04-10-2018

Soạn bài Mười năm cõng bạn đi học, Chính tả nghe viết

Nguyễn Thuý Thanh

Nghe viết chính tả một bản tin ngắn, chọn cách viết đúng từ đã cho trong ngoặc và giải đố là những dạng bài tập có trong phần soạn bài Mười năm cõng bạn đi học, Chính tả nghe viết các em sắp được học tới đây. Để hoàn thành được những bài tập đó một cách đơn giản hơn, các em có thể tham khảo các gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Soạn bài Từ mượn

Phí Quỳnh Anh

Trong phần soạn bài Từ mượn hôm nay, chúng ta sẽ được hiểu rõ ràng hơn về từ thuần Việt và từ mượn, nắm được cách phân biệt hai loại từ này và nguyên tắc khi mượn từ để vừa giữ được sự trong sáng của tiếng Việt, vừa trau dồi được thêm nhiều từ ngữ phong phú của các ngôn ngữ khác giúp cách diễn đạt đa dạng và giàu giá trị biểu đạt hơn.

Các điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội mới nhất

Hoàng Bách

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội mới nhất, bạn đọc có thể tham khảo để dễ dàng và nhanh chóng tìm đến điểm giao dịch của Viettel Hà Nội gần nhất để tiến hành giao dịch.

Soạn bài Mẹ tôi

Lộc Ngô

Các em cùng trả lời 5 câu hỏi trong phần soạn bài Mẹ tôi trang 11 SGK Ngữ văn 7, tập 1 để hiểu hơn lí do người bố chọn cách viết thư để khuyên răn và giáo dục người con, đây cũng là bài học vô cùng sâu sắc và thấm thía về tình mẫu tử thiêng liêng mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc qua tác phẩm này.

Lời bài hát Vài Giây Nữa Thôi

Trấn thành

Vài Giây Nữa Thôi là một ca khúc nhạc trẻ với giai điệu buồn nói về tình yêu. Ca khúc Vài giây nữa thôi do Reddy thể hiện đã đi sâu vào lòng khán giả với giọng ca ấm áp mà tha thiết, Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận rõ nét nhất về ý nghĩa bài hát.

Soạn bài Truyện cổ nước mình, Tập đọc

Trọng Tâm

Những kiến thức trong phần soạn bài Truyện cổ nước mình, Tập đọc trang 19 SGK Tiếng Việt 4 tập 1 sẽ cung cấp cho các em học sinh những hiểu biết phong phú về kho tàng truyện cổ của dân tộc với rất nhiều câu chuyện thể hiện tấm lòng nhân hậu của cha ông ta, qua đó cũng là lời nhắc nhở thế hệ con cháu luôn phải biết sống độ lượng, chăm chỉ, giàu tình yêu thương con người.

Soạn bài Thư gửi các học sinh, Tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh

Với những gợi ý trả lời 4 câu hỏi trong phần soạn bài Thư gửi các học sinh, Tập đọc trang 4, 5 SGK Tiếng Việt 5, tập 1, các em chắc hẳn sẽ dễ dàng trong việc soạn bài này ở nhà và hiểu sâu sắc hơn lời nhắn gửi, khuyên nhủ của Bác Hồ kính yêu đối với thế hệ trẻ trong ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, từ đó nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng đất nước ngày một văn minh, hiện đại hơn.

Số điện thoại tổng đài ACS Việt Nam - Công ty tài chính vay tiêu dùng

Trọng Tâm

Số điện thoại tổng đài ACS Việt - Công ty tài chính vay tiêu dùng là gì? Việc cập nhật số điện thoại ACS Việt Nam sẽ giúp bạn liên hệ tới công ty này nhanh chóng, dễ dàng hơn thay vì mất công đến tận công ty.

Soạn bài Những người bạn tốt, phần Tập đọc

Trần Quốc Anh

Nhắc đến loài cá thông minh, hiền lành và gần gũi với con người không thể không nhắc tới cá heo, cùng soạn bài Những người bạn tốt, phần Tập đọc trang 64 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để thấy được tình bạn đáng quý giữa cá heo và con người nhé các em.

Soạn bài Cấp độ khái quát của nghĩa từ ngữ

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Từ ngữ nghĩa rộng, từ ngữ nghĩa hẹp là những kiến thức chủ yếu trong phần soạn bài Cấp độ khái quát của nghĩa từ ngữ trang 10 SGK Ngữ văn 8, tập 1, đây là phần kiến thức quan trọng và khá phức tạp bởi vậy các em có thể tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây để hoàn thiện phần bài soạn của mình.

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tuần 1, lớp 5

Trọng Tâm

Các bài tập trong phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tuần 1, lớp 5 đều nhằm củng cố cho các em học sinh các kiến thức về cách làm bài văn tả cảnh đã học từ những bài học trước, qua đó các em biết lập dàn ý chi tiết các đề bài đã cho trong sách giáo khoa.

Lời bài hát Tôi Yêu Em

Lộc Ngô

Lời bài hát Tôi Yêu Em diễn tả cảm xúc của chàng trai đã lỡ cảm nắng và yêu một cô gái, Bài hát thể hiện rõ được mong muốn yêu thương và tình yêu dành trọn cho người con gái mình thương, Đúng như cái tên Tôi yêu em, lời ca khúc bày tỏ tất cả tình cảm với mục đích thuyết phục đối phương. Các bạn hãy cùng theo dõi và lắng nghe ca khúc này nhé.

Soạn bài Bác ơi!

Nguyễn Hải Sơn

Những hướng dẫn chi tiết và ngắn gọn phần soạn bài Bác ơi! trang 169 SGK Ngữ văn 12, tập 1 sẽ là những gợi mở hữu ích giúp các em học sinh định hướng cách trả lời các câu hỏi phần hướng dẫn đọc bài, bên cạnh đó hiểu hơn nỗi lòng xót thương, đau buồn, bàng hoàng của nhà thơ Tố Hữu hay cũng là tâm trạng của toàn thể người dân Việt Nam trước sự ra đi đột ngột của người Cha già kính yêu.

Lời bài hát Chuyện Tình Tôi, Kay Trần

Trần Văn Việt

Ca khúc nhạc trẻ Chuyện Tình Tôi được ra mắt sau một thời gian dài vắng bóng của ca sĩ Kay Trần đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khán giả. Các bạn hãy cùng theo dõi MV Chuyện tình tôi và lắng nghe ca khúc để cảm nhận rõ nét nhất về ca khúc này nhế.

Soạn bài Dòng kinh quê hương, phần Chính tả

Thuỳ Chi

Khi soạn bài Dòng kinh quê hương, phần Chính tả trang 65 SGK Tiếng Việt 5, tập 1, các em học sinh sẽ được luyện viết chính tả bài Dòng kinh quê hương, bên cạnh đó em cũng được củng cố lại cách phân biệt phần vần ia/ iê cho đúng.

Soạn bài Đề văn biểu cảm và cách làm bài văn biểu cảm

Đỗ Bá Hưng

Trong bài hướng dẫn soạn bài Đề văn biểu cảm và cách làm bài văn biểu cảm, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh trả lời các câu hỏi và làm bài tập trang 87 SGK Ngữ văn 7 tập
1 nhằm giúp em tìm hiểu kĩ càng hơn về đặc điểm của đề văn biểu cảm, các bước làm bài văn biểu cảm và cách lập dàn ý một số đề bài trong sách giáo khoa.

Số điện thoại Lazada tổng đài khiếu nại, mua hàng, chăm sóc khách hàng

Ngọc Thảo

số điện thoại Lazada là kênh thông tin liên lạc nhằm kết nối khách hàng với Lazada, giúp giải quyết mọi vướng mắc, mọi yêu cầu, nếu như bạn đang có các khiếu nại về sản phẩm hoặc bạn muốn đặt mua sản phẩm thì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài Lazada.

Soạn bài Chơi chữ

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nhằm hỗ trợ các em trong việc soạn bài Chơi chữ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em trả lời các câu hỏi và bài tập trong sách giáo khoa trang 164 SGK Ngữ văn 7, tập

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tuần 7

Phạm Nhất Vương

Những hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tuần 7 trang 46 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 của chúng tôi dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi soạn bài học này trước khi đến lớp, các em có thể tham khảo các gợi ý đó để bổ sung vào bài làm của mình cho hoàn thiện hơn.

Soạn bài Cô giáo lớp em, phần Chính tả, Nghe - viết

Nguyễn Thuý Thanh

Trong nội dung phần Soạn bài Cô giáo lớp em, phần Chính tả, Nghe - viết, các em sẽ được ôn luyện kĩ hơn để phân biệ các vần ui/uy, iên/iêng và cặp phụ âm đầu ch/tr cũng như nhớ lại nội dung bài thơ Cô giáo lớp em mà các em đã được học ở tiết trước. Hãy chuẩn bị trả lời trước các câu hỏi ở nhà với phần soạn bài dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho tiết học tới nhé.

Soạn bài Từ ghép

Nguyễn Hải Sơn

Từ ghép là một loại của từ phức và đây là nội dung kiến thức các em học sinh đã được học từ các lớp dưới, tuy nhiên với phần soạn bài Từ ghép ngày hôm nay, các em sẽ tìm hiểu kĩ hơn các loại từ ghép, nghĩa của từ ghép để có thể hoàn thành được các bài tập trong sách giáo khoa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về từ nhiều nghĩa

Lộc Ngô

Giải 4 bài tập trong phần soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về từ nhiều nghĩa trang 73 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để các em củng cố lại các kiến thức đã học về từ nhiều nghĩa qua các dạng bài: Chọn các cách giải nghĩa tương ứng với từ ngữ, chọn đáp án nêu đúng nghĩa chung của từ đã cho, chọn từ trong câu được sử dụng với nghĩa gốc, đặt câu để phân biệt nghĩa của các từ…

Lời bài hát Chuyện Tình Lướt Qua

Lộc Ngô

Bài hát Chuyện Tình lướt qua là một trong số những ca khúc hay nói về các mối tình thoáng qua của các cặp tình nhân, bài hát Chuyện tình lướt qua do HongKong1 Nguyễn Trọng Tài sáng tác, được ca sĩ Anh Nguyễn thể hiện. Mời các bạn cùng lãng nghe ca khúc.

Số điện thoại Sendo tổng đài khiếu nại, mua hàng, chăm sóc khách hàng

Chipu

Thông tin số điện thoại Sendo là gì, tổng đài khiếu nại, mua hàng, chăm sóc khách hàng? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thông qua số điện thoại Sendo, các bạn đọc là khách hàng của Sendo dễ dàng mua sản phẩm, khiếu nại cũng như được giải đáp được các thắc mắc.

Soạn bài Đây thôn Vĩ Dạ

Lộc Ngô

Trong chương trình soạn văn lớp 11, các em học sinh đã được học một số bài thơ tiêu biểu trong phong trào Thơ mới có thể kể đến như Hầu trời, Vội vàng, Tràng giang,... Đến với soạn bài Đây thôn Vĩ Dạ, các em sẽ được tìm hiểu thêm về một hồn thơ tiêu biểu trong phong trào Thơ mới những năm 30 của thế kỉ XX, hồn thơ Hàn Mặc Tử.

Cách rút tiền Binomo

Phương Anh

Cách rút tiền Binomo chắc hẳn luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi mới bắt đầu chơ Binomo, thủ tục hay cách rút tiền Binomo phải theo đúng quy định của Binomo có nhu vậy việc quản lý tiền trên Binomo mới hiệu quả, đảm bảo quyền lợi của người chơi.

Tìm hiểu về súng trường DSR-1 trong Rules of Survival

Nguyễn Cảnh Nam

Súng trường DSR-1 sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Rules Of Survival ngày 10/10, khá nhiều điều thú vị từ tựa súng này khiến không ít người tò mò thích thú, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin quan trọng, cần thiết trước khi bạn có thể chạm tay vào nó nhé.

Hướng dẫn lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban, block nhầm

Lê Thị Thuỷ

Làm thế nào để lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban, block nhầm bởi hệ thống bây giờ ? Nếu đúng thực bạn không sử dụng hack, tools cấm thì trường hợp lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban là hoàn toàn có teher với hướng dẫn dưới đây.

Hình ảnh chào tháng 10 làm STT

Nguyễn Thành Nam - NTN

Tổng hợp những hình ảnh chào tháng 10 làm STT trong bài viết sau đây giúp bạn nhanh chóng tìm được hình ảnh tháng 10 tuyệt đẹp, nét để làm STT tháng 10 ấn tượng, bắt mắt và ý nghĩa nhé. Mời bạn cùng tham khảo.

Hình ảnh về tháng 10 đẹp

Nguyễn Hải Sơn

Cập nhật và tổng hợp những hình ảnh tháng 10 đẹp từ nhiều nguồn khác nhau giúp bạn dễ dàng xem cũng như tải ảnh về để cài đặt làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc đăng STT chào tháng 10 kèm ảnh đẹp, cùng xem và cảm nhận tháng 10 đã đến nhé.

Lập dàn ý bài văn tả con đường từ nhà em đến trường lớp 5

Đỗ Bá Hưng

Để lập dàn ý bài văn tả con đường con đường từ nhà em đến trường lớp 5, không chỉ cần tài quan sát, cảm xúc của mỗi người mà em cần lựa chọn cho mình chất liệu

Tổng hợp lỗi khi đăng nhập Zalo

Chipu

Có rất nhiều người dùng gặp lỗi khi đăng nhập Zalo và không biết phải giải quyết ra sao, tình trạng Zalo không đăng nhập được hay các lỗi xung quanh vấn đề này có rất nhiều, tuy nhiên cách giải quyết chúng lại không hề khó khăn chút nào.

Không phải 14 ngày, tài khoản Facebook sẽ xóa vĩnh viễn sau 30 ngày

Hoàng Bách

Sau vụ bê bối Cambridge Analytica, cộng thêm các báo cáo, thông tin liên quan đến các vụ hack tài khoản, chắc chắn sẽ có nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Facebook của mình, tuy nhiên bây giờ không phải 14 ngày, tài khoản Facebook sẽ xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Binomo lừa đảo như thế nào? Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?

Trần Khởi My

Binomo lừa đảo như thế nào? Binomo có rút được tiền không? là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được nhiều từ các bạn đọc. Vì thế, trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan tới Binomo, các bạn cùng tham khảo.

Keylogger sử dụng Zoho để gửi dữ liệu bị đánh cắp

An Nguy

Tuần trước, phần mềm CRM và nhà cung cấp mail miễn phí Zoho đã đăng ký tên miền ngoại tuyến vì bị cáo buộc là vi phạm, giả mạo. Tuần này, nghiên cứu mới được công bố cho thấy các nhà phân phối keylogger sử dụng Zoho để gửi dữ liệu bị đánh cắp của họ.

Push mail là gì ? Pull mail là gì ?

Nguyễn Hải Sơn

Push mail và Pull mail là 2 thuật ngữ mà người dùng hay bị nhầm lẫn nhiều nhất, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tập trung, đi sâu giới thiệu chi tiết cho bạn Push mail là gì ? Pull mail là gì ? Điểm khác giữa Push mail và Pull mail

STT tạm biệt tháng 9

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Đăng STT tạm biệt tháng 9 hay, ý nghĩa chính là cách giúp bạn nói lời tạm biệt với tháng 9 và chào đón nhiều niềm vui mới trong tháng tới, tháng 9 đi qua, nhường chỗ lại cho tháng 10 ngự trị theo quy luật của thời gian và khoảnh khắc giao giữa hai tháng này lại lần nữa mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tiếc nuối, mong chờ điều gì đó.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí GoldenSection Notes, hỗ trợ lưu trữ văn bản và đồ họa

Thuỳ Dương

Đăng ký bản quyền miễn phí GoldenSection Notes ngay hôm nay để sở hữu một phần mềm lưu trữ văn bản và đồ họa vô cùng hữu ích, phần mềm đang trong thời gian khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí, các bạn hãy nhanh tay đăng ký qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách live Stream Video Youtube trên điện thoại

Cao Thắng

Live Stream video Youtube trên điện thoại là tính năng đã được mong chờ từ rất lâu từ người dùng. Youtube hiện mới cho ra mắt tính năng live stream ngay trên th

Zalo không đăng nhập được sửa như thế nào?

Cao Thắng

Người dùng Zalo đôi khi gặp phải tình trạng lỗi đăng nhập Zalo và không làm thế nào để đăng nhập được vào, vậy nếu Zalo không đăng nhập được thì phải sửa như thế nào ? Vấn đề trên sẽ được giải quyết với các giải pháp dưới đây.

KOLs là gì? danh sách, báo giá các KOL Việt Nam

Trần Hoạt

Kể từ hôm VinFast ra mắt dòng ô tô, nhiều người cho rằng VinGroup đã dùng quá nhiều KOLs để PR sản phẩm. Vậy KOLs là gì? danh sách, báo giá các KOL Việt Nam như

Ping là gì?

Công Lý

Dù không phải chuyên gia mạng, hoặc chỉ là người dùng bình thường nhưng chắc chắn khi sử dụng máy tính hoặc các thiết bị mạng như router (bộ định tuyến), thậm chí là khi chơi một số game online, bạn đã từng nghe qua đến thuật ngữ PING, để tìm hiểu rõ hơn Ping là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

Sửa lỗi USB device not recognized không nhận chuột

Nguyễn Hải Sơn

Vào một ngày đẹp trời nào đó khi bạn cắm chuột, thiết bị USB trên máy tính và trên màn hình hiển thị lỗi USB device not recognized không nhận chuột. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi USB device not recognized không nhận chuột.

Địa chỉ IP là gì?

Thuỳ Dương

Thường thì các lỗi liên quan đến kết nối mạng, chúng ta cho rằng là do lỗi địa chỉ IP, hoặc địa chỉ IP không đúng, ... Vậy địa chỉ IP là gì? Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách đăng ký tài khoản HocMai

Trọng Tâm

Hocmai là một cộng đồng học tập trực tuyến cho mọi lứa tuổi, các bạn có thể dễ dàng đăng ký Hocmai, tạo tài khoản miễn phí trên Hocmai vn để tham gia vào cộng đồng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Hocmai, mời các bạn theo dõi.

Vì sao game thủ thích chơi map Sanhok PUBG hơn?

Thuỳ Chi

Trong game PUBG có nhiều chọn lựa trong bản đồ nhưng có vẻ nhiều người vẫn thích chơi PUBG ở map Sanhok hơn. Hãy tìm hiểu vì sao lại có hiện tượng như vậy nhé.

Cách chuyền file giữa máy tính và điện thoại bằng Zalo

Nguyễn Thuý Thanh

Trên Zalo có một tính năng rất hữu ích giúp người sử dụng có thể chuyền file máy tính đến điện thoại bằng Zalo mà không cần phải thông qua cáp kết nối hay bất cứ phần mềm nào khác mà bạn đã từng sử dụng để chuyển file máy tính đến điện thoại trước đó.

Top Tool giảm ping khi chơi PUBG Mobile, Rules of Survival khi mạng yếu, đứt cáp

Cao Toàn Mỹ

Bạn sẽ làm thế nào khi chơi PUBG Mobile, Rules of Survival trên PC thông qua các phần mềm giả lập android như Bluestacks lại liên tục gặp tình trạng delay và lag ? Với top các tool giảm ping khi chơi PUBG Mobile, Rules of Survival sau đây sẽ giúp bạn có thể chấm dứt được tình trạng mạng yếu, đứt cáp.

Lịch Xem Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 66 ngày 3/10/2018

Duy Vinh

Lịch Xem Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 66 ngày 3/10/2018 vào khung giờ nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể cập nhật lịch cũng như khung giờ phát sóng Gạo nếp Gạo Tẻ tập 66 đang hót hiện nay và xem phim một cách dễ dàng nhé.

Sửa lỗi USB Device Not Recognized, máy tính không nhận USB

Cao Thắng

Khi cắm USB vào máy tính, laptop, bạn nhận được thông báo USB Device Not Recognized, xin chia buồn là bạn sẽ không dùng được thiết bị cắm qua cổng USB của mình, cùng xem nguyên nhân và cách sửa lỗi USB Device Not Recognized như thế nào nhé.

Soạn bài Phong cách ngôn ngữ báo chí (tiếp theo)

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Những hướng dẫn soạn bài Phong cách ngôn ngữ báo chí (tiếp theo) nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc hoàn thành phần bài soạn ở nhà một cách hiệu quả, bên cạnh đó giúp các em củng cố lại các kiến thức về ngôn ngữ báo chí đã học trước đó và nhận biết đúng phong cách ngôn ngữ này.

Soạn bài Tôi đi học

Duy Tâm

Cùng soạn bài Tôi đi học trang 9 SGK Ngữ văn 8, tập 1 để các em cảm nhận sâu sắc hơn tâm trạng hồi hộp, lo lắng, sợ sệt, náo nức trong buổi đầu đi học lớp 1 của nhân vật “tôi” thông qua những dòng hồi tưởng nhẹ nhàng, miên man về những kỉ niệm ngày khai trường đầu tiên.

Soạn bài Thực hành về lựa chọn trật tự các bộ phận trong câu

Tin Nguyễn

Các em cùng soạn bài Thực hành về lựa chọn trật tự các bộ phận trong câu để hiểu hơn cách sắp xếp trật tự trong câu đơn, trật tự trong câu ghép có gì giống/ khác nhau và biết cách làm các bài tập trang 157 – 159 SGK Ngữ văn 11, tập 1.

Soạn bài Cổng trường mở ra

Nguyễn Thuý Thanh

Mở đầu phần soạn văn lớp 7 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Cổng trường mở ra để em hiểu hơn về những lo lắng, quan tâm của người mẹ có con sắp vào lớp 1 và qua những dòng tâm sự đó, chúng ta cũng nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của nhà trường, của giáo dục đối với thế hệ trẻ.

Soạn bài Mẹ ốm, Tập đọc

Duy Thành

Chắc hẳn hình ảnh mẹ chăm sóc con cái khi bị ốm luôn là hình ảnh quen thuộc, vậy nhưng khi đến với phần soạn bài Mẹ ốm, Tập đọc các em sẽ được bắt gặp hình ảnh bạn nhỏ chăm sóc mẹ khi mẹ bị ốm bằng những việc làm nhỏ nhưng chứa chan biết bao tình cảm yêu thương và tấm lòng mong mẹ sớm khỏi bệnh.

Soạn bài Bản tin

Duy Thành

Với phần soạn bài Bản tin hôm nay, chúng ta sẽ được làm quen với một thể loại quen thuộc thuộc lĩnh vực báo chí, hiểu hơn về mục đích, yêu cầu cơ bản của bản tin, từ đó biết cách viết một bản tin cho đúng và đầy đủ.

Soạn bài Liên kết trong văn bản

Thuỳ Chi

Cùng tìm hiểu nội dung phần soạn bài Liên kết trong văn bản trang 17 SGK Ngữ văn 7 tập 1 để các em hiểu hơn về tính liên kết, vai trò của liên kết và các phương tiện liên kết trong văn bản, từ đó biết cách vận dụng làm cho bài văn của mình rành mạch, rõ ràng hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá