Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh. Theo đó công cụ tìm kiếm riêng tư này vừa được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi là Anonymous View, bảo vệ người dùng không bị theo dõi khi truy cập trang web bất kỳ.

Về cơ bản tính năng mới tương tự như các dịch vụ proxy ngăn chặn việc quét trình duyệt web và dấu vân tay bằng cách thay đổi JavaScript để bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

cong cu tim kiem startpage cho phep nguoi dung duyet web an danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Nói về tính năng mới của công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh, CEO của Startpage, Robert Beens, cho biết tính năng Anonymous View rất dễ sử dụng, giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình riêng tư và an toàn hơn. Không giống như chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt, Anonymous View kết hợp tìm kiếm và xem nội dung hoàn toàn riêng tư.

Để truy cập và sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện tìm kiếm, sau đó click chọn link Anonymous View nằm kế bên mỗi kết quả tìm kiếm. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị trang truy xuất Startpage, trang này chỉ hiển thị khi có bất kỳ thay đổi JavaScript nào có thể xác định người dùng. Các trang web sẽ nhận ra được nó được truy cập trên Startpage.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tim-kiem-startpage-cho-phep-nguoi-dung-duyet-web-an-danh-41291n.aspx
Theo nội dung trên các trang trợ giúp Startpage, tính năng Anonymous View cung cấp mức bảo vệ cao hơn so với các dịch vụ VPN, điều này là bởi vì VPN không thể giảm thiểu dấu vân tay trên trình duyệt. Người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư trong khi duyệt web trực tuyến có thể kết hợp tính năng Anonymous View với các dịch vụ VPN hoặc các dịch vụ bảo mật khác như Tor , ...

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duyệt web ẩn danh Cốc cốc trên điện thoại iPhone, Android
Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome
Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Thiết lập khởi động các trình duyệt ở chế độ ẩn danh theo mặc định
Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
Từ khoá liên quan:

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

, công cụ tìm kiếm Startpage, tính năng Anonymous View,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Authenticator

  Bảo mật tài khoản Google trên Android

  Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh

  Những nội dung kiến thức tổng hợp về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em khi tìm hiểu về tác phẩm này. Đây là tài liệu khá đầy đủ, bám sát kiến thức chuẩn sách giáo khoa và một số kiến thức mở rộng nên các em có thể yên tâm chọn lựa làm tài liệu tham khảo cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá