12-09-2018

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích

Hoàng Bách

Hướng dẫn soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích với cách giải ngắn gọn, chi tiết 2 bài tập trang 43 SGK Ngữ văn 11 tập 1 để giúp em rèn luyện thao tác lập luận, phân tích qua hai đề văn phân tích hình ảnh sĩ tử, quan trường trong hai câu thơ trích trong bài Vịnh khoa thi Hương và phân tích hai căn bệnh gây ảnh hưởng xấu đến học tập, công việc đó là tự ti và tự phụ.

Soạn bài Lẽ ghét thương

An Nguy

"Ghét" và "thương" vốn là hai trạng thái cảm xúc quen thuộc của con người, cùng soạn bài Lẽ ghét thương trang trang 48 SGK Ngữ văn 11 tập 1 để em hiểu hơn hai trạng thái tưởng như tương phản này thực chất là thống nhất trong tình cảm của mỗi chúng ta.

Soạn bài Hoàng Lê nhất thống chí

Trần Hoạt

Tài liệu soạn bài Hoàng Lê nhất thống chí của chúng tôi dưới đây hướng dẫn đầy đủ, chi tiết và bám sát nội dung sách giáo khoa giúp các em học sinh biết cách trả lời các câu hỏi trang 72 SGK Ngữ văn 9 tập 1, qua đó giúp em hiểu hơn về hình tượng người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ và cuộc chiến thắng thần tốc, lẫy lừng của quân dân ta dưới sự chỉ huy của vua Quang Trung, đập tam âm mưu xâm lược của quân Thanh và bè lũ bán nước.

Soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki

Nguyễn Long Thịnh

Những nét nổi bật nhất về chân dung và cuộc đời bất hạnh của một nhà văn vĩ đại người Nga sẽ dần được hiện lên qua việc soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki, bên cạnh đó với việc tìm hiểu các câu hỏi trang 65 SGK Ngữ văn 12 tập 1, các em sẽ cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa thông điệp tác giả đã gửi gắm qua văn bản này "Một nhà văn vĩ đại không thể tồn tại riêng lẻ mà phải đặt trong quan hệ gắn bó với bối cảnh của dân tộc".

Văn mẫu Tả con Lạc Đà lớp 4

Trần Hoạt

Lạc đà là một loài động vật đặc trưng của vùng sa mạc, những chú lạc đà cần mẫn chở hàng hóa cồng kềnh và người trên lưng đã trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc trên những sa mạc đầy nắng và cát, và để các em dễ dàng hình dung về loài vật này chúng tôi đã cung cấp bài văn mẫu tả con lạc đà lớp 4 cho các em tham khảo. Các em cùng đón đọc tài liệu.

Soạn bài Tóm tắt văn bản tự sự

Trần Hoạt

Tóm tắt văn bản là một khâu vô cùng quan trọng, cùng soạn bài Tóm tắt văn bản tự sự với những gợi ý giải các bài tập trang 60 và trang 61 SGK Ngữ văn 8 tập 1 để em hiểu hơn về tóm tắt là gì, tại sao phải tóm tắt văn bản tự sự và nắm được cách tóm tắt văn bản sao cho đúng nhất.

Soạn bài Đặc điểm của văn biểu cảm

Thuỳ Dương

Qua phần soạn bài Đặc điểm của văn biểu cảm với những hướng dẫn trả lời cụ thể các câu hỏi trang 84 SGK Ngữ văn 7 tập 1 sẽ giúp các em tìm hiểu rõ hơn đặc điểm của thể loại này, từ đó biết cách xác định bố cục, nội dung và yêu cầu của văn biểu cảm để áp dụng lý thuyết đã học vào giải các bài tập trong sách giáo khoa.

Soạn bài Bài ca phong cảnh Hương Sơn

Công Lý

Với những gợi ý soạn bài Bài ca phong cảnh Hương Sơn để trả lời 3 câu hỏi trang 50 SGK Ngữ văn 11 tập 1, các em sẽ được hòa mình vào cảnh non nước hữu tình, không khí tĩnh lặng, trang nghiêm của Hương Sơn và hiểu hơn những suy tư thầm kín của Chu Mạnh Trinh về đất nước, cuộc đời và thấy được tình yêu quê hương đất nước sâu sắc của nhà thơ.

Soạn bài Bài ca ngất ngưởng

Chipu

Qua phần soạn bài Bài ca ngất ngưởng trang 39 SGK Ngữ văn 11 tập 1, các em sẽ hiểu hơn về quan niệm làm quan cũng như thái độ coi thường danh lợi tầm thường của nhà thơ Nguyễn Công Trứ cũng giống như những nhà Nho khác vô cùng chán ghét chốn quan trường gò bó, xô bồ.

Văn mẫu Tả con Sư tử lớp 4

Trần Khởi My

Sư tử là loài vật được mệnh danh là "chúa tể muôn loài" bởi vẻ đẹp oai dũng và để tả loài vật này không phải bạn học sinh nào cũng làm được, vậy để dễ dàng hơn cho các em học sinh trong việc làm bài văn này, chúng tôi cung cấp tài liệu văn mẫu tả con sư tử lớp 4, các em cùng tham khảo.

Soạn bài Trợ từ, thán từ

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Phần soạn bài Trợ từ, thán từ với những hướng dẫn giải các bài tập trang 69 SGK Ngữ văn 8 tập 1 giúp em phân biệt được hai loại từ này và biết cách sử dụng cho hợp lí trong việc biểu lộ tình cảm hoặc biểu lộ thái độ đánh giá sự vật, sự việc được nói đến trong câu.

Soạn bài Luyện tập về từ đồng nghĩa trang 32 sgk

Duy Vinh

Nhằm giúp các em học sinh soạn bài Luyện tập về từ đồng nghĩa đạt hiệu quả cao trước khi đến lớp, chúng tôi đã gợi ý cho các em cách làm 3 bài tập ở trang 32 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 ngắn gọn, dễ hiểu giúp các em nắm vững hơn phần kiến thức về từ đồng nghĩa.

Soạn bài Chạy giặc

Thuỳ Dương

Qua phần soạn bài Chạy giặc trang 49 SGK Ngữ văn 11 tập 1, cảnh hoảng loạn, li tán gia đình, cảnh thương đau của đất nước trong những năm đầu giặc Pháp xâm lược sẽ được tái hiện lại, giúp các em hiểu rõ hơn về tình cảnh nước ta lúc bấy giờ và nỗi đau xót, lòng căm thù giặc sâu sắc của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu được thể hiện qua từng câu chữ.

Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản tự sự

Đỗ Bá Hưng

Cùng soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản tự sự trang 59 SGK Ngữ văn 9 tập 1 để em biết cách tóm lược các ý chính trong một văn bản tự sự nhằm giúp người đọc, người nghe nắm bắt được các sự việc chính, nhân vật tiêu biểu trong văn bản đã có.

Soạn bài Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy

Trọng Tâm

Soạn câu 1, 2, 3, 4, 5 trong phần soạn bài Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy trang 42 SGK Ngữ văn 10 tập 1 với các nội dung liên quan đến ba nhân vật chính An Dương Vương, Mị Châu, Trọng Thủy sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về bài học giữ nước trong buổi đầu dựng nước của ông cha ta.

Văn mẫu Tả con Chim sẻ lớp 4

Lê Thị Thuỷ

Nếu như chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình, chim hải âu là bạn bè của biển cả thì loài chim hiền lành tượng trưng cho đồng quê chính là chú chim sẻ nhỏ bé, các em cùng tham khảo bài văn mẫu tả con chim sẻ lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về loài chim gần gũi này.

Soạn bài Bài ca ngắn đi trên bãi cát

Quỳnh Búp Bê

Gợi ý soạn bài Bài ca ngắn đi trên bãi cát trả lời các câu hỏi trang 42 SGK Ngữ văn 11 tập 1 để thấy được những tư tưởng, chiêm nghiệm sâu sắc về con đường theo đuổi danh lợi mà Cao Bá Quát - một nhà thơ tài năng và có cá tính độc đáo, được người đời suy tôn là "Thánh Quát" nhưng con đường thi cử vô cùng lận đận đã gửi gắm qua tác phẩm.

Văn mẫu Tả con Ếch lớp 4

Trấn thành

Có lẽ đối với trẻ em chúng mình, hỉnh ảnh chú ếch ngồi học bài trên lá sen đã không còn quá xa lạ và nhằm giúp các em hình dung rõ hơn về hình ảnh chú ếch đáng yêu này, mời các em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con ếch lớp 4 ngắn gọn của chúng tôi ngay sau đây.

Soạn bài Từ Hán Việt

Ngọc Trinh

Cùng soạn bài Từ Hán Việt trang 69 và 81 SGK Ngữ văn 7 tập 1 để các em hiểu hơn về các đơn vị cấu tạo từ Hán Việt, các loại từ ghép Hán Việt, từ đó biết cách sử dụng chúng sao cho đúng và hợp lí nhất.

Văn mẫu Tả con Gấu lớp 4

Ngọc Trinh

Tài liệu văn mẫu lớp 4 của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn các em học sinh tả con gấu nhằm giúp các em học sinh rèn luyện cách tả một con vật, bên cạnh đó cung cấp cho các em các kiến thức về loài gấu nặng nề nhưng rất dễ thương này.

Soạn bài Từ nghĩa địa phương và biệt ngữ xã hội

Trần Thuỳ

Cùng soạn bài từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội để em biết cách giải các bài tập trang 56 SGK Ngữ văn 8 tập 1, qua đó biết cách sử dụng các từ ngữ này cho hợp lí, không nên quá lạm dụng để làm tăng giá trị biểu đạt.

Soạn bài Bài ca Côn Sơn

Trần Khởi My

Cùng soạn bài Bài ca Côn Sơn trang 78 SGK Ngữ văn 7 tập 1 để tìm hiểu về triết lí sống "nhàn" của các bậc trí thức Nho học xưa với tình yêu thiên nhiên sâu sắc cũng như nhân cách cao cả, phong thái ung dung, tự tại của Nguyễn Trãi đã chọn lối sống ẩn dật, tránh xa chốn quan trường đầy xô bồ, nhiễu nhương.

Văn mẫu Tả con Cua lớp 4

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nếu em chưa một lần nhìn thấy con cua, vậy qua bài văn mẫu tả con cua lớp 4 của chúng tôi dưới đây, các em sẽ hình dung được hình ảnh chú cua là như thế nào. Mời em cùng đón đọc bài viết của chúng tôi để biết cách tả con cua dễ dàng hơn.

Soạn bài Luyện tập tả cảnh

Duy Thành

Phần soạn bài Luyện tập tả cảnh trang 31, 32, 34 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 hôm nay, chúng ta tiếp tục củng cố và trau dồi thêm cho mình những từ ngữ miêu tả hay, học cách quan sát cảnh bằng những giác quan khác nhau và biết cách lập dàn ý bài văn miêu tả cảnh theo trình tự đúng.

Soạn bài Mở rộng vốn từ: Nhân dân

Duy Vinh

Hướng dẫn soạn bài Mở rộng vốn từ: Nhân dân trang 27 sgk Tiếng Việt 5 tập 1 sẽ giúp em trau dồi thêm cho mình những từ ngữ chỉ các tầng lớp nhân dân và những phẩm chất tiêu biểu của người dân Việt Nam.

Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4

Duy Vinh

Chắc hẳn các em học sinh đã có dịp được quan sát con cá sấu dù là ở ngoài hay qua tivi, tuy nhiên, để miêu tả chúng cho những người khác thì không phải dễ dàng, vậy với bài văn mẫu tả con cá sấu lớp 4 của chúng tôi sau đây sẽ giúp các em tả loài vật này một cách đơn giản nhất.

Soạn bài Thư gửi các học sinh

Nguyễn Thuý Thanh

Nội dung soạn bài Thư gửi các học sinh, phần chính tả, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách làm các bài tập trang 26 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 bao gồm các bài tập nhớ - viết một đoạn văn trong bài "Thư gửi các học sinh", bài tập viết mô hình cấu tạo vần của các tiếng và cách đánh dấu thanh cho đúng.

Văn mẫu Tả con Công lớp 4

Trần Hoạt

Chắc hẳn các em học sinh có bạn đã được ngắm nhìn những chú công xinh đẹp trong sở thú, tuy nhiên, cũng có những bạn chưa có cơ hội được ngắm nhìn chúng, vậy các em cùng tham khảo bài văn mẫu tả con công lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hình dung rõ nét hơn về loài vật này và biết cách tả con công sao cho hay nhất.

Văn mẫu Tả con Tôm lớp 4

Nguyễn Cảnh Nam

Tôm là loài động vật giáp xác dưới nước thường được xuất hiện trong các bữa ăn của chúng ta hằng ngày, tuy nhiên, các em có biết khi còn sống chú tôm như thế nào không, nếu chưa biết em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con tôm lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về con tôm và học cách tả con tôm hay nhất.

Giải bài tập trang 13, 14 SGK toán 5

Công Lý

Ở bài trước chúng ta cũng đã được cùng nhau tìm hiểu về hỗn số cũng như cách giải bài hỗn số nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục đi sâu hơn vào vấn đề cũng như tìm ra những phương pháp làm toán và giải bài tập trang 13, 14 SGK toán 5 phù hợp nhất. Để hiểu rõ hơn về bài này các bạn hãy cùng tham khảo giải toán lớp 5 với đầy đủ những nội dung lý thuyết và hướng đẫn giải bài tập cụ thể, rõ ràng nhất

Mâm cỗ Trung thu truyền thống gồm những gì?

Công Lý

Trong trung thu thì mâm cỗ Trung thu không thể thiếu giúp mọi người có thể tận hưởng không khí ngày Tết Trung thu trọn vẹn nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bày mâm cỗ này bởi có nhiều hoa quả cần bày biện. Vậy mâm cỗ Trung thu truyền thống gồm những gì?

Giải Toán 5, giải bài tập SGK Toán lớp 5

Lê Thị Thuỷ

Để học tốt toán lớp 5 cũng như tiến hành giải toán 5 đễ dàng và nhanh chóng nhất, ngoài việc các em học sinh phải chăm chỉ học tập và trau dồi kiến thức trên lớp thì các em cũng nên ứng dụng các tài liệu tham khảo. Tài liệu Giải Toán 5 hỗ trợ cho quá trình học tập và giải toán trở nên dễ dàng hơn, mời các bạn cùng tham khảo nội dung các bài giải được cập nhật rõ ràng và đầy đủ dưới đây để nâng cao trình độ làm toán của mình, Tuần này theo chương trình sẽ học Bài đang học Giải bài tập trang 126 SGK Toán 5 - Giới thiệu hình trụ, giới thiệu hình cầu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp

Nguyễn Hải Sơn

Sở hữu Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO ngay hôm nay để giúp máy tính của bạn tránh khỏi bị đầy ổ cứng với những tập tin trùng lặp, hệ thống của bạn sẽ có được hiệu suất làm việc tốt nhất. THeo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO dưới đây nhé.

Top 5 thủ môn hay nhất FIFA Online 4

Hoàng Bách

Thủ môn có vai trò quan trọng trong đội hình FIFA Online 4, những gương mặt sáng giá nhất ở vị trí này trong game hiện tại là ai? Hãy cùng tìm hiểu 5 thủ môn hay nhất trong trò chơi nhé.

PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

Ngọc Link

Mô tả bài viết PayPal đang triển khai bổ sung thêm tính năng mới cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của công ty để bán hàng, theo đó PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp, điều này đồng nghĩa với việc không có vấn đề gian lận hay vượt quá khiếu nại của khách hàng nữa vì họ có quyền truy cập quỹ ngay lập tức và hoàn thành giao dịch.

Người dùng ProtonMail có thể báo cáo email phishing, email lừa đảo

Nguyễn Cảnh Nam

Dịch vụ email được mã hóa, ProtonMail vừa bổ sung thêm tính năng mới cho người dùng, theo đó người dùng ProtonMail có thể báo cáo email phishing, email lừa đảo để bảo vệ người dùng khác, nhà cung cấp email bảo mật cũng hy vọng thay đổi mới sẽ tạo thêm lớp bảo mật cho người dùng bằng cách cảnh báo các nội dung nguy hiểm.

Soạn bài Quá trình tạo lập văn bản

Công Lý

Gợi ý trả lời các câu hỏi phần soạn bài Quá trình tạo lập văn bản trang 45 SGK Ngữ văn 7 tập 1 sẽ giúp các em nắm vững các bước tạo lập văn bản cho đúng trình tự, bên cạnh đó em có thể tự mình tạo lập một văn bản trong những giờ học tập làm văn hay tự lập văn bản báo cáo tình hình học tập khi được giao.

Cách cố định hàng tiêu đề trong Excel, khi cuộn chuột xuống

Nguyễn Hải Sơn

Cách cố định hàng tiêu đề trong Excel, khi cuộn chuột xuống sẽ giúp bạn đối chiếu dữ liệu dễ dàng hơn. Thay vì cứ phải kéo lên cuộn xuống để kiểm tra xem giá tr

Cách chơi PUBG Mobile Lite khi bị cảnh báo Full Server

Thuỳ Dương

Bởi chỉ diễn ra quá trình thử nghiệm nên PUBG Mobile Lite sẽ giới hạn số lượng tài khoản đăng nhập trò chơi. Bạn có thể nhận được thông báo đầy server. Tuy nhiên áp dụng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội suất chơi tựa game này.

Các cách viết số 0 ở đầu dãy số trong Excel

Hoàng Bách

Các cách viết số 0 ở đầu dãy số trong Excel sẽ giúp cho bạn vô hiệu hoá đi tính năng tự động loại bỏ số 0 ở đầu dãy số, giúp cho bạn thực hiện thao tác lập danh

Lời bài hát Sao Ai Vẫn Chưa Về

Nguyễn Thuý Thanh

Quanh Hùng đánh dấu sự trở lại bằng sự hợp tác với Rum - ca sĩ với bài hit Kém Duyên cho ra mắt bài hát Sao Ai Vẫn Chưa Về vào ngày 10/09/2018 vừa qua, lời bài hát Sao Ai Vẫn Chưa Về cũng được chính Quang Hùng sáng tác.

Lời bài hát Em Hạnh Phúc Chứ

Duy Thành

Lời bài hát Em Hạnh Phúc Chứ được sáng tác bởi Bảo Thạch, giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, giọng hát truyền cảm, bài hát Em Hạnh Phúc Chứ được Nguyễn Đình Vũ thể hiện, trình bày rất thành công mang tới cho người nghe ca khúc hay, ý nghĩa.

Lời bài hát Đã Bao Giờ Mẹ Được Ngủ Ngon Chưa

Đỗ Bá Hưng

Lời bài hát Đã Bao Giờ Mẹ Được Ngủ Ngon Chưa nói về tình cảm của người con trai dành cho mẹ của mình, mong mẹ có một giấc ngủ ngon, với giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng, giọng hát trầm ấm, Đã Bao Giờ Mẹ Ngủ Ngon Chưa là bài hát mà ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gửi tặng đến các fan của mình.

Lời bài hát Gửi Tình Yêu Nhỏ

Trần Văn Việt

Lời bài hát Gửi Tình Yêu Nhỏ được Trịnh Đình Quang sáng tác và trình bày rất thành công, vừa mới cho ra mắt nhưng đã chinh phục được người nghe, với giọng hát trầm buồn, giai điệu bài hát Gửi Tình Yêu Nhỏ nhẹ nhàng đã truyền tải được thông điệp đến người nghe. Cùng ta cùng xem lại lời bài hát và lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Nắng Đêm

Nguyễn Cảnh Nam

Lời bài hát Nắng Đêm được sáng tác bởi Trường An, với giọng hát, giai điệu nhẹ ngàng, ca từ đơn giản, trữ tình, bài hát Nắng Đêm đã được T.R.I thể hiện rất thành công, chiếm được tình cảm của nhiều người nghe. Chúng ta cùng xem lại lời và lắng nghe lại bài hát này nhé.

Lời bài hát Bốc Bát Họ

Ngọc Link

Lời bài hát Bốc Bát Họ động chạm tới vấn đề bốc bát họ phổ biến hiện nay, với ca từ đơn giản, gần gũi, giai điệu lôi cuốn, bài hát Bốc Bát Họ được trình bày bởi Bình Gold và Lil Shady mang tới cho người nghe cái nhìn về vấn đề này.

Lời bài hát Năm Tháng Tươi Đẹp Đó

Trần Văn Việt

Lời hài hát Năm Tháng Tươi Đẹp Đó có ca từ trữ tình, giai điệu nhẹ nhàng, lôi cuốn, Bài hát Năm Tháng Tươi Đẹp Đó là một bài hát được TFBoys trình bày rất thành công, chiếm trọn được tình cảm của khán giả khi lắng nghe.

Lời bài hát Về Với Anh Đi

Thuỳ Dương

Lời bài hát Về Với Anh Đi được sáng tác và trình bày bởi Andiez, với giọng ca ngọt ngào, buồn man mác, bài hát Về Với Anh Đi mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc lắng đọng, đặc biệt là những người đang ở trong hoàn cảnh này.

Lời bài hát Ngày Tình Phôi Pha

Hoàng Bách

"Tình là cơn mộng thắm lúc ban đầu" là câu mở đầu trong bài hất Ngày Tình Phôi Pha được trình bày qua giọng hát ngọt ngào của nhiều ca sĩ. Từng câu chữ trong lời bài hát Ngày Tình Phôi Pha đã nói hộ được tâm tư trong tình yêu. Chúng ta cùng xem lại lời và lắng nghe bài hát nhé.

Lời bài hát Vu Vơ Lung Tung

Trọng Tâm

Bài hát Vu Vơ Lung Tung là một ca khúc thuộc nhạc trẻ được ca sĩ Trương Thảo Nhi thể hiện. Giai điệu lời bài hát Vu Vơ Lung Tung hay, lôi cuốn, giọng hát nhí nhảnh, bài hát đang được người nghe yêu thích, nhất là giới trẻ.

Lời bài hát Dành Tặng Em

Trọng Tâm

Bài hát Dành Tặng Em là ca khúc được 2 ca sĩ đình đám Trịnh Đình Quang và Minh Vương kết hợp với nhau thể hiện, trình bày, giống như các bài hát trước, lời bài bát Dành Tặng Em cũng có ca từ trữ tình, trau truốt, giọng hát ngọt ngào, ca khúc được nhiều người yêu thích.

Lời bài hát Mỹ Nhân Vào Bếp

Nguyễn Long Thịnh

Lời bài hát Mỹ Nhân Vào Bếp được Tăng Nhật Tuệ sáng tác, thể hiện bởi Trương Quỳnh Anh và Trần Uyên Phương, giai điệu lôi cuốn, nhạc nền dễ nghe, chắc chắc bài hát Mỹ Nhân Vào Bếp làm cho bạn phải nghe đi nghe lại nhiều lần.

Lời bài hát Hãy Đến Thật Gần

Trần Văn Việt

Mới đây, Hoàng Tôn mới cho ra mắt ca khúc Hãy Đến Thật Gần, với giai điệu lời bài hát Hãy Đến Thật Gần vui tươi, lãng mạn, ca từ trữ tình nói về một tình yêu trong sáng, bài hát đã và đang chinh phục được nhiều người nghe.

Lời bài hát Quan Hệ Rộng

Nguyễn Thuý Thanh

Lời bài hát Quan Hệ Rộng được sáng tác và trình bày bởi Bình Gold, với giai điệu hết sức nhí nhảnh, ca từ gần gũi với mọi người, bài hát Quan Hệ Rộng đã được các bạn trẻ, nhất là tuổi teen yêu thích, hưởng ứng.

Lời bài hát Về Với Cô Đơn

Thuỳ Dương

Lời bài hát Về Với Cô Đơn là một câu chuyện tình yêu của một người con gái. Với giọng điệu da diết, ca từ trữ tình, bài hát Về Với Cô Đơn được ca sĩ Vy Oanh thể hiện rất thành công. Hãy cùng nghe lại bài hát.

Lời bài hát Càng Yêu Sâu Càng Nhớ Lâu

Lê Thị Thuỷ

Lời bài hát Càng Yêu Sâu Càng Nhớ Lâu là bài hát viết về tình yêu, với ca từ đơn giản, trong sáng, trữ tình mang đến cho người nghe cảm xúc lắng đọng. Hãy cùng tải bài hát Càng Yêu Sâu Càng Nhớ Lâu để nghe thường xuyên nhé.

Soạn bài Chị em Thúy Kiều

Trần Văn Việt

Vẻ đẹp đến mức "hoa ghen, liễu hờn" của chị em Thúy Kiều được nhắc đến trong phần soạn bài Chị em Thúy Kiều trang 83 SGK Ngữ văn 9 tập 1, bên cạnh đó các em sẽ được tìm hiểu những bút pháp nghệ thuật được nhà thơ Nguyễn Du sử dụng chủ yếu giúp ông vẽ nên chân dung của hai người con gái tài sắc vẹn toàn - Thúy Kiều, Thúy Vân.

Soạn bài Cảnh ngày xuân

Duy Thành

Cùng soạn bài Cảnh ngày xuân trang 86 SGK Ngữ văn 9 tập 1 để em thấy được tài năng của đại thi hào Nguyễn Du trong việc sử dụng từ ngữ, bút pháp nghệ thuật chấm phá cổ điển phương Đông để tả cảnh đồng thời cảm nhận được vẻ tươi đẹp, trong trẻo của bức tranh thiên nhiên và lễ hội ngày xuân.

Lời bài hát Trời Tối

Trần Hoạt

Lời bài hát Trời Tối được sáng tác và thể hiện bởi Andiez và LK. Thuộc thể loại Rap Việt, viết về chủ đề tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, bài hát Trời Tối nhanh chóng thu hút được nhiều lượt nghe, được nhiều khán giả yêu thích.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá