Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh. Theo đó công cụ tìm kiếm riêng tư này vừa được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi là Anonymous View, bảo vệ người dùng không bị theo dõi khi truy cập trang web bất kỳ.

Về cơ bản tính năng mới tương tự như các dịch vụ proxy ngăn chặn việc quét trình duyệt web và dấu vân tay bằng cách thay đổi JavaScript để bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

cong cu tim kiem startpage cho phep nguoi dung duyet web an danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Nói về tính năng mới của công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh, CEO của Startpage, Robert Beens, cho biết tính năng Anonymous View rất dễ sử dụng, giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình riêng tư và an toàn hơn. Không giống như chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt, Anonymous View kết hợp tìm kiếm và xem nội dung hoàn toàn riêng tư.

Để truy cập và sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện tìm kiếm, sau đó click chọn link Anonymous View nằm kế bên mỗi kết quả tìm kiếm. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị trang truy xuất Startpage, trang này chỉ hiển thị khi có bất kỳ thay đổi JavaScript nào có thể xác định người dùng. Các trang web sẽ nhận ra được nó được truy cập trên Startpage.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tim-kiem-startpage-cho-phep-nguoi-dung-duyet-web-an-danh-41291n.aspx
Theo nội dung trên các trang trợ giúp Startpage, tính năng Anonymous View cung cấp mức bảo vệ cao hơn so với các dịch vụ VPN, điều này là bởi vì VPN không thể giảm thiểu dấu vân tay trên trình duyệt. Người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư trong khi duyệt web trực tuyến có thể kết hợp tính năng Anonymous View với các dịch vụ VPN hoặc các dịch vụ bảo mật khác như Tor , ...

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm kiếm Google an toàn khi duyệt web ẩn danh trên Firefox
Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo
Duyệt web ẩn danh Cốc cốc trên điện thoại iPhone, Android
Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android
Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome
Từ khoá liên quan:

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

, công cụ tìm kiếm Startpage, tính năng Anonymous View,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Authenticator

  Bảo mật tài khoản Google trên Android

  Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá