Mẹo và thủ thuật tăng cấp nhanh game Tình Kiếm 3D

Để trải nghiệm hết các tính năng, hoạt động đặc sắc thì Taimienphi xin phép cung cấp một số mẹo và thủ thuật tăng cấp nhanh game Tình Kiếm 3D cho game thủ, giúp bạn nhanh chóng khám phá những điều kỳ thú của giang hồ.

Cũng giống như các game kiếm hiệp nhập vai khác, game thủ chơi Tình Kiếm 3D đạt cấp độ nhất định thì hệ thống tự động mở ra một chức năng mới, đối với người mới chơi thì việc tăng cấp nhanh mở khóa hết chức năng là điều không đơn giản.

meo va thu thuat tang cap nhanh game tinh kiem 3d

Cách up-level Tình Kiếm 3D nhanh nhất

Mẹo và thủ thuật tăng cấp nhanh game Tình Kiếm 3D

1. Thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, cốt truyện và phụ
Mỗi tựa game Online Mobile nào cũng vậy, nhiệm vụ cốt truyện là nơi người chơi kiếm nhiều EXP tăng cấp nhanh nhất trong game Tình Kiếm 3D, không chỉ vậy, bạn có thể nhận được những bảo vật hay trang bị hiếm giúp nhân vật tăng lực chiến sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ hay đạt mốc thành tích nào đó.

meo va thu thuat tang cap nhanh game tinh kiem 3d 2

2. Nhiệm vụ hoạt động hàng ngày
Ngoài các nhiệm vụ chính thuyến thì hoạt động hàng ngày trong game như Hỏi Đáp Thế Giới, Đốt Lửa Bang Hội, Truyền Công .... cũng là thứ giúp bạn có được nguồn kinh nghiệm ổn định, các hoạt động diễn ra trong ngày tương đối đơn giản, số lần tham gia cũng hạn chế vì vậy bạn không bị mất quá nhiều thời gian vào chúng, các phần thưởng nhận được cũng đa dạng và phong phú.

3. Tổ đội train quái
Một trong những tính năng thú vị giúp người chơi tăng cấp nhanh game Tình Kiếm 3D đó chính là party train quái theo tổ đội, người chơi sau khi sở hữu vật phẩm Tu Luyện Đan hoặc Rượu mạnh di chuyển qua các map dã ngoại có bãi train quái, sử dụng vật phẩm cùng thành viên khác buff tăng exp train quái.

- Tu luyện đan: thời gian sử dụng 30 phút, tăng % exp.
- Rượu mạnh: thời gian 3 phút, tăng 10% Exp Đốt Lửa tự do.

meo va thu thuat tang cap nhanh game tinh kiem 3d 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-tang-cap-nhanh-game-tinh-kiem-3d-57446n.aspx
Chỉ với một số mẹo và thủ thuật tăng cấp game Tình Kiếm 3D trên đây có thể giúp bạn nhanh chóng mở khóa toàn bộ chức năng mới, mở khóa thêm nhiều tính năng và tham gia hoạt động mới. Nếu bạn mới chơi game thì đừng quên rằng NPH cũng cho ra mắt một số sự kiện mới, nạp thẻ game Tình Kiếm 3D lần đầu bạn sẽ nhận được niều vật phẩm quý giá, hỗ trợ trải nghiệm game tốt hơn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Tình Kiếm 3D trên PC
Hướng dẫn tải và chơi game Kiếm Hồn 3D trên PC
Mẹo kiếm nhiều tiền trong game Ngạo Kiếm 3D
Cách tải và chơi game Kiếm Hiệp Tình 3D
Đăng ký chơi trước Kiếm Hiệp Tình 3D nhận quà siêu khủng
Từ khoá liên quan:

meo tang cap nhanh tinh kiem 3d

, chien thuat choi up level tinh kiem 3d nhanh nhat, huong dan choi tinh kiem 3d hieu qua,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tình Kiếm 3D

    nhập vai kiếm hiệp trên Android, iOS, APK

    Trò chơi hấp dẫn trong dòng game nhập vai kiếm hiệp Tình Kiếm 3D sẽ đến tay người chơi trong nước vào tháng 12. Được đánh giá sở hữu nhiều tính năng khủng, đầu tư công phu về hình ảnh, trò chơi Tình Kiếm 3D của hãng Funtap liệu có làm hài lòng game thủ tham gia. Game sẽ mở trên Android, iOS.

Tin Mới