Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh. Theo đó công cụ tìm kiếm riêng tư này vừa được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi là Anonymous View, bảo vệ người dùng không bị theo dõi khi truy cập trang web bất kỳ.

Về cơ bản tính năng mới tương tự như các dịch vụ proxy ngăn chặn việc quét trình duyệt web và dấu vân tay bằng cách thay đổi JavaScript để bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

cong cu tim kiem startpage cho phep nguoi dung duyet web an danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Nói về tính năng mới của công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh, CEO của Startpage, Robert Beens, cho biết tính năng Anonymous View rất dễ sử dụng, giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình riêng tư và an toàn hơn. Không giống như chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt, Anonymous View kết hợp tìm kiếm và xem nội dung hoàn toàn riêng tư.

Để truy cập và sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện tìm kiếm, sau đó click chọn link Anonymous View nằm kế bên mỗi kết quả tìm kiếm. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị trang truy xuất Startpage, trang này chỉ hiển thị khi có bất kỳ thay đổi JavaScript nào có thể xác định người dùng. Các trang web sẽ nhận ra được nó được truy cập trên Startpage.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tim-kiem-startpage-cho-phep-nguoi-dung-duyet-web-an-danh-41291n.aspx
Theo nội dung trên các trang trợ giúp Startpage, tính năng Anonymous View cung cấp mức bảo vệ cao hơn so với các dịch vụ VPN, điều này là bởi vì VPN không thể giảm thiểu dấu vân tay trên trình duyệt. Người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư trong khi duyệt web trực tuyến có thể kết hợp tính năng Anonymous View với các dịch vụ VPN hoặc các dịch vụ bảo mật khác như Tor , ...

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo
Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome
Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Thiết lập khởi động các trình duyệt ở chế độ ẩn danh theo mặc định
Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
Từ khoá liên quan:

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

, công cụ tìm kiếm Startpage, tính năng Anonymous View,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Authenticator

  Bảo mật tài khoản Google trên Android

  Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Cách chèn hình ảnh vào Word

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003 hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá