Cách nhận Code game Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào 13h, ngày 2/11/2018, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những Code Liệt Hỏa VNG từ ban điều hành game thông qua những sự kiện hấp dẫn, code sẽ được chuyển vào hòm thư trong game.

Liệt Hỏa VNG đang là sản phẩm game nhập vai chuyển thế được mong đợi trong tháng 11 này. Game ra mắt vào ngày 2/11. Trò chơi sẽ mở những gói code dành tặng gamer, những ai tham gia ngay từ phút đầu trải nghiệm.

code liet hoa vng

Tải Liệt Hỏa VNG - game sở hữu đồ họa ấn tượng của VNG

Hướng dẫn nhận code Liệt Hỏa VNG

Cách 1: 2000 Giftcode của game4v.com

=> Phần thưởng
- 10 EXP Linh đơn – Trân Thú
- 01 Phong vân thạch
- 05 Tẩy Tủy đơn
- 50 KNB Khóa

CODE: TNBVU2HXSS6ZRN6X!

Cách 2: Tham gia vào các sự kiện trên fanpage trò chơi.

Hiện nay trước thềm ra mắt, ban quản trị Liệt Hỏa VNG đã mở những sự kiện nho nhỏ nhằm kích thích sự tham gia của game thủ. Những minigame được tổ chức trên Facebook Page giúp gamer nhận được code Liệt Hỏa VNG dễ dàng. Chỉ cần bạn tham gia, thực hiện theo tuần tự các bước và chờ đợi giftcode được gửi về.

code liet hoa vng 2

Nhận code game Liệt Hỏa VNG khi tham gia vào những sự kiện cực hot

- Sự kiện Truyền tin Open Beta. Game thủ tham gia thực hiện các bước Like, Share và Tag để nhận được code 500K từ ban quản trị khi game Liệt Hỏa VNG ra mắt chính thức. Thông tin chi tiết sự kiện này bạn có thể tham khảo Tại đây.

- Sự kiện Bang hội. Chỉ cần bạn sở hữu một bang hoặc là thành viên trong một bang nhất định, tham gia event này để sở hữu giftcode Liệt Hỏa VNG nhé, chi tiết xem ngay Tại đây.

Cách 3: Gia nhập group game.

Bên cạnh theo dõi những sự kiện trên fanpage Liệt Hỏa VNG, bạn cũng có thể trở thành thành viên của group game. Những sự kiện trao code game được admin và mod nhóm liên tục triển khai. Game thủ cần theo dõi thường xuyên và kịp thời tham gia Tại đây nhé.

Cách 4: Cập nhật trên Tải Miễn Phí thông qua Bookmark

Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những code Liệt Hỏa VNG và các game mobile khác trên trang web. Bạn nhớ ghé thăm thường xuyên nhé.

code liet hoa vng 3

Cách nhập code Liệt Hỏa VNG

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính bạn chọn phần Chuyển đổi giao diện như hình

code liet hoa vng 4

Bước 2: Chọn phần Thiết lập >> Đổi quà >> Nhập quà >> Đồng ý

code liet hoa vng 5

code liet hoa vng 6

code liet hoa vng 7

Bạn cách cách nhận và nhập code Liệt Hỏa VNG, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chơi Liệt Hỏa VNG trên máy tính đã được Taimienphi hướng dẫn nhé, thay vì chơi game trên Smartphone, chúng ta hoàn toàn có thể chơi trên trình giả lập android BlueStacks cũng như nhiều phần mềm khác.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện là tựa game kiếm hiệp Cổ Long được SohaGame phát hành chính thức tại Việt Nam. Nhân dịp trò chơi ra mắt chính thức, bạn sẽ nhận được nhiều code giá trị với nhiều vật phẩm ý nghĩa. Theo dõi những thông tin cụ thể dưới đây để nhận Code Cổ Long Quần Hiệp Truyện nhé.

Tiêu Dao Giang Hồ là tựa game kiếm hiệp được phát hành bởi SohaGame trên các nền tảng Android, iOS, Trò chơi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 24/10/2018, Bạn có thể giành được những Code Tiêu Dao Giang Hồ giá trị thông qu những sự kiện hấp dẫn dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-liet-hoa-vng-40517n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Huấn Long VNG
Code MU Awaken VNG
Code Kiếm Khách VNG
Code Kiếm Vũ Mobi VNG, nhận Giftcode game Kiếm Vũ Mobi VNG
Code game Au Mobile VNG
Từ khoá liên quan:

code game liệt hỏa vng

, giftcode liệt hỏa như ca, code game mới nhất liệt hỏa vng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liệt Hỏa VNG

    Game nhập vai chuyển thể đa nền tảng

    Liệt Hỏa VNG (trước đây là Liệt Hỏa Như Ca Mobile) - siêu phẩm nhập vai đa nền tảng chuẩn bị được VNG ra mắt người chơi, game Liệt Hỏa VNG được phát triển dựa trên tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Trung Quốc. Người chơi có thể tham gia game bằng việc tải về máy điện thoại hoặc chơi bằng bản PC Client vô cùng gọn nhẹ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá