03-10-2021

Số điện thoại Xe Tuấn Hưng tuyến Sài Gòn - Cần Thơ- Bạc Liêu - Cà Mau

Cao Thắng

Số điện thoại Xe Tuấn Hưng: Sài Gòn - Cần Thơ- Bạc Liêu - Cà Mau được giới thiệu chi tiết trong bài viết này để các bạn có thể dễ dàng liên hệ ngay khi cần di c

Tả một cảnh thiên nhiên mà em yêu thích

Cao Toàn Mỹ

Cảnh đẹp thiên nhiên xung quanh chúng ta vô cùng phong phú vậy nên với đề văn Tả một cảnh thiên nhiên mà em yêu thích sẽ khá dễ dàng đối với các em học sinh, tuy nhiên, để làm được đề văn này đúng trình tự bài văn miêu tả và thu hút người đọc, các em cần nắm vững các bước làm một bài văn miêu tả, chuẩn bị vốn từ phong phú và cách diễn đạt tự nhiên, linh hoạt.

Cách chơi Cloud Song Vân Thành Chi Ca VNG trên PC

Cao Thắng

Cloud Song VNG - Vân Thành Chi Ca VNG là game nhập vai 3D có mang nhiều yếu tố cày cuốc, vì vậy trải nghiệm trên điện thoại Android hoặc iOS sẽ bị hạn chế rất nhiều. Taimienphi mang đến cho bạn một giải pháp cực kỳ hiệu quả, chơi Cloud Song VNG Vân Thành Chi Ca trên PC, auto luyện cấp cả ngày vô cùng đơn giản.

Đoạn văn tả bầu trời buổi sáng có sử dụng phép nhân hóa

Xuân Bắc

Mỗi đoạn văn tả bầu trời buổi sáng có sử dụng phép nhân hóa dưới đây đều vận dụng linh hoạt và sáng tạo biện pháp tu từ nhân hóa giúp cho cách diễn đạt trở nên tự nhiên, các hình ảnh sinh động, giàu sức gợi hình gợi tả.

Tả cây ăn quả mà em thích

Nguyễn Hải Sơn

Nhằm giúp các em học sinh có thể viết được bài văn tả cây ăn quả mà em thích một cách hoàn chỉnh, chúng tôi gợi ý cho em bài văn mẫu để em tham khảo và lựa chọn được cách viết phù hợp với bản thân, qua đó còn giúp em học hỏi được cách dùng từ hay, chuẩn khi miêu tả cây cối.

Bài văn Tả con mèo đạt điểm cao

Nguyễn Long Thịnh

Mèo là một trong số loài vật nuôi trong nhà gần gũi và thân thiết đối với con người, em hãy cùng viết bài văn tả một con vật mà em yêu thích- tả con mèo để giới thiệu loài vật yêu quý này đến với mọi người, thông qua bài văn cũng rèn luyện cho em cách viết bài văn miêu tả cho đúng.

Viết một văn bản nghị luận ngắn trình bày suy nghĩ về lòng vị tha

Phạm Nhất Vương

Các em cùng thực hành viết một văn bản nghị luận ngắn trình bày suy nghĩ về lòng vị tha để thấy được tinh thần vị tha có ý nghĩa và tầm quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta, hơn nữa thông qua đề văn này em cũng rèn luyện kĩ năng viết bài nghị luận xã hội cho đúng.

Nghị luận xã hội về tình bạn

Trấn thành

Nhằm giúp các em học sinh biết cách viết bài văn nghị luận xã hội về tình bạn đúng trình tự và thuyết phục người đọc, người nghe, chúng tôi giới thiệu một số mẫu văn hay để em tham khảo, qua đó học hỏi thêm cách xây dựng luận điểm và chọn lọc lí lẽ, dẫn chứng cho bài viết của mình.

Phân tích nhân vật bé Thu trong đoạn trích truyện ngắn Chiếc lược ngà

Lộc Ngô

Cùng với nhân vật ông Sáu - một người chiến sĩ dũng cảm, yêu nước đồng thời là một người cha hết mực yêu thương con, Nguyễn Quang Sáng còn xây dựng thành công nhân vật bé Thu với tính cách hồn nhiên ngây thơ và tình yêu cha sâu nặng, cùng Phân tích nhân vật bé Thu trong đoạn trích truyện ngắn Chiếc lược ngà để thấy được điều đó.

Viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu

Thuỳ Chi

Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu cho các em một số cách viết khá hay, thú vị của các bạn học sinh khi thực hiện yêu cầu viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu nhằm hỗ trợ em trong quá trình viết đoạn văn một cách đơn giản nhất, các em có thể tham khảo để viết bài dễ dàng hơn.

Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo

Quỳnh Búp Bê

Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo là tính năng được nhiều người sử dụng, giúp lấy được số điện thoại của bạn bè trên Zalo dễ dàng, từ đó tiện liên lạc bằng số điện thoại khi cần mà không thể liên lạc qua Zalo được. Nếu bạn chưa biết cách hiển thị số điện thoại trên Zalo thì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Số điện thoại Taxi Mai Linh

Duy Vinh

Taxi Mai Linh phủ sóng khắp mọi tỉnh thành trên cả nước, nên gọi chiếc xe Mai Linh không hề khó, nhất là bạn liên hệ tới số điện thoại Taxi Mai Linh để đặt xe. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới tổng đài Taxi Mai Linh để được giải đáp các thắc mắc của bạn như giá cước, thông tin tuyển dụng ...

Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

Nguyễn Hải Sơn

Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage sẽ giúp bạn tìm bạn bè dễ dàng hơn rất nhiều khi mà ở trên Facebook, lượng người dùng lớn. Các bạn chỉ cần nhập thông tin đầy đủ và chính xác là có thể ra được người bạn mà bạn đang tìm.

Số điện thoại xe Hòa Hiệp chuyến Vũng Tàu - Cần Thơ - Cà Mau

Trần Thuỳ

Lưu lại số điện thoại xe Hòa Hiệp chuyến Vũng Tàu - Cần Thơ - Cà Mau là rất cần thiết với những người thường xuyên di chuyển giữa các điểm Vũng Tàu, Cần Thơ và

Số điện thoại xe Anh Huy, tuyến Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng Đất Cảng, chạy cao tốc, quốc lộ 5

Ngọc Thảo

Nếu các bạn thường xuyên di chuyển hoặc có nhu cầu di chuyển đột xuất với lý do đi công tác hoặc du lịch theo các lộ trình từ Hà Nội cho đến Hải Dương, Hải Phòn

Đoạn văn ngắn về ảnh Bác Hồ từ 3 đến 5 câu

Duy Thành

Đến với yêu cầu viết đoạn văn ngắn về ảnh Bác Hồ từ 3 đến 5 câu các em học sinh cần chú ý quan sát kĩ ảnh Bác Hồ và lựa chọn ngôn ngữ, cách diễn đạt cho phù hợp thể hiện tình cảm, sự kính trọng, biết ơn của bản thân đối với vị Cha già kính yêu của dân tộc.

Hoàn cảnh sáng tác bài thơ Chạy giặc

Thuỳ Dương

Qua Hoàn cảnh sáng tác bài thơ bài thơ Chạy giặc, các em sẽ hiểu được bối cảnh hiện thực mà tác giả Nguyễn Đình Chiểu muốn tái hiện trong tác phẩm của mình, đó là khi thực dân Pháp nổ tiếng súng đầu tiên tại Việt Nam.

Sơ đồ tư duy Chạy giặc

Xuân Bắc

Nội dung Sơ đồ tư duy Chạy giặc dưới đây đã khái quát những thông tin quan trọng về tác giả, hoàn cảnh sáng tác và những nội dung đặc sắc trong bài thơ Chạy giặc của Nguyễn Đình Chiểu. Các em hãy cùng tham khảo để việc ôn tập, củng cố kiến thức bài học được hiệu quả nhé.

Phân tích bài thơ Chạy giặc để làm sáng tỏ ý kiến: Sáng tác của ông sống dậy và hướng tới chúng ta như những bài ca yêu nước

Nguyễn Thành Nam - NTN

Trong nội dung bài học ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em phân tích bài thơ Chạy giặc của Nguyễn Đình Chiểu để làm sáng tỏ ý kiến: Sáng tác của ông sống dậy và hướng tới chúng ta như những bài ca yêu nước, qua đó thấy được tinh thần yêu nước là một trong những nguồn cảm hứng xuyên suốt trong sự nghiệp sáng tác của cụ Đồ Chiểu.

Đoạn văn ngắn kể về một việc tốt của em hoặc của bạn em từ 3, 4 câu

Trần Khởi My

Viết một đoạn văn ngắn kể về một việc tốt của em hoặc của bạn em từ 3, 4 câu là yêu cầu không hề dễ dàng đối với các em học sinh vì em vừa phải trình bày ngắn gọn nhất diễn biến của sự việc, vừa phải sử dụng ngôn từ thích hợp để thu hút người đọc, người nghe.

Cách tạo Header trong Excel 2019

Thuỳ Dương

Thao tác tạo header trong Excel 2019 rất đơn giản, đây là cách nhanh nhất giúp bạn đánh dấu quyền sở hữu cũng như tăng tính thẩm mỹ, tính khoa học trong trình bày các bảng tính Excel 2019, và nhất là tìm kiếm nội dung thông tin nhanh chóng trên file.

Hãy viết lại một tin thể thao em mới đọc được trên báo

Thuỳ Chi

Em hãy viết lại một tin thể thao em mới đọc được trên báo dựa trên ý hiểu và vốn từ vựng của bản thân để cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích đó nhưng dưới dạng hình thức viết và triển khai mới lạ hơn.

Đánh giá sàn Alpari có scam, lừa đảo không?

Lê Thị Thuỷ

Với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, cung cấp hơn 250 công cụ giao dịch và các tài liệu đào tạo hoàn toàn miễn phí, sàn Alpari là sự lựa chọn phù hợp với các

Đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem

Nguyễn Cảnh Nam

Đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem sẽ hướng dẫn các em cách trình bày một đoạn văn ngắn gọn, chặt chẽ và đầy đủ các ý chính dựa vào những quan sát và vốn từ ngữ của bản thân.

Soạn bài Bài ca phong cảnh Hương Sơn

Nguyễn Cảnh Nam

Dưới đây là những cách soạn bài Bài ca phong cảnh Hương Sơn hay, bám sát yêu cầu đọc hiểu và đảm bảo nội dung kiến thức mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các em. Các em hãy cùng tham khảo để việc chuẩn bị bài trước khi đến lớp được hiệu quả.

Đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến các bạn em về những việc cần làm để bảo vệ môi trường

Thuỳ Dương

Em hãy viết một đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến các bạn em về những việc cần làm để bảo vệ môi trường và để hỗ trợ em trong việc hoàn thành yêu cầu này một cách dễ dàng, chúng tôi gợi ý một số mẫu tham khảo ngắn gọn, dễ hiểu ngay sau đây.

Bình giảng bài thơ Chạy giặc của Nguyễn Đình Chiểu

Phương Anh

Qua bài Bình giảng bài thơ Chạy giặc, các em sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh về đất nước, con người Việt Nam khi xuất hiện tiếng súng xâm lược. Đằng sau tình cảnh loạn lạc, các em còn thấy được những tâm sự trĩu nặng cùng tấm lòng yêu nước thương dân của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu.

Cảm nhận về bài thơ Chạy giặc

Phương Anh

Bài văn mẫu cảm nhận về bài thơ Chạy giặc của Nguyễn Đình Chiểu được Thuthuat.Taimienphi.vn tuyển chọn và đăng tải nhằm giúp các em củng cố kiến thức, mở rộng thêm vốn hiểu biết về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của bài thơ.

Phân tích bài thơ Chạy giặc

Hoàng Bách

Chạy giặc là bài thơ tiêu biểu trong sự nghiệp thơ văn yêu nước của Nguyễn Đình Chiểu. Trong bài học ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em phân tích bài thơ Chạy giặc để qua đó thấy được tình cảnh hỗn loạn, bi thương của nhân dân, đất nước trước sự xâm lược của thực dân và thái độ, tình cảm của tác giả trước khung cảnh loạn lạc ấy.

Cách trồng cây trong Play Together kiếm Đá Quý

Trần Hoạt

Sau phiên bản cập nhật ngày hôm qua, người chơi có thể tự mình trồng cây trong Play Together kiếm thêm nhiều quà hấp dẫn, phần thưởng đôi khi là những viên Đá Quý sáng bóng, vậy làm thế nào để trồng cây trong Play Together? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Soạn bài Chạy giặc của Nguyễn Đình Chiểu

Lê Thị Thuỷ

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Chạy giặc để chuẩn bị tốt cho bài học sắp tới. Qua việc soạn bài, các em không chỉ rèn luyện kĩ năng đọc hiểu và trả lời câu hỏi mà còn thấy được tình cảnh đau thương của nhân dân, đất nước khi có tiếng súng xâm lược của thực dân Pháp mà nhà thơ đã tái hiện trong tác phẩm.

Tổng đài Taxi Mai Linh, SĐT hotline

Cao Thắng

Liên hệ đến số tổng đài Taxi Mai Linh giúp bạn tìm, gọi xe nhanh chóng ngay tại nhà mà không cần phải ra đường để bắt và đợi xe. Hơn nữa, số điện thoại Taxi Mai Linh còn hỗ trợ giải đáp cho bạn nhiều thông tin, thắc mắc.

Lẽ ghét thương- những lời thơ tâm huyết về nỗi ghét, tình thương nhân bản của Nguyễn Đình Chiểu

Nguyễn Long Thịnh

Đánh giá về bài thơ Lẽ ghét thương, có ý kiến cho rằng: Lẽ ghét thương là những lời thơ tâm huyết về nỗi ghét, tình thương nhân bản của Nguyễn Đình Chiểu. Trong bài học ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em phân tích đoạn trích Lẽ ghét thương để làm sáng tỏ nhận định này.

Dàn ý cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương

Xuân Bắc

Dàn ý cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương dưới đây được biên soạn nhằm hỗ trợ các em trong việc xây dựng nội dung, ý tưởng cho bài văn cảm nhận. Các em có thể tham khảo để nắm được cách xây dựng dàn ý và hoàn thiện bài văn đầy đủ.

Cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương

Phạm Nhất Vương

Qua bài cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương, các em sẽ được hiểu chi tiết về lẽ ghét, lẽ thương của ông Quán khi trò chuyện với bốn nho sinh, qua đó thấy được quan điểm điểm đạo đức, lẽ yêu ghét của nhà thơ được gửi gắm qua đoạn trích.

Phân tích đoạn trích Lẽ Ghét Thương

Trần Quốc Anh

Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích đoạn trích Lẽ Ghét Thương (trích truyện Lục Vân Tiên) của Nguyễn Đình Chiểu dưới đây để thấy được những yêu, ghét phân minh và tấm lòng yêu nước thương dân tha thiết của cụ Đồ Chiểu.

Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương

Ngọc Link

Việc học qua Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương giúp các em ôn tập tốt, ghi nhớ nhanh và có hệ thống những kiến thức quan trọng nhất của bài học.

Soạn bài Lẽ ghét thương của Nguyễn Đình Chiểu

Duy Thành

Hướng dẫn soạn bài Lẽ ghét thương của Lục Vân Tiên sẽ hỗ trợ các em trong quá trình đọc hiểu thông qua việc cung cấp gợi ý giải cho 3 câu hỏi trong SGK Ngữ văn 11 trang 48. Các em hãy cùng tham khảo để việc chuẩn bị bài ở nhà được hiệu quả nhé.

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Ragnarok X Next Generation

Chipu

Ragnarok X Next Generation là tựa game hành động nhập vai hấp dẫn thu hút được nhất nhiều game thủ tham gia, tuy nhiên khi cài game, người chơi sẽ được nhận ngôn ngữ mặc đinh là tiếng Anh, do đó rất nhiều game thủ Việt khi chơi Ragnarok X đã gặp khó khăn vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Ragnarok X Next Generation đơn giản nhất.

Cảm nghĩ của em về nhân vật Từ Hải trong Truyện Kiều

Trần Thuỳ

Đứng trước đề văn Cảm nghĩ của em về nhân vật Từ Hải trong Truyện Kiều em phải triển khai các ý như thế nào cho hợp lí, các em cùng đón đọc những bài văn mẫu dưới đây của chúng tôi để học hỏi thêm cách diễn đạt và bổ sung các ý còn thiếu cho bài văn của mình hoàn chỉnh hơn.

Hướng dẫn bật hỏi đáp trên TikTok

Trần Quốc Anh

TikTok đã chính thức ra mắt tính năng Hỏi và Đáp mới, được thiết kế để giúp Creator tương tác với người hâm mộ dễ dàng hơn thông qua việc trả lời các câu hỏi. Để bật hỏi đáp trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Cách chơi MU Vinh Dự Funtap server Trung Quốc

Nguyễn Thuý Thanh

Game MU Vinh Dự chính là cái tên sẽ được NPH Funtap đưa về Việt Nam trong thời gian tới, một phiên bản khác của game MU gốc, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi MU Vinh Dự server Trung Quốc, tải và cài đặt để chơi thử bản China trước khi nó về Việt Nam.

Cảm nhận về vẻ đẹp hình tượng nhân vật Xi ta trong đoạn trích Ra- ma buộc tội

An Nguy

Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu Cảm nhận về vẻ đẹp hình tượng nhân vật Xi ta trong đoạn trích Ra- ma buộc tội để thấy được vẻ đẹp của nàng Xi-ta khi đối mặt với lời buộc tội của Ra-ma, qua đó thấy được quan niệm của người Ấn Độ xưa về mẫu hình người phụ nữ lí tưởng: thủy chung, trí tuệ.

Phân tích nhân vật Ra-ma và Xi-ta trong đoạn trích Ra-ma buộc tội

Trọng Tâm

Qua cảnh buộc tội trong Ra-ma buộc tội, vẻ đẹp của 2 nhân vật chính được bộc lộ rõ nét. Phân tích nhân vật Ra-ma và Xi-ta trong đoạn trích Ra-ma buộc tội sẽ chỉ ra và phân tích những vẻ đẹp lí tưởng của người anh hùng Ra-ma và người vợ thủy chung Xi-ta.

Phân tích cảnh Ra-ma buộc tội Xi-ta

Thuỳ Dương

Qua bài Phân tích cảnh Ra-ma buộc tội Xi-ta- một trong những chi tiết đặc sắc nhất của đoạn trích sẽ giúp các em thấy được vẻ đẹp của từng nhân vật được bộc lộ qua những lời nói và hành động.

Danh sách Code Vua Hải Tặc 568Play

Nguyễn Thành Nam - NTN

Được lấy ý tưởng trong bộ truyện tranh cùng tên, game Vua Hải Tặc đã mang đến cho người chơi rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Tham gia vào game người chơi còn nhận được rất nhiều mã dự thưởng thông qua Giftcode Vua Hải Tặc. Dưới đây là danh sách mã code cùng cách nhập mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn đọc.

Phân tích đoạn trích Ra-ma buộc tội

Ngọc Trinh

Bài văn mẫu phân tích đoạn trích Ra-ma buộc tội sẽ cùng các em tìm hiểu và phân tích chi tiết về cuộc hội ngộ đầy đặc biệt của Ra-ma và Xi-ta, qua đó thấy được phẩm chất anh hùng lí tưởng của Ra-ma và vẻ đẹp của sự thủy chung, trong sáng của Xi-ta.

Soạn bài Ra-ma buộc tội

Lộc Ngô

Kết hợp đọc hiểu SGK và tham khảo soạn bài Ra-ma buộc tội sẽ giúp các em hiểu được nội dung, ý nghĩa của đoạn trích Ra-ma buộc tội, đó là quan niệm của người Ấn Độ về người quân vương và hình mẫu người phụ nữ lí tưởng trong xã hội.

Soạn bài Sự phát triển của từ vựng (tiếp theo)

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nội dung soạn bài Sự phát triển của từ vựng (tiếp theo) ngày hôm nay sẽ giúp các em thấy được xu thế phát triển từ vựng trong xã hội hiện đại; cách sử dụng từ vựng sao cho phù hợp, hiệu quả và bảo vệ được sự trong sáng của tiếng Việt.

Soạn bài Vũ trung tùy bút của Phạm Đình Hổ

Nguyễn Cảnh Nam

Nội dung soạn bài Vũ trung tùy bút dưới đây sẽ giúp các em nắm được những nội dung đặc sắc được thể hiện trong tác phẩm Vũ trung tùy bút của Phạm Đình Hổ, đó là vấn đề thi cử và tự thuật của chính tác giả.

Phát biểu cảm nghĩ của em khi đọc Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Chipu

Tác phẩm Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh của Phạm Đình Hổ đã tái hiện sống động cuộc sống xa xỉ nơi phủ Chúa. Các hãy cùng tham khảo bài Phát biểu cảm nghĩ của em khi đọc Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh để thấy được thực trạng đen tối của xã hội Việt Nam dưới thời chúa Trịnh, đó là thực trạng ăn chơi xa đọa của vua chúa, sự nhũng nhiễu nhân dân của quan lại.

Phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Lộc Ngô

Bài văn mẫu phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh sẽ giúp các em thấy được bức tranh về cuộc sống xa hoa của vua chúa, sự nhũng nhiễu, tác quái của quan lại dưới thời vua Lê- chúa Trịnh.

Soạn bài Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Qua việc tham khảo soạn bài Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, các em sẽ có thêm những gợi ý hay để trả lời câu hỏi tìm hiểu SGK Ngữ văn 9 trang 63, qua đó các em có thể thấy được bức tranh toàn cảnh về cuộc sống xa hoa vô độ trong phủ chúa và thái độ của tác giả trước hiện thực ấy.

Giới thiệu một vài nét về tác giả, tác phẩm và chủ đề của Hoàng Lê nhất thống chí

Cao Toàn Mỹ

Bài giới thiệu một vài nét về tác giả, tác phẩm và chủ đề của Hoàng Lê nhất thống chí sẽ cung cấp cho các em những thông tin về nhóm tác giả Ngô Gia Văn Phái và thể loại, kết cấu, nội dung của tác phẩm Hoàng Lê nhất thống chí.

Code Đại Hải Trình mới nhất

Cao Toàn Mỹ

Được dựa trên nguyên tác manga của tác giả Oda, Đại Hải Trình đã thu hút được rất nhiều người yêu thích tham gia vào trò chơi. Khi vào game. người chơi có thể nhập Code Đại Hải Trình để nhận những phần quà từ NPH giúp nâng cao trải nghiệm và lực chiến cho nhân vật để tiến vào Đại Hải Trình dễ dàng hơn nhé.

Giới thiệu một vài nét về Hoàng Lê nhất thống chí và tóm tắt hồi thứ 14

Cao Thắng

Bài giới thiệu một vài nét về Hoàng Lê nhất thống chí và tóm tắt hồi thứ 14 dưới đây sẽ khái quát một số thông tin quan trọng về hoàn cảnh sáng tác, kết cấu, nội dung của tác phẩm, đặc biệt là hồi thứ mười bốn.

Cảm nghĩ của em về người anh hùng Nguyễn Huệ trong chương XIV của Hoàng Lê nhất thống chí

Xuân Bắc

Viết bài cảm nghĩ của em về người anh hùng Nguyễn Huệ trong chương XIV của Hoàng Lê nhất thống chí sẽ giúp các em vận dụng những kiến thức, hiểu biết về tác phẩm cùng những cảm thụ thẩm mĩ về nhân vật vào quá trình viết bài tập làm văn.

Tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí

Công Lý

Những mẫu tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí đã khái quát ngắn gọn nội dung của tác phẩm, qua đó giúp các em ôn tập và rèn luyện kĩ năng viết tóm tắt một tác phẩm.

Cách tải và chơi game eFootball PES 2021

Trọng Tâm

Một trong những tựa game bóng đá không thể thiếu đối với những người đam mê môn thể thao này có tên là eFootball PES 2021 hay còn được biết đến với cái tên PES 2021 Mobile. Tham gia vào game người chơi sẽ được quản lý một đội bóng và dẫn dắt đội bóng của mình tham gia các giải đấu. Nếu chưa biết cách tải eFootball PES 2021 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Cách lấy Role ID Cloud Song Vân Thành Chi Ca VNG

Trần Quốc Anh

Mỗi 1 nhân vật trong game Cloud Song VNG Vân Thành Chi Ca chỉ có một Role ID, bạn có thể sử dụng mã định danh nhân vật Role ID để nạp Kim Cương, nạp thẻ vào game hoặc cung cấp cho nhân viên CSKH nhận thưởng cá nhân nếu họ yêu cầu.

Cách sửa lỗi Google Meet không tìm thấy máy ảnh

Nguyễn Cảnh Nam

Một trong những sự cố thường gặp nhất khi tham gia cuộc họp Meet là lỗi liên quan đến camera, trong nội dung bài viết, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu các cách sửa lỗi Google Meet không tìm thấy máy ảnh hay còn gọi là sự cố Google Meet không mở được camera trên máy tính.

Cách nhập Code Play Together tháng 9/2021

Đỗ Bá Hưng

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc danh sách mã Code Play Together tháng 9/2021 mới nhất giúp người chơi nhận được các phần thưởng như kim cương, tiền sao, vé máy bay và một số vật phẩm khác để trang trí cho nhận vật của mình.

Cách xóa số trang trong Word 2019

Trọng Tâm

Để văn bản đẹp, rõ ràng và dễ theo dõi thì người dùng sẽ phải đánh số trang cho tài liệu, văn bản đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa số trang trong Word 2019 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách bỏ số trang cực đơn giản và dễ thao tác.

Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

Ngọc Trinh

Oppressor MK2 là chiếc mô tô bay có thể tùy chỉnh trong GTA Online, dù là một trong những phương tiện di chuyển mạnh nhất trong game, nhưng nó lại không được đánh giá cao, nếu bạn yêu thích Oppressor MK2 và muốn đưa nó lên một tầm cao mới, đây là cách trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá