưới đây để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

STT chúc mừng Giáng sinh

Trần Quốc Anh

Noel càng đến gần, STT chúc mừng Giáng sinh càng được tìm kiếm nhiều hơn, nhất là các cặp đôi đang yêu nhau muốn dành những lời chúc Noel đến một nửa yêu thương nhằm thể hiện được tình yêu, sự quan tâm của mình, vậy hãy cùng tham khảo những status chúc mừng Giáng sinh hay, ý nghĩa ở dưới đây.

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook

Nguyễn Long Thịnh

Việc phải nhắn cùng một tin nhắn cho nhiều người có thể sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và công sức, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook cùng một lúc.

Tải bản MX Player không quảng cáo ở đâu?

Trọng Tâm

Tải bản MX Player không quảng cáo ở đâu? Đây là thắc mắc của đông đảo các bạn độc giả mong muốn một bản MX Player không quản cáo phiền phức, khó chịu, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho thắc mắc của mình nhé.

Cách thay Avatar đỏ cho Facebook cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Công Lý

Bài viết chia sẻ cách thay Avatar đỏ cho Facebook cổ vũ đội tuyển Việt Nam giúp bạn cùng hàng triệu người hâm mộ khác trên khắp đất nước tin tưởng vào một chiến thắng trước đội bóng Malaysia vào ngày 15/12/2018 tới đây.

Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng backdoor

Trọng Tâm

Kể từ giờ, Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng như sethc.exe hoặc utilman.exe bị tấn công bởi Debugger Image File Execution Options và được sử dụng như một backdoor.

Các chú ý khi đi sửa máy tính, laptop

Trần Văn Việt

Việc đem máy tính, laptop đi sửa và bị tráo linh kiện không phải là điều quá xa lạ với người dùng hiện nay. Vì vậy Taimienphi mời bạn đọc tham khảo các chú ý kh

Những điểm mới trong iOS 12.1.1

An Nguy

Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.1.1, bản cập nhật thứ 3 cho hệ điều hành iOS 12, được phát hành hồi tháng 9 năm nay. iOS 12.1.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Sửa lỗi Windows Update dừng đột ngột

Trần Quốc Anh

Tìm hiểu cách làm thế nào để xử lý lỗi Windows Update bị dừng đột ngột bằng 4 phương pháp trong bài viết dưới đây có thể giúp bạn xử lý các file cập nhật bị lỗi

Sửa lỗi No Internet, Secure trên Windows 10, fix lỗi không vào được mạng

Phí Quỳnh Anh

Windows 10 là hệ điều hành có giao diện đẹp mắt với nhiều tính năng ưu việt. Người sử dụng hệ điều hành này luôn được cập nhật những bản vá lỗi cùng những tính năng mới hàng ngày. Tuy nhiên hệ điều hành Windows 10 đến nay vẫn gặp phải một lỗi khiến người dùng không thể kết nối internet là No Internet, Secure. Vậy phải làm thế nào để sửa lỗi No Internet, Secure trên Windows 10, fix lỗi không vào được mạng thì hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé

Firefox 64.0 có gì mới?

Chipu

Mozilla vừa phát hành Firefox 64 cho người dùng. Theo đó phiên bản trình duyệt mới được bổ sung thêm các tính năng và cải tiến mới. Để tìm hiểu Firefox 64.0 có gì mới, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng

Ngọc Link

Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng, theo đó mới đây Google vừa phát hiện thêm lỗi mới gây ảnh hưởng đến 52.5 triệu người dùng, Công ty thông báo sẽ chính thức khai tử nền tảng vào tháng 4 năm sau, thay vì tháng 8 như trước đây.

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Nguyễn Hải Sơn

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh. Theo đó công cụ tìm kiếm riêng tư này vừa được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi là Anony

Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm

Lộc Ngô

Google cho phép người dùng thêm nhận xét trên các kết quả tìm kiếm, theo đó tính năng mới được phát hiện và hiện có sẵn trong teardown Google Search 8.55 cho Android.

Mã độc Linux mới có khả năng khai thác tiền ảo và đánh cắp mật khẩu người dùng

Ngọc Link

Mã độc (malware) được phát triển nhằm mục đích khai thác tiền ảo ngày càng trở nên phổ biến, một số ví dụ điển hình phải kể đến như các mã độc hại mã hóa được phát hiện trên các thiết bị. Và mới đây nghiên cứu của Dr. Web vừa phát hiện mã độc Linux mới có khả năng khai thác tiền ảo và đánh cắp mật khẩu người dùng.

Hacker lợi dụng lỗ hổng trong plugin AMP cho WP tiến hành cuộc tấn công XSS

An Nguy

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện lỗ hổng bảo mật quan trọng trong plugin AMP cho Wordpress, cho phép người dùng bất kỳ đã đăng ký thực hiện các tác vị Admin trên trang web Wordpress. Theo đó hacker có thể lợi dụng lỗ hổng trong plugin AMP cho WP tiến hành cuộc tấn công XSS, cài đặt backdoor và tạo các tài khoản Admin giả mạo trên trang web Wordpress dễ bị tấn công.

Lỗi Gmail cho phép thay đổi cấu trúc trường "From:"

Tin Nguyễn

Lỗi Gmail cho phép thay đổi cấu trúc trường "From:", cho phép đặt một địa chỉ email tùy ý trong mục người gửi, vô hình chung điều này gây nhầm lẫn cho người dùng về các email mà họ đã gửi cũng như nội dung đính kèm.

Top 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả

Xuân Bắc

Tốc độ kết nối Internet mà bạn đang sử dụng nhanh “như gió” hay chậm như sên. Làm sao để biết được tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng có đúng như những gì mà nhà cung cấp dịch vụ Internet cung cấp hay không? Dưới đây là 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả mà bạn nên sử dụng để kiểm tra tốc độ Internet của mình.

Microsoft xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Edge

Trần Văn Việt

Microsoft vừa thông báo những thay đổi lớn cho trình duyệt web Edge mặc định trên Windows 10, theo đó gã khổng lồ xứ Redmond chính thức xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge.

Cách thay đổi hình nền máy tính tự động mỗi ngày

Trần Thuỳ

Cách thay đổi hình nền máy tính tự động mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như thao tác cho việc thay đổi hình nền máy tính hơn để mỗi một ngày bạn có thể thấy một hình nền khác nhau trên màn hình máy tính của bạn.

12 thủ thuật hữu ích với Windows Group Policy

Nguyễn Hải Sơn

Để kiểm soát máy tính Windows 10 của mình, người dùng có thể truy cập và sử dụng tính năng Group Policy. Mặc dù Group Policy Editor là công cụ “mạnh”, nhưng nếu làm quen bạn sẽ nhận thấy rằng sử dụng Group Policy khá đơn giản và bạn có thể làm chủ được máy tính Windows 10 của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 12 thủ thuật hữu ích với Windows Group Policy.

AppData và ProgramData khác nhau như nào?

Trần Quốc Anh

Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng thắc mắc câu hỏi giữa AppData và ProgramData khác nhau như nào? Trong bài viết dưới đ

Cách cài và sử dụng phần mềm tô màu ART

Xuân Bắc

Sử dụng phần mềm tô màu ART giúp học sinh Lớp 1, Lớp 2 làm quen với cách sử dụng mouse, tô màu đơn giản, các bé có thể tự vẽ, sắp xếp những hình ảnh, t

Xem lại trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12 ở đâu?

Duy Vinh

Vì một lý do nào đó chúng ta không được theo dõi trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12, vậy làm thế nào để xem lại trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12 và xem lạ

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 9

Lộc Ngô

Lại 1 tuần nữa trôi qua chắc hẳn các vị khán giả đang chờ đón tập 9 Thách thức danh hài mua 5, trong tập này đã được hé lộ với những vị khách mời đáng yêu cũng như đem lại tiếng cười khán giả. Đặc biệt sự hâm mộ và tỏ tình với ban giám khảo Trường Giang của vị khách mời đã làm nhiều khán giả bất ngời. Các bạn cùng đón xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 9 phát sóng vào lúc 20h35 tối thứ 4 ngày 12/12/2018 dưới đây nhé.

Xem Người ấy là ai tập 7 ngày 14/12

Thuỳ Chi

Mời các bạn cùng đón xem Người ấy là ai tập 7 chúng ta sẽ được gặp gỡ với một cô gái xinh đẹp cùng với những chia sẻ về chuyện tình cảm vô cùng cảm động khiến nhiều khán giả rơi nước mắt, các bạn cùng đón xem Người ấy là ai tập 7 để xem ai sẽ là người được ban cố vấn tư vấn và cô gái lựa chọn nhé.

Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi về nguyện vọng học của em

Nguyễn Thuý Thanh

Đề bài: Em có nguyện vọng học thêm một môn năng khiếu. Trước khi nói với bố mẹ, em muốn trao đổi với anh (chị) để anh (chị) hiểu và ủng hộ nguyện vọng của em. H

Tả một loại trái cây mà em thích

Cao Thắng

Thiên nhiên ban tặng cho con người biết bao loại hoa thơm quả ngọt, cũng chính vì thế mỗi người có sở thích khác nhau, vậy em hãy viết bài văn tả một loại trái

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá