Cách chơi liên Quân mobile trên điện thoại

Cách chơi Liên quân mobile trên điện thoại android, iPhone như thế nào? Việc cài đặt, thiếp có khó hơn so với game Liên Minh Huyền Thoại hay không? tất cả về cách chơi game Liên Quân sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tựa game Liên quân mobile và Liên minh huyền thoại không chỉ có nét giống nhau ở cách chơi, mà còn được phát hành bởi Garena. Với Liên Minh Huyền Thoại có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, vì đây đã là tựa game nổi tiếng trên  toàn thế giới. Còn để chơi Liên Quân mobile trên điện thoại, người dùng cần cài đặt trình giả lập BlueStacks. Có thể nói chơi Liên Quân mobile trên điện thoại giúp người dùng như đang chơi LoL nhưng lại chiến đấu được ở bất cứ mọi nơi.

CÁCH CHƠI LIÊN QUÂN MOBILE TRÊN ĐIỆN THOẠI

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

Bước 1: Chạy file cài đặt Liên Quân Mobile. Nhấn Tiếp theo.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 2: Chờ đợi cài đặt game. Sau đó mở và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 3: Bạn có thể đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook hoặc Garena tùy ý.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 4: Tiếp đó chọn Sever và nhấn Bắt đầu để chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 5: Nhập tên của bạn và ấn OK.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 6: Để gặp được những đối thủ cân sức trong game, bạn có thể chọn trình độ chơi Tân thủ, Trung cấp hoặc Kỳ cự -> và nhấn OK.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Cuối cùng là vào trận và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại thôi.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Với cách chơi Liên Quân mobile trên điện thoại, người dùng đã tìm được một tựa game LOL thứ 2 để chiến đấu mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể chơi Liên Quân mobile trên máy tính. Đó chính là sử dụng giả lập Bluestack để chơi Liên quân mobile trên máy tính. Dù không được thao tác nhanh, chuẩn như trên điện thoại, nhưng cách chơi Liên Quân mobile trên máy tính cũng là một thủ thuật bạn nên thử.

Để chơi trên Windows, bạn cần cài Liên quân mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập android như BlueStacks, Droid4x hay NoxPlayer, các bước cài Liên quân mobile trên máy tính đã có trên thủ thuật taimienphi, nếu quan tâm, mời các bạn tham khảo.

Một điều thú vị là để chơi Liên quan mobile trên điện thoại, người chơi không cần sử dụng ứng dụng Garena Plus. Dù rằng tựa game này cũng thuộc Garena. Ứng dụng Garena Plus chỉ giúp bạn chơi những tựa game như LOL, FIFA Online 3, Chiến dịch huyền thoại ... trên máy tính mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai-15673n.aspx
Bạn chơi Liên Quân Mobile liệu đã biết 3 tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile hay chưa? Pháp Sư Krixi, Pháp Sư Kahlii, Pháp Sư Mganga là 3 Tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile đó, các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng Droid4X
Cách đổi tên Liên Quân Mobile đẹp có màu, kí tự đặc biệt nhanh nhất
Cách tải Liên quân Nhật Bản APK
Cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile
Link tải Liên Quân Mobile 4.0 Android và iOS
Từ khoá liên quan:

chơi liên quân mobile trên điện thoại

, chơi liên quân mobile trên iphone, chơi liên quân mobile trên android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Thử Nghiệm

  Máy chủ Test Liên Quân Mobile

  Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới

 • Cách tải Liên Quân Đài Loan mới nhất cho Android, iPhone

  Đài Loan là khu vực nổi tiếng với những trò chơi đinh đám đỉnh cao, nổi bật nhất là Liên Quân Mobile Đài Loan. Tựa game là phiên bản chính gốc của Garena, do đó để có thể tải Liên Quân Đài Loan game thủ cần sử dụng VPN hoặc thay đổi Quốc Gia/Vùng.

 • Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc

  Từ khi ra mắt cho tới nay, game Liên Quân Mobile vẫn không ngừng giảm độ hot, luôn thu hút đông đảo người chơi. Nhưng để có trải nghiệm mới và thú vị hơn, các bạn có thể thực hiện cách tải và chơi Liên Quân Mobile

 • Cách tải Liên quân Nhật Bản APK

  Arena of Valor hay Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật với chế độ chơi đa dạng và hấp dẫn. Tuy nhiên với mỗi quốc gia thì sẽ có phiên bản khác nhau. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải

 • Code Supermarket Simulator mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Hành trình kinh doanh chưa bao giờ hấp dẫn hơn với những mã Code Supermarket Simulator. Các game thủ hãy nhanh tay sử dụng chúng để thúc đẩy sự phát triển cho siêu thị của bạn, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ nhất thế giới.