Cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên PC

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là tựa game chiến thuật mới của SohaGame, bạn muốn trải nghiệm Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính? Không hề khó với phần mềm giả lập Bluestacks, theo dõi các bước hướng dẫn thực hiện dưới đây để thực hiện dễ dàng hơn nhé.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị, ngày 14/11, tựa game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam. Bạn có thể tải và chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên các cửa hàng ứng dụng Android hoặc iOS. Nhưng một cách khác là game thủ có thể chơi trên PC thông qua ứng dụng giả lập.

cach choi giang ho hiep khach lenh tren pc

Tải Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - game chiến thuật hấp dẫn trên Bluestacks

Ứng dụng cần có

Để chơi được Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính bạn cần đến một ứng dụng giả lập. Hiện có rất nhiều loại giả lập khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Bluestacks - một app được nhiều game thủ chọn lựa. Bạn có thể sử dụng Bluestacks nhanh chóng để cảm nhận.

Ngoài ra, ứng dụng Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên Google Play Store chắc chắn không thể thiếu.

- Download Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho Android
- Download Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iPhone

Hướng dẫn cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính

Bước 1 : Tìm và cài game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Trên giao diện màn hình chính của Bluestacks, ở thanh tìm kiếm game và ứng dụng, bạn gõ chữ "giang ho hiep khach lenh", sau đó nhấn biểu tượng kính lúp hoặc nhấn Enter để tìm kiếm game. Ngay lập tức bạn sẽ nhận kết quả tìm kiếm. Bạn click vào game để vào giao diện tải game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho Android về máy.

cach choi giang ho hiep khach lenh tren pc 2

Bước 2 : Cài đặt Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Bạn nhấn nút Install (Cài đặt) trong giao diện cửa hàng Google Play Store để tiến hành tải game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh. Game sẽ nhanh chóng được tải tài nguyên về máy cho bạn sau khoảng ít phút.

cach choi giang ho hiep khach lenh tren pc 3

Bước 3 : Mở và cập nhật dữ liệu

Hoàn tất phần tải game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh về, bạn nhấn Open (Mở) để khởi động game trên Bluestacks. Một cách khác bạn có thể thực hiện là trở về màn hình chính của phần mềm giả lập android Bluestacks và nhấn vào biểu tượng game.

cach choi giang ho hiep khach lenh tren pc 4

Vào game hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu trong game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh lên bản mới nhất. Chờ đợi ít phút là bạn có thể vào game chơi ngay.

Bước 4 : Trải nghiệm Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Đăng nhập và chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính thật dễ dàng phải không. Để chơi được game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính bạn cần sở hữu một trong các loại tài khoản như tài khoản SohaGame (phải đăng kí), tài khoản Facebook, tài khoản Google. Tuy nhiên game thủ cũng có thể vào ngay được game bằng cách chọn Chơi Ngay cho phép vào game mà không cần đăng kí trước.

Nhân dịp game ra mắt, SohaGame dành tặng người chơi rất nhiều giftcode trò chơi giá trị, Bạn có thể xem thêm bài hướng dẫn về Code Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh mà chúng tôi đã giới thiệu để biết cách nhận code và sử dụng code trong game.

Cùng với đó, tựa game Hậu Duệ Tam Quốc do CMN phát hành cũng chính thức ra mắt người chơi, Nếu bạn muốn chơi trò chơi này trên PC hãy tham khảo Cách chơi Hậu Duệ Tam Quốc trên máy tính để có được nhiều thông tin hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-giang-ho-hiep-khach-lenh-tren-pc-40938n.aspx

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tiêu Dao Giang Hồ
Code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D
Code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh mới nhất
Cách tải và chơi Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile trên máy tính
Code Loạn Kiếm Giang Hồ
Từ khoá liên quan:

giang hồ hiệp khách lệnh

, chơi giang hồ hiệp khách lệnh trên pc, chơi giang hồ hiệp khách lệnh trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

    Game chiến thuật kiếm hiệp trên di động

    Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ do SohaGame ra mắt tại thị trường Việt Nam với tư cách là game chiến thuật thẻ tướng kiếm hiệp độc đáo, Tựa game hấp dẫn ngay từ nội dung cốt truyện cũng như hệ thống chiêu thức nhân vật, Game thủ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh có thể tải trước trò chơi khi ngày ra mắt đang cận kề.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá