Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh. Theo đó công cụ tìm kiếm riêng tư này vừa được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi là Anonymous View, bảo vệ người dùng không bị theo dõi khi truy cập trang web bất kỳ.

Về cơ bản tính năng mới tương tự như các dịch vụ proxy ngăn chặn việc quét trình duyệt web và dấu vân tay bằng cách thay đổi JavaScript để bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

cong cu tim kiem startpage cho phep nguoi dung duyet web an danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Nói về tính năng mới của công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh, CEO của Startpage, Robert Beens, cho biết tính năng Anonymous View rất dễ sử dụng, giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình riêng tư và an toàn hơn. Không giống như chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt, Anonymous View kết hợp tìm kiếm và xem nội dung hoàn toàn riêng tư.

Để truy cập và sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện tìm kiếm, sau đó click chọn link Anonymous View nằm kế bên mỗi kết quả tìm kiếm. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị trang truy xuất Startpage, trang này chỉ hiển thị khi có bất kỳ thay đổi JavaScript nào có thể xác định người dùng. Các trang web sẽ nhận ra được nó được truy cập trên Startpage.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tim-kiem-startpage-cho-phep-nguoi-dung-duyet-web-an-danh-41291n.aspx
Theo nội dung trên các trang trợ giúp Startpage, tính năng Anonymous View cung cấp mức bảo vệ cao hơn so với các dịch vụ VPN, điều này là bởi vì VPN không thể giảm thiểu dấu vân tay trên trình duyệt. Người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư trong khi duyệt web trực tuyến có thể kết hợp tính năng Anonymous View với các dịch vụ VPN hoặc các dịch vụ bảo mật khác như Tor , ...

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google bổ sung thêm công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp cho Gmail
Chrome "chính thức" có thêm công cụ chụp ảnh màn hình mới
Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo
Tìm kiếm Google an toàn khi duyệt web ẩn danh trên Firefox
Duyệt web ẩn danh Cốc cốc trên điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

, công cụ tìm kiếm Startpage, tính năng Anonymous View,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Authenticator

    Bảo mật tài khoản Google trên Android

    Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới