Cách chơi liên Quân mobile trên điện thoại

Cách chơi Liên quân mobile trên điện thoại android, iPhone như thế nào? Việc cài đặt, thiếp có khó hơn so với game Liên Minh Huyền Thoại hay không? tất cả về cách chơi game Liên Quân sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tựa game Liên quân mobile và Liên minh huyền thoại không chỉ có nét giống nhau ở cách chơi, mà còn được phát hành bởi Garena. Với Liên Minh Huyền Thoại có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, vì đây đã là tựa game nổi tiếng trên  toàn thế giới. Còn để chơi Liên Quân mobile trên điện thoại, người dùng cần cài đặt trình giả lập BlueStacks. Có thể nói chơi Liên Quân mobile trên điện thoại giúp người dùng như đang chơi LoL nhưng lại chiến đấu được ở bất cứ mọi nơi.

CÁCH CHƠI LIÊN QUÂN MOBILE TRÊN ĐIỆN THOẠI

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

Bước 1: Chạy file cài đặt Liên Quân Mobile. Nhấn Tiếp theo.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 2: Chờ đợi cài đặt game. Sau đó mở và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 3: Bạn có thể đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook hoặc Garena tùy ý.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 4: Tiếp đó chọn Sever và nhấn Bắt đầu để chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 5: Nhập tên của bạn và ấn OK.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Bước 6: Để gặp được những đối thủ cân sức trong game, bạn có thể chọn trình độ chơi Tân thủ, Trung cấp hoặc Kỳ cự -> và nhấn OK.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Cuối cùng là vào trận và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại thôi.

choi lien quan mobile tren dien thoai

Với cách chơi Liên Quân mobile trên điện thoại, người dùng đã tìm được một tựa game LOL thứ 2 để chiến đấu mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể chơi Liên Quân mobile trên máy tính. Đó chính là sử dụng giả lập Bluestack để chơi Liên quân mobile trên máy tính. Dù không được thao tác nhanh, chuẩn như trên điện thoại, nhưng cách chơi Liên Quân mobile trên máy tính cũng là một thủ thuật bạn nên thử.

Để chơi trên Windows, bạn cần cài Liên quân mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập android như BlueStacks, Droid4x hay NoxPlayer, các bước cài Liên quân mobile trên máy tính đã có trên thủ thuật taimienphi, nếu quan tâm, mời các bạn tham khảo.

Một điều thú vị là để chơi Liên quan mobile trên điện thoại, người chơi không cần sử dụng ứng dụng Garena Plus. Dù rằng tựa game này cũng thuộc Garena. Ứng dụng Garena Plus chỉ giúp bạn chơi những tựa game như LOL, FIFA Online 3, Chiến dịch huyền thoại ... trên máy tính mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai-15673n.aspx
Bạn chơi Liên Quân Mobile liệu đã biết 3 tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile hay chưa? Pháp Sư Krixi, Pháp Sư Kahlii, Pháp Sư Mganga là 3 Tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile đó, các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Liên quân Nhật Bản APK
Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc
Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng NoxPlayer
Code Liên Quân Mobile, nhập giftcode tân thủ Liên Quân
Cách xóa liên kết Liên Quân với Facebook
Từ khoá liên quan:

chơi liên quân mobile trên điện thoại

, chơi liên quân mobile trên iphone, chơi liên quân mobile trên android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Mobile cho iPhone

    Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

    Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá