06-04-2020

Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Địa lí năm 2020

Tin Nguyễn

Trong quá trình củng cố kiến thức, ôn tập môn Địa lí, chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia sắp tới, cùng với những đơn vị kiến thức trọng tâm không thể bỏ qua, các em nên "tập dượt" trước với Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Địa lí năm 2020 để hiểu được cách ra đề, tạo tâm thế chủ động, tự tin khi bắt tay vào làm bài thi chính thức.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 3

Chipu

Giải bài tập trong Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 3 giúp các bậc phụ huynh đánh giá khả năng hiểu bài cũng như sự tiến bộ của các con trong thời gian nghỉ dịch Covid, qua đó có kế hoạch hướng dẫn, hỗ trợ các con học tập phù hợp, hiệu quả hơn.

Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Lịch sử năm 2020

Trần Quốc Anh

Lịch sử là một trong những môn học khiến nhiều học sinh "e dè" vì khối lượng lí thuyết lớn. Để việc học Lịch sử đạt kết quả cao, bên cạnh việc học lí thuyết, vận dụng làm bài tập thì việc làm quen với Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Lịch sử năm 2020 cũng vô cùng quan trọng. Đề thi tham khảo giúp các em hiểu được cấu trúc cũng như hình thức đề thi trong bài thi chính thức sắp tới.

Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 2

Phương Anh

Hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 2 được giới thiệu đến các em học sinh nhằm giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng vận dụng vào làm các dạng bài tập cụ thể.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 1

Nguyễn Thuý Thanh

Toán là một trong những môn học quan trọng trong chương trình học của học sinh lớp 1. Để tránh tình trạng quên kiến thức trong hơn 2 tháng nghỉ dịch Covid-19, các bậc phụ huynh có thể giúp con củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài qua Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 1 dưới đây.

Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 5

Duy Thành

Môn Toán lớp 5 với hệ thống bài tập đa dạng về chủ đề giúp các em học sinh ôn tập có hiệu quả ngay tại nhà, qua việc hoàn thiện Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 5 các em còn tự đánh giá được năng lực, kết quả của việc ôn tập trong thời gian nghỉ dịch này.

Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Ngữ văn năm 2020

Cao Toàn Mỹ

Để nắm được cấu trúc cũng như hình thức ra đề trong kì thi THPT quốc gia môn Ngữ văn năm 2020, các em hãy cùng tham khảo Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Ngữ văn năm 2020 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào chiều 3/4 nhé.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 4

Phí Quỳnh Anh

Tổng hợp nhiều dạng bài tập khác nhau nhằm giúp các em học sinh vận dụng kiến thức đã học vào làm bài, Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 4 là tài liệu học tập hữu ích giúp các em học sinh ôn tập lại kiến thức, nâng cao kĩ năng làm bài.

Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Nhật năm 2020

Phạm Nhất Vương

Với Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Nhật năm 2020 được công bố bởi Bộ giáo dục và đào tạo, các em học sinh không chỉ được làm quen với đề thi có hình thức và cấu trúc tương tự với đề thi THPT quốc gia chính thức mà còn góp phần định hướng trong việc ôn tập và củng cố kiến thức môn học trước một kì thi quan trọng.

Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting

Phí Quỳnh Anh

Mặc dù không thể truy cập máy chiếu nhưng bạn vẫn có thể thuyết trình và hiển thị nội dung cho những người tham gia cuộc họp ngay trên màn hình của mình bằng cách chia sẻ màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting.

Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 3

Nguyễn Thành Nam - NTN

Hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 3Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 3 là tài liệu học tập quan trọng giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức tại nhà.

Lỗi chia sẻ màn hình trên Zoom và cách sửa lỗi

An Nguy

Trong bài viết các lỗi thường gặp trên Zoom Meeting và cách sửa trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi webcam không hoạt động trên Zoom. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi chia sẻ màn hình và một số lỗi khác trên ứng dụng Zoom nhé.

Lỗi webcam không hoạt động, không có tiếng trên Zoom

Nguyễn Cảnh Nam

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên Zoom Meeting. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi webcam không hoạt động, không có tiếng trên Zoom nhé.

Sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom

Quỳnh Búp Bê

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi webcam không hoạt động, không có tiếng trên Zoom. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom.

Cấu hình chơi game Path of Exile không lag

Trọng Tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game miễn phí có lối chơi giống Dialo thì không thể bỏ qua Path of Exile, game phiêu lưu nhập vai trực tuyến. Nhưng đừng quên tham khảo cấu hình chơi game Path of Exile không lag để đảm bảo việc trải nghiệm được hoàn hảo nhé.

Mẹo và thủ thuật tăng cấp nhanh game Tình Kiếm 3D

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Để trải nghiệm hết các tính năng, hoạt động đặc sắc thì Taimienphi xin phép cung cấp một số mẹo và thủ thuật tăng cấp nhanh game Tình Kiếm 3D cho game thủ, giúp bạn nhanh chóng khám phá những điều kỳ thú của giang hồ.

Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp

Phạm Nhất Vương

Áp dụng cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom, người dùng có thể thoải mái tổ chức các buổi học, cuộc họp trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí mà không lo bị gián đoạn, ngắt quãng làm mất nội dung như khi sử dụng tài khoản Zoom thông thường.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Path of Exile

Nguyễn Thành Nam - NTN

Kể từ khi ra mắt, Path of Exile đã trở thành một trong những game online đáng chơi nhất trên thế giới, được động game thủ đánh giá rất cao. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game Diablo mà chưa từng chơi Path of Exile thì chắn chắn sẽ là một thiệt thòi rất lớn.

Mozilla phát hành Firefox 74.0.1 vá 2 lỗ hổng Zero Day

Cao Toàn Mỹ

Mozilla đã tung ra Firefox 74.0.1 cùng với lời khuyên liên quan đến vấn đề bảo mật. Bản cập nhật mới này mà người dùng được khuyên nên sớm áp dụng đi kèm với các bản sửa lỗi 2 lỗ hổng Zero Day quan trọng.

Hướng dẫn nạp thẻ game Tình Kiếm 3D

Hoài Linh

Sau khi ra mắt, Tình Kiếm 3D đã trở thành tựa game HOT chiếm được nhiều tình cảm của game thủ, để nâng cao chất lượng trải nghiệm và tính an toàn cho người chơi, Taimienphi xin phép hướng dẫn bạn dọc cách nạp khi nạp thẻ game Tình Kiếm 3D nhanh nhất, tránh bị lừa đảo mất thông tin.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

Lê Thị Thuỷ

Ứng dụng họp trực tuyến Zoom Meetings là một trong những giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty, ... trong bối cảnh khi đại dịch COVID-19 ngày càng phức tạp. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng ZOOM Cloud Meetings.

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 11 ngày 6/4/2020, Người trong bao (Tiết 2)

Quỳnh Búp Bê

Video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 11 ngày 6/4/2020, Người trong bao (Tiết 2) này tiếp tục video trước được phát vào lúc 15h45 cùng ngày. Các em cùng cập nhật

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 12 ngày 6/4/2020, Hồn Trương Ba - Da Hàng Thịt (Tiết 2)

Nguyễn Long Thịnh

Trong video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 12 ngày 6/4/2020, Hồn Trương Ba - Da Hàng Thịt (Tiết 2), các em học sinh tiếp tục tìm hiểu về tác phẩm Hồi Trương Ba

Học trực tuyến môn Toán lớp 11 ngày 6/4/2020, Giới hạn của hàm số (Tiết 3)

Hoàng Bách

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 11 ngày 6/4/2020, Giới hạn của hàm số (Tiết 3) được phát sóng vào lúc 17h10 phút ngày 6/4/2020 trên đài truyền hình Hà Nội cũn

Danh sách đối tượng được hỗ trợ thu nhập do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thuỳ Chi

Sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật danh sách đối tượng được hỗ trợ thu nhập do ảnh hưởng bởi Covid-19 để các bạn đọc tham khảo, xem mình, người thân có được hỗ trợ thu nhập hay không.

Học trực tuyến môn Địa lý lớp 12 ngày 6/4/2020, Bài 30

Trọng Tâm

Tiếp theo, Taimienphi.vn sẽ cập nhật video Học trực tuyến môn Địa lý lớp 12 ngày 6/4/2020, Bài 30 mới trong bài viết dưới đây để có thể bạn có thể học xuyên suố

Cách đổi tên trên Microsoft Teams

Cao Thắng

Tùy tài khoản bạn sở hữu, cách đổi tên trên Microsoft Teams với mỗi người dùng sẽ khác nhau, với hướng dẫn chi tiết cách đổi tên hiển thị trên Microsoft Teams sẽ giúp bạn người quản trị viên quản lý hiệu quả hơn, các thành viên cũng sẽ sửa được tên tài khoản đúng như ý muốn.

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 11 ngày 6/4/2020, Người trong bao (Tiết 1)

Duy Thành

Trong video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 11 ngày 6/4/2020, Người trong bao (Tiết 1) này, các bạn sẽ được cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan - Giáo viên trường THPT

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Viettel

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bạn có biết số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng đang đăng ký những dịch vụ gì không ? Nếu như thực sự quan tâm đến vấn đề này thì hẫy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng thông qua bài viết dưới đây.

Cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến

Công Lý

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên Typingstudy.com, giúp bạn cải thiện tốc độ gõ bàn phím máy tính, laptop. Việc của bạn đơn giản chỉ là dành ra một chút ít thời gian mỗi này để luyện gõ 10 ngón với Typingstudy, chắc chắn bạn sẽ thấy tốc độ gõ văn bản, nhập liệu sẽ tăng lên đang đáng kể.

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 10 ngày 6/4/2020, Hồi trống cổ Thành (Tiết 2)

Xuân Bắc

Video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 10 ngày 6/4/2020, Hồi trống cổ Thành (Tiết 2) tiếp tục video trước, được phát sóng vào lúc 14h15 trên đài truyền hình Hà Nộ

Lời bài hát Đừng nói dối nữa

Trấn thành

MV Đừng nói dối nữa sẽ được hoa hậu áo dài Tuyết Ngân trình làng vào ngày 1/4 - Ngày nói dối, ngày cá tháng 4. Lời bài hát Đừng nói dối nữa thuộc bài nhạc trẻ, được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chắp bút sáng tác.

Học trực tuyến môn Ngữ Văn lớp 10 ngày 6/4/2020, Hồi trống cổ Thành (Tiết 1)

Trần Hoạt

Video Học trực tuyến môn Ngữ Văn lớp 10 ngày 6/4/2020, Hồi trống cổ Thành (Tiết 1) được bộ GD&ĐT và Đài truyền hình Hà Nội tổ chức vào ngày 13h00 ngày 6/4/2020,

Đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat

Nguyễn Hải Sơn

Để tạo tài khoản Snapchat trên máy tính hay điện thoại người dùng cần sử dụng số điện thoại hay email để đăng ký Snapchat, chi tiết hơn về cách làm cụ thể sẽ được Taimienphi hướng dẫn chi tiết thông qua hình ảnh minh họa cũng chú thích chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 6 ngày 6/4/2020, Unit 9 - Cities Of The World

Trần Thuỳ

Video Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 6 ngày 6/4/2020, Unit 9 - Cities Of The World được phát sóng vào ngày 6/4/2020 với kiến thức mới nhất theo nội dung chươn

Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 7 ngày 6/4/2020, Unit 9 - Festivals Around The Word

Ngọc Link

Hôm nay, các em học sinh lớp 7 sẽ được Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 7 ngày 6/4/2020, Unit 9 - Festivals Around The Word. Trong video này, các em sẽ được đồn

Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 9 ngày 6/4/2020, Unit 9 - Englist in the word

Lê Thị Thuỷ

Video Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 9 ngày 6/4/2020, Unit 9 - Englist in the word được cập nhật trong bài viết sau đây của Taimienphi.vn. Trong video này, cô

Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

Duy Thành

Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

Cách ẩn thông tin, kết quả cá nhân PUBG Mobile

Thuỳ Dương

PUBG Mobile đã trở nên nổi tiếng trong thể loại game bắn súng sinh tồn. Thông tin về thứ hạng và xếp hạng rank PUBG Mobile cho biết rất nhiều về các kỹ năng của người chơi. Có một phần cụ thể trong trò chơi gọi là phần nghề nghiệp nói về số liệu thống kê nghề nghiệp của bất kỳ người chơi nào.

Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 8 ngày 6/4/2020, Unit 9 - Natural Disasters - Lesson 1

Ngọc Trinh

Taimienphi.vn sẽ cập nhật video Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 8 ngày 6/4/2020, Unit 9 - Natural Disasters - Lesson 1 dưới đây để các em học sinh lớp 8 học đư

Hình ảnh chúc ngày mới, chào ngày mới đẹp

Trần Khởi My

Nhận được một tin nhắn chào buổi sáng kèm theo hình ảnh chúc ngày mới của người thân yêu chắc hẳn tiếp thêm không ít năng lượng cho ngày mới của chúng ta. Còn chần chờ gì nữa mà không mang đến niềm vui ấy bằng cách gửi thông điệp chúc ngày mới đến mọi người ngay hôm nay.

Lời bài hát Ngã Tư

Phương Anh

MV Ngã Tư được ca sĩ trẻ V.O.X trình làng trên thị trường âm nhạc Vpop mang đến cho người nghe ca khúc nhạc trẻ nói về tình yêu ấn tượng. Lời bài hát Ngã Tư được chính V.O.X sáng tác và trình bày.

Cách sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột

Hoàng Bách

Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột và làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên? Đó là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng iPhone đã gửi về cho Taimienphi.vn nhằm giải đáp thắc mắc này.

Link tải ProShow Gold 9 bản full

Tin Nguyễn

ProShow Gold 9 là phần mềm tạo slideshow từ ảnh tiên tiến, cung cấp một thư viện khá lớn về các hiệu ứng chuyển cảnh, hình nền và hiệu ứng chuyên nghiệp, ProShow Gold 9 giúp bạn tạo video từ ảnh ấn tượng theo phong cách hiện đại để chia sẻ lên Youtube, Facebook. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ Link tải ProShow Gold 9 bản full cho các bạn.

Top game mô phỏng xây dựng chân thực nhất

Chipu

Những tựa game mô phỏng xây dựng thường có cách chơi tương đối đơn giản, game thủ khai thác nguồn tài nguyên có sẵn, xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn để sinh tồn chống lại quái vật thời tận thế hay kiến tạo và quản lý một thành phố đông đúc với hàng trăm công trình lớn nhỏ có chức năng khác nhau.

Lời bài hát Roses

Nguyễn Hải Sơn

Bài hát Roses của SAINt JHN và IManbek hiện đang gây bão trên Tik Tok, nhiều người yêu thích. Không chỉ muốn lắng nghe ca khúc hot này mà mọi người còn tìm kiếm lời bài hát SAINt JHN và IManbeck. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Đừng buông tay em

Phạm Nhất Vương

Lời bài hát Đừng buông tay em được Nguyễn Đình Vũ sáng tác và được Hồ Quang Hiếu, Mai Phương thể hiện rất thành công. Bài hát nhạc trẻ này được Nguyễn Đình Vũ làm mới lại nhằm gửi lời tri ân tới Mai Phương, mong chị luôn được an nhiên.

Lời bài hát Kẻ cắp gặp bà già

Cao Thắng

Chỉ sau vài giờ trình làng, MV Kẻ cắp gặp bà già đã thu hút được đông đảo khán giả, cán mốc 1 triệu lượt xem. Ca khúc nhạc trẻ này thuộc album Hoàng của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Các bạn cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Kẻ cắp gặp bà già dưới đây.

Lời bài hát Có Người Hỏi Anh

Trần Thuỳ

Lời bài hát Có Người Hỏi Anh được sáng tác bởi Hoàng Đạo và Cao Thanh Lâm thể hiện mang đến cho người nghe ca khúc hay và ý nghĩa nói về tình yêu. Nếu bạn là người yêu thích ca khúc nhạc trẻ thì đừng bỏ qua ca khúc này.

Link tải ProShow Producer 9

Phí Quỳnh Anh

ProShow Producer 9 là phần mềm tạo slideshow, video từ ảnh được sử dụng rộng rãi. ProShow Producer 9 được đánh giá rất cao bởi người dùng trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh nhờ giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều định dạng tệp và bộ tính năng phong phú.

Lời bài hát Này Em Gì Ơi

Duy Thành

MV Này Em Gì Ơi thuộc nhạc trẻ của Lăng LD, Khoa và Homieboiz ra mắt vào tháng 12/2019, thu hút được gần 1,5 triệu lượt xem. Lời bài hát Này Em Gì Ơi có ca từ đơn giản, tươi mới khiến người nghe vô cùng thích thú.

Lời bài hát Yêu em phải nói

Trấn thành

MV Yêu em phải nói cũng được Ninh Dương Lan Ngọc ra mắt sau khi tung Teaser MV #YEPN. Giống như các MV trước đó, MV này, MV đóng vai xinh đẹp và đánh rơi "liêm sỉ" trước trai đẹp. Cùng xem MV và cập nhật lời bài hát Yêu em phải nói dưới đây.

Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL

Quỳnh Búp Bê

Adobe đã chính thức phát hành Photoshop CC 2020, bản cập nhật ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất cho người dùng. Dưới đây là link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá