Cách chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính bằng Bluestacks

Với thế hệ 8x không thể nào quên được tựa game Hiệp Khách Giang Hồ trên máy tính trước kia và nay bạn có thể chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính bằng BlueStacks, một tựa game di động lấy bổi cảnh giống như Hiệp Khách Giang Hồ trước kia nhưng được cải tiến lên rất nhiều.

Hiệp Khách Giang Hồ là cái tên mà bất cứ ai cũng biết đến vì nó là tựa game rất nổi tiếng ở thời kỳ đầu game online ra nhập thị trường Việt Nam. Với cách chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính, bạn sẽ được sống lại cảm giác ngày nào và hơn thế nữa trải nghiệm sẽ cực kỳ đã hơn khi được chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính bằng BlueStacks, phần mềm giả lập android mạnh nhất hiện nay.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks

Phần mềm giả lập android BlueStacks được sử dụng để chơi rất nhiều tựa game không riêng gì việc chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính. Một tựa game mà Taimienphi.vn sử dụng trước đó chính là Tử Thanh Song Kiếm, sự kết hợp hoàn hảo với cách chơi Tử Thanh Song Kiếm trên máy tính làm tăng trải nghiệm của người chơi à hơn thế bạn sẽ được trải nghiệm mượt mà khi chơi Tử Thanh Song Kiếm trên máy tính. Đó là lý do mà trong bài viết này Taimienphi.vn đã lựa chọn chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính bằng BlueStacks, bạn dọc hãy lưu ý đến tham khảo này và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính

Bước 1: Để chơi Tử Thanh Song Kiếm trên máy tính bạn cần phải có BlueStacks như nội dung của bài viết, nếu chưa biết cách tải BlueStacks thì có thể tham khảo hướng dẫn tại đây trước. Hướng dẫn cài BlueStackssẽ chỉ rõ cho bạn chi tiết từng bước làm để giúp bạn cài phần mềm này thành công 100%.

Bước 2: Sau khi cài xong BlueStacks, hãy mở phần mềm này ra và tại giao diện chính của phần mềm gõ tìm kiếm "hiep khach giang ho".

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 2

Bước 3: Kết quả tìm kiếm hiện ra và Hiệp Khách Giang Hồ MEM sẽ xuất hiện ngay đầu trang, hãy bấm vào đó để vào phần tải Hiệp Khách Giang Hồ MEM.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 3

Bước 4: Và để có thể chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính tất nhiên ta phải tải về máy bằng cách click vào Install .

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 4

Sẽ có một vài điều khoản cần phải được thông qua bởi bạn, tuy nhiên không có gì đáng ngại khi mà chúng ta đang chơi trên BlueStacks nên hãy nhấn Accept .

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 5

Ngoài ra đây cũng là tựa game khá nặng, hệ thống yêu cầu bạn tải bằng Wifi nhưng đây không phải là vấn đề chúng ta quan tâm vì đang chơi trên máy tính.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 6

Bước 5: Sau khi vào game hãy tiến hành tạo tài khoản nếu chưa có, tạo tài khoản sẽ sử dụng số điện thoại, nếu không thích hãy lựa chọn Gmail hoặc Facebook thay thế nhé.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 7

Ở đây Taimienphi.vn sử dụng Gmail thay thế vì cách thức đăng ký Hiệp Khách Giang Hồ MEM rất nhanh.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 8

Bạn chỉ cần đồng ý với các điều kiện cơ bản là xong.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 9

Bước 6: Ngay khi đăng ký và đăng nhập xong game sẽ yêu cầu bạn cập nhật thêm dữ liệu.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 10

Bước 7: Sau đó bạn có thể vào game để chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính được rồi.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 11

Giống như Hiệp Khách Giang Hồ đời cũ, có 4 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 12

Ngay từ đầu bạn đã phải lựa chọn theo chính hoặc tà.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 13

Hệ thống nhiệm vụ khá nhiều và hấp dẫn người chơi.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 14

Đồ họa ở mức khá, lối đánh cơ bản hỗ trợ cả chơi trên điện thoại lẫn chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính bằng BlueStacks.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 15

Hệ thống cây kỹ năng phong phú và đặc sắc.

cach choi hiep khach giang ho mem tren may tinh bang bluestacks 16

Trên đây là những trải nghiệm ban đầu của Taimienphi.vn khi chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính bằng phần mềm giả lập android BlueStacks, phần còn lại Taimienphi.vn xin nhường lại cho các độc giả để có thể tải cũng như chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính thông qua giả lập android BlueStacks tự mình khám phá.

Tương tự, các bạn có thể theo dõi cách chơi Thú vương đại chiến trên máy tính, một tựa game cũng vừa mới được ra mắt cộng đồng game mobile hiện nay trên chính phần mềm giả lập android BlueStacks, chi tiết: Cách chơi Thú Vương đại chiến trên máy tính tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-hiep-khach-giang-ho-mem-tren-may-tinh-bang-bluestacks-29014n.aspx
Ngoài Hiệp Khách Giang Hồ MEM thì hiện nay cũng có một tựa game rất được tối ưu trên BlueStacks chính là Liên Quân Mobile, cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua BlueStacks không khác gì như chơi trên pc, máy tính với đầy đủ hỗ trợ một cách hoàn hảo. Và nếu muốn trải nghiệm thử cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thì đừng ngần ngại gì vì tựa game này là một trong những tựa game hay nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Luận Kiếm Giang Hồ - Game võ hiệp chơi bằng một tay chính thức ra mắt ngày 20/03
Code Tiêu Dao Giang Hồ
Code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D
Cách tải và chơi Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile trên máy tính
Code Loạn Kiếm Giang Hồ
Từ khoá liên quan:

chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên máy tính

, chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên pc, chơi Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hiệp Khách Giang Hồ MEM

    Game di động chuyển thể từ truyện tranh

    Hiệp Khách Giang Hồ - HKGH được ME Mobile phát hành thuộc sản phẩm game nhập vai (MMO) kết hợp hành động (ARPG) với thiết kế đồ họa 3D. Ngoài việc kế thừa những đặc sắc về hình ảnh và nội dung của nguyên tác, Hiệp Khách ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá