Cách chơi Tình Kiếm 3D trên PC

Phiên bản Tình Kiếm 3D của Funtap đã ra mắt ngày 28/11, bạn có thể chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính, riêng với PC, người chơi Tình Kiếm 3D cần cài ứng dụng giả lập để có thể truy cập, những thao tác cực kỳ đơn giản để bạn thoải mái thể hiện đam mê game nhập vai.

Trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Tình Kiếm 3D được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu, chơi Tình Kiếm 3D trên PC cho cảm giác mãn nhãn với nhiều tính năng tiện ích.

cach choi tinh kiem 3d tren pc

- Download Tình Kiếm 3D cho Android
- Download Tình Kiếm 3D cho iPhone

Hướng dẫn cách chơi Tình Kiếm 3D trên PC

Ứng dụng cần có

- Để chơi được Tình Kiếm 3D trên máy tính bạn cần đến một ứng dụng giả lập. Hiện có rất nhiều loại giả lập khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Bluestacks một app được nhiều game thủ chọn lựa, bạn có thể sử dụng Bluestacks nhanh chóng để cảm nhận. Nhiều người sử dụng phần mềm này và cho đánh giá khả quan, là một phần mềm giả lập android hiệu quả, đem đến trải nghiệm thú vị và tiện ích.

- Game Tình Kiếm 3D trên Google Play Store.

Các thao tác thực hiện cài và chơi Tình Kiếm 3D

Bước 1 : Tìm và cài trò chơi

cach choi tinh kiem 3d tren pc 2

Trên giao diện màn hình chính của Bluestacks, ở thanh tìm kiếm game và ứng dụng, bạn gõ chữ "tinh kiem 3d", sau đó nhấn biểu tượng kính lúp hoặc nhấn Enter để tìm kiếm game. Ngay lập tức bạn sẽ nhận kết quả tìm kiếm. Bạn click vào game để vào giao diện tải game Tình Kiếm 3D cho Android về máy.

Bước 2 : Cài đặt game

cach choi tinh kiem 3d tren pc 3

Bạn nhấn nút Install (Cài đặt) trong giao diện cửa hàng Google Play Store để tiến hành tải game Tình Kiếm 3D. Người chơi cần phải chờ đợi một thời gian để tải game về máy, sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu.

Bước 3 : Mở và cập nhật dữ liệu

cach choi tinh kiem 3d tren pc 4

Hoàn tất phần tải game Tình Kiếm 3D về, bạn nhấn Open (Mở) để khởi động game trên Bluestacks. Cách này sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Một cách khác bạn có thể thực hiện là trở về màn hình chính của Bluestacks và nhấn vào biểu tượng game.

Vào game hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu trong game Tình Kiếm 3D lên bản mới nhất. Chờ đợi ít phút là bạn có thể vào game chơi ngay.

Bước 4 : Trải nghiệm trò chơi

cach choi tinh kiem 3d tren pc 5

Đăng nhập và chơi Tình Kiếm 3D trên máy tính thật dễ dàng phải không. Để chơi được game Tình Kiếm 3D trên máy tính bạn cần sở hữu một trong các loại tài khoản như tài khoản Fun ID (thông qua đăng kí trước đó), tài khoản Facebook, tài khoản Chơi ngay (có thể vào game được ngay mà không cần trải qua bước đăng kí nào). Sau đó, bạn chọn server và chơi game luôn.

cach choi tinh kiem 3d tren pc

Tựa game Tình Kiếm 3D được phát hành bởi Funtap là một sản phẩm nhập vai tiên kiếm hiệp khá quen thuộc. Ban đầu khi tham gia chơi bạn chọn lựa các lớp nhân vật độc đáo với việc sử dụng vũ khí khác nhau, tùy chọn ngoại hình sau đó bước chân vào giang hồ. Sau đó, game thủ tiến hành làm các nhiệm vụ lấy từ NPC để nhận kinh nghiệm và trang bị, cũng là mở các kĩ năng cần thiết. Khi đến một cấp độ nào đó bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động chiến đấu mang tính tập thể, cá nhân tùy theo sức mạnh bản thân.

Một số hình ảnh ấn tượng trong game Tình Kiếm 3D ngày đầu Alpha Test

cach choi tinh kiem 3d tren pc 7

cach choi tinh kiem 3d tren pc 8

cach choi tinh kiem 3d tren pc 9

cach choi tinh kiem 3d tren pc 10

cach choi tinh kiem 3d tren pc 11

cach choi tinh kiem 3d tren pc 12

cach choi tinh kiem 3d tren pc 13

cach choi tinh kiem 3d tren pc 14

Một sản phẩm ra mắt cùng thời điểm này là Ngọa Long Truyện cũng do Funtap phát hành nhưng là đề tài Tam Quốc, Bạn có thể trải nghiệm game thông qua Cách chơi Ngọa Long Truyện trên máy tính trên máy tính mà chúng tôi đã hướng dẫn, Nhiều điều thú vị đang đợi người chơi khám phá.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là tựa game chiến thuật mới của SohaGame. Bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này trên máy tính? Không hề khó với phần mềm giả lập Bluestacks bằng việc tham khảo Cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính để thực hiện dễ dàng hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tinh-kiem-3d-tren-pc-41214n.aspx

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã Code Tình Kiếm 3D mới nhất 2024 và cách nhập giftcode
Hướng dẫn chơi Ngạo Kiếm 3D trên máy tính bằng BlueStacks
GiftCode Tình Kiếm 3D Cầm Thương Vân Động
Code Kiếm Hiệp Tình 3D mới nhất
8.4K GiftCode Tình Kiếm 3D - Điểm danh bang hội, tiếp sức quần long
Từ khoá liên quan:

tình kiếm 3d

, cách chơi tình kiếm 3d trên máy tính, chơi tình kiếm 3d trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tình Kiếm 3D

    nhập vai kiếm hiệp trên Android, iOS, APK

    Trò chơi hấp dẫn trong dòng game nhập vai kiếm hiệp Tình Kiếm 3D sẽ đến tay người chơi trong nước vào tháng 12. Được đánh giá sở hữu nhiều tính năng khủng, đầu tư công phu về hình ảnh, trò chơi Tình Kiếm 3D của hãng Funtap liệu có làm hài lòng game thủ tham gia. Game sẽ mở trên Android, iOS.

Tin Mới