Code Giang hồ hiệp khách lệnh

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 14/11, nhân sự kiện này, ban quản trị game dành tặng cho game thủ rất nhiều Code Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh giá trị, bạn có thể thm gia với nhiều cách khác nhau để rinh về những món quà thú vị nhất.

Code Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ được phát qua hệ thống thư trong game, Khi sở hữu gifcode Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh bạn có thể kiểm tra hòm thư và nhận quà trực tiếp trong game nhé.

code giang ho hiep khach lenh

Nhận code Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh với nhiều cách thức khác nhau

- Download Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho Android
- Download Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho iPhone

 

Hướng dẫn nhận Code Giang hồ hiệp khách lệnh


Code mới nhất

wx160982bk
ds372618cj
jn251528wx
ds372618cj


Cách 1 : Cập nhật trên Tải Miễn Phí thông qua Bookmark

Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những code Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh và các game mobile khác trên trang web. Bạn nhớ ghé thăm thường xuyên nhé.

Cách 2 : Nhận code từ trang web trò chơi

Bạn có thể truy cập website của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sau đó nhấn vào phần VIPCODE. Một mã code hiện ra và bạn có thể sử dụng loại code này.

Truy cập địa chỉ trang chủ game tại đây.

Cách 3 : Tham gia các sự kiện trên fanpage chính thức

Rất nhiều sự kiện hấp dẫn và thông tin các chương trình ưu đãi được ban quản trị triển khai và giới thiệu đến với game thủ trên fanpage game. Bạn có thể theo dõi, thực hiện đầy đủ các bước để nhận về các giftcode Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh giá trị nhé.

Xem những sự kiện hấp dẫn có phát code tại fanpage game, truy cập tại đây.

Cách 4 : Tham gia group game

Ngoài việc theo dõi các sự kiện trên fanpage trò chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh bạn còn có thể vào group của game để cập nhật những thông tin hữu ích từ ban quản trị. Một số sự kiện được tổ chức dành cho các thành viên nhóm có trao tặng giftcode sẽ được diễn ra, hãy thường xuyên cập nhật nhé.

Tham gia group Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tại đây.

 

Hướng dẫn cách nhập code Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Bước 1 : Tại giao diện màn hình chính của game, bạn chọn avatar nhân vật.

Bước 2 : Bạn chọn phần Cài đặt >> Chọn GIFTCODE >> Nhập mã code >> Nhận

Tựa game Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh của SohaGame chính thức ra mắt người chơi vào ngày 14/11 trên các nền tảng Android và iOS, Đây là một trong những sản phẩm chiến thuật võ hiệp được mong chờ trong cộng đồng game thủ, Bạn hoàn toàn có thể chơi game trên PC, tham khảo cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên PC để nắm được cách tiến hành cho trải nghiệm thú vị nhé.

Liệt Hỏa VNG chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào 13h, ngày 2/11/2018, Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những Code Liệt Hỏa VNG từ ban điều hành game thông qua những sự kiện hấp dẫn, Code sẽ được chuyển vào hòm thư trong game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-giang-ho-hiep-khach-lenh-40940n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh mới nhất
Code Lệnh Hồ Ca CMN mới nhất 2022
Cách tải và chơi Hiệp Nghĩa Giang Hồ bản Trung Quốc
Cách chơi Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile trên BlueStacks
Luận Kiếm Giang Hồ - Game võ hiệp chơi bằng một tay chính thức ra mắt ngày 20/03
Từ khoá liên quan:

code Giang hồ hiệp khách lệnh

, giftcode Giang hồ hiệp khách lệnh, code game Giang hồ hiệp khách lệnh mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

    Game chiến thuật kiếm hiệp trên di động

    Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ do SohaGame ra mắt tại thị trường Việt Nam với tư cách là game chiến thuật thẻ tướng kiếm hiệp độc đáo, Tựa game hấp dẫn ngay từ nội dung cốt truyện cũng như hệ thống chiêu thức nhân vật, Game thủ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh có thể tải trước trò chơi khi ngày ra mắt đang cận kề.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá