Luận Kiếm Giang Hồ - Game võ hiệp chơi bằng một tay chính thức ra mắt ngày 20/03

Tiếp tục là một game kiếm hiệp mới ra mắt người chơi trong nước, Luận Kiếm Giang Hồ mở cửa tại Việt Nam vào ngày 20/03. Game thủ sẽ bất ngờ khi chơi Luận Kiếm Giang Hồ có thể chỉ bằng một tay.

Được biết Luận Kiếm Giang Hồ là sản phẩm game kiếm hiệp được phát hành bởi Vega Game cho thị trường Việt Nam. Nền tảng Android, iOS hay PC đều có thể chơi Luận Kiếm Giang Hồ. Đặc biệt bạn có thể chơi game chỉ với 1 tay.

luan kiem giang ho game vo hiep choi bang mot tay chinh thuc ra mat ngay 20 03

Luận Kiếm Giang Hồ - Game võ hiệp chơi bằng một tay chính thức ra mắt ngày 20/03

Được thiết kế theo lối màn hình dọc, Luận Kiếm Giang Hồ thể hiện những tính năng, hoạt động game thông qua hệ thống icon tối ưu để game thủ có thể thao tác dễ dàng. Bốn ngón tay đỡ thân máy, ngón cái còn lại thao tác trên màn hình cảm ứng là điều bạn hoàn toàn có thể làm được mà không gặp nhiều khó khăn.

luan kiem giang ho game vo hiep choi bang mot tay chinh thuc ra mat ngay 20 03 2

luan kiem giang ho game vo hiep choi bang mot tay chinh thuc ra mat ngay 20 03 3

Là game theo đề tài kiếm hiệp Luận Kiếm Giang Hồ của Vega Game là thế giới của những thẻ tướng - nhân vật quen thuộc trong kiếm hiệp - như Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Lệnh Hồ Xung, Vương Ngữ Yên, Dương Qúa, Hoàng Dược Sư... Mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng làm nên thương hiệu cá nhân như trong truyện và phim.

luan kiem giang ho game vo hiep choi bang mot tay chinh thuc ra mat ngay 20 03 4

Luận Kiếm Giang Hồ sở hữu những tính năng hấp dẫn như chiến đấu solo, tổ đội lôi đài hay bang hội. Không những thế hệ thống nâng cấp, tiến bậc và trưởng thành nhân vật cực kỳ phong phú: Hiệp Duyên, Tăng Sao, Tăng Kỹ Năng, Cường Hóa...

Game Luận Kiếm Giang Hồ sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 20/03. Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm sản phẩm của Vega Game - một game di động kiếm hiệp chơi bằng 1 bàn tay đầy thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/luan-kiem-giang-ho-game-vo-hiep-choi-bang-mot-tay-chinh-thuc-ra-mat-ngay-20-03-32735n.aspx
Bạn cũng có thể xem bài viết Vạn Kiếm - Webgame dành cho lão làng game võ hiệp ra mắt ngày 1403 để có thêm chọn lựa. Vạn Kiếm là webgame kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn của VNG sắp trình làng vào cuối tháng 3.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngạo Thiên Mobile - Game nhập vai võ hiệp của Gamota phát hành tại Việt Nam trong tháng 4
Cách hồi phục, tăng điểm uy tín Liên Quân Mobile nhanh nhất
Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks
Hướng dẫn cài và chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy
Cách tải Liên Quân Lite, chơi Liên Quân Mobile Lite không cần cài
Từ khoá liên quan:

Luận Kiếm Giang Hồ - Game võ hiệp chơi bằng một tay chính thức ra mắt ngày 20/03

, luan kiem giang ho game vo hiep choi bang mot tay chinh thuc ra mat ngay 20 03,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới