Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

Oppressor MK2 là chiếc mô tô bay có thể tùy chỉnh trong GTA Online, dù là một trong những phương tiện di chuyển mạnh nhất trong game, nhưng nó lại không được đánh giá cao, nếu bạn yêu thích Oppressor MK2 và muốn đưa nó lên một tầm cao mới, đây là cách trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online.

Oppressor MK2 là một chiếc mô tô bay có thể mang vũ khí như một phương tiện quân sự, đây là một trong những loại phương tiện mạnh mẽ nhất trong GTA Online, mặc dù rất nhiều người chơi không thích các tính năng quá mạnh của nó, phải nói rằng, nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm tốc độ điên cuồng với các tính năng vượt trội của Oppressor MK2, đây là cách nâng cấp phương tiện này và trang bị vũ khí cho nó.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trong GTA Online

cach lay ten lua oppressor mk2 trong gta online

Hướng dẫn cách lấy tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online


Mục Lục bài viết:
1. Cách nâng cấp Oppressor MK2 với tên lửa.
2. Giá bán tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online.
3. Cách sử dụng tên lửa trên Oppressor MK2 trong GTA Online.
4. Các biện pháp tốt nhất để chống lại tên lửa.
5. So sánh tên lửa Homing Missile vs Explosive MG.

Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

1. Cách nâng cấp Oppressor MK2 với tên lửa

Dù đã quá mạnh, nhưng vẫn có nhiều cách để độ Oppressor MK2 trong GTA Online. Dưới đây là các bước trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online.

Bước 1: Chọn và mua một hộp đêm từ Maze Bank Foreclosure nếu chưa có.
|Bước 2: Mua Terrorbyte và tùy chỉnh phương tiện quân sự mới.
Bước 3: Đi với Services và nhận Terrorbyte.
Bước 4: Mua Oppressor MK2 và lái nó đến Terrorbyte. Tùy chỉnh chiếc mô tô bay này với vũ khí mà bạn muốn như Stock Machine Gun, Explosive MG, tên lửa...

Sau khi trang bị vũ khí cho Oppressor MK2, bạn có thể ra khỏi Terrorbyte và bắt đầu đi dạo loanh quanh với chiếc MK2 đã được nâng cấp. Lưu ý rằng bạn không được leo xuống xe khi đang nâng cấp nó. Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để lựa chọn, nhưng bạn cần phải trả tiền để có được chúng.

cach nhan ten lua oppressor mk2 trong gta online

2. Giá bán tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online

Tên lửa cho Oppressor MK2 có giá 180.000 USD. Lưu ý rằng Oppressor MK2 chỉ mang được khoảng 20 tên lửa. Oppressor MK2 có tới 4 bệ phóng tên lửa. Hơn nữa, tầm bắn và hiệu suất của bệ phóng tên lửa từ phương tiện này tốt hơn so với Homing Launcher hay hầu hết các phương tiện tấn công khác.

cach mua ten lua oppressor mk2 trong gta online

Nếu muốn có tất cả 20 tên lửa trên chiếc Oppressor MK2 của mình, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn, lên đến 3,6 triệu USD.

3. Cách sử dụng tên lửa trên Oppressor MK2 trong GTA Online

Sau khi đã trang bị tên lửa cho Oppressor MK2, bạn có thể nhìn thấy điểm ngắm ở phía trước phương tiện. Nó sẽ di chuyển lên, xuống, sang phải và sang trái khi bạn quay đầu xe. Bạn sử dụng hình chữ thập đó để nhắm mục tiêu và bắn. Dưới đây là một số bước để bắn tên lửa trong GTA Online.

- Chọn Player Targeting Priority từ 3 tùy chọn bao gồm Strangers, Everyone Attackers.
- Ngắm bắn và khóa mục tiêu cho đến khi hình chữ thập chuyển sang màu đỏ. Bắn tên lửa và đảm bảo rằng bạn không phóng tên lửa gần cảnh sát, nếu không bạn sẽ bị bắn hạ.
- Khi sử dụng hết tên lửa, bạn cần quay trở lại Terrorbyte để nạp lại.

Xem thêm: Cách lấy siêu xe Truffade Adder trong GTA 5

gia ban ten lua oppressor mk2 trong gta online

4. Các biện pháp tốt nhất để chống lại tên lửa

Bên cạnh việc nâng cấp Oppressor MK2 với tên lửa, bạn cũng nên biết cách chống lại tên lửa nếu trở thành mục tiêu.

Khi bị ngắm bắn, hệ thống sẽ thông báo rằng bạn đang gặp nguy hiểm. Các bệ phóng tên lửa thường có hệ thống ngắm bắn khóa mục tiêu để bắn chính xác. Tuy nhiên, có một số biện pháp để tránh bị khóa mục tiêu khi kẻ thù đang nhắm vào bạn.

- Chaff sẽ phá vỡ và vô hiệu hóa hệ thống nhắm mục tiêu của bệ phóng tên lửa trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu của biện pháp khắc chế này là 5 giây. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể sử dụng nó 10 lần.

cac cach nhan ten lua oppressor mk2 trong gta online

- Bạn cũng có thể sử dụng Flare để vô hiệu hóa khả năng rượt đuổi của tên lửa bằng cách làm nó mất phương hướng. Bạn chỉ có thể sử dụng nó 20 lần. Thời gian hồi chiêu giữa hai lần sử dụng là 3 giây.

cach lay ten lua oppressor mk2 mien phi trong gta online

- Người chơi cũng có thể làm mất phương hướng của tên lửa và đánh lạc hướng phi công đối phương bằng cách tạo ra vệt khói phía sau. Tuy nhiên, việc sử dụng biện pháp đối phó này rất hạn chế vì phi công địch có thể lần theo dấu vết để đuổi theo bạn. Nhưng bạn có thể sử dụng nó mà bị giới hạn số lần và thời gian.

cach nhan ten lua oppressor mk2 free trong gta online

5. So sánh tên lửa Homing Missile vs Explosive MG

Tên lửa tự hành Homing Missile chính xác hơn. Việc bắn trúng mục tiêu bằng tên lửa Homing Missile dễ dàng hơn so với Explosive MG. Bạn có thể khóa mục tiêu và bắn chính xác vì tên lửa có thể theo dõi mục tiêu. Tuy nhiên, bạn không thể spam tên lửa như khi sử dụng Explosive MG. Hệ thống nhắm mục tiêu của tên lửa sẽ cho bạn biết bạn có đang nhắm chính xác hay không.

cach nhan ten lua oppressor mk2 trong gta online

Explosive MG đắt hơn Homing Missile. Nó có giá 275.000 USD. Hơn nữa, nó có tốc độ bắn cao hơn tên lửa Home Missile. Tuy nhiên, khả năng gây sát thương của nó lại thấp hơn. Bạn cần ba phát bắn để làm nổ tung một chiếc xe trong khi tên lửa Home Missile chỉ cần một phát bắn trúng đích.

Trên đây là tất cả mọi thông tin về cách trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online, cũng như các biện pháp đối phó với tên lửa Home Missile. Hy vọng với nội dung được chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng Oppressor MK2 trong GTA Online.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-ten-lua-oppressor-mk2-trong-gta-online-65014n.aspx
Khi đã sở hữu được tên lửa Oppressor MK2 bạn cũng có thể tham khảo thêm các vị trí của rương kho báu bí mật trong GTA Online tại đây để tìm kiếm chúng và nhận các phần quà nhé.

Xem thêm: Vị trí rương kho báu bí mật trong GTA Online

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng cấp nhanh trong GTA Online 2021
Cách tắt tiếng người chơi khác trong GTA Online
Casino trên GTA Online cuối cùng cũng ra mắt sau hơn 5 năm
Cách trở thành CEO trong GTA Online nhanh chóng
Vị trí rương kho báu bí mật trong GTA Online
Từ khoá liên quan:

Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

, Cách nâng cấp sửa đổi Oppressor MK2 trong GTA Online, cach lay ten lua Oppressor MK2 trong GTA Online,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Online

  Game hành động online nhiều người chơi

  GTA Online hay Grand Theft Auto Online là phiên bản online hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến, là bản mở rộng của game cướp đường phố GTA 5 với bối cảnh tại nươc Mỹ và những câu chuyện hấp dẫn về thế giới tội phạm. GTA Online có chế độ chơi online Multiplayer cùng nhiều nội dung độc quyền, game cũng sở hữu nền đồ họa 4K với tốc độ khung hình 60FPS ấn tượng, hệ thống tạo nhân vật có tính tùy biến cao.

Tin Mới

 • 5 cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh

  Kiếm tiền trong GTA Online giúp bạn có thể mua những thứ mình thích như xe ô tô, xe máy, súng, nhà,... Nếu chưa biết cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh và nhiều tiền như thế nào bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5? Tổng số nhiệm vụ trong game

  Điểm hấp dẫn trong GTA 5 (Grand Theft Auto V) là người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game để mở rộng bản đồ. Nhiệm vụ trong GTA 5 rất đa dạng mang tới cho người chơi trải nghiệm của thế giới ngầm cùng những tay tội phạm khét tiếng. Nếu chưa biết tổng số nhiệm vụ trong GTA 5 là bao nhiêu bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

 • Cách tải và cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút

 • Điểm chuẩn Đại Học Trưng Vương năm 2022

  Để biết mình có may mắn trở thành tân sinh viên trường Đại học Trưng Vương hay không, các em hãy cùng cập nhật thông tin Điểm chuẩn Đại Học Trưng Vương năm 2022 để cập nhật những thông tin tuyển sinh quan trọng của nhà trường nhé.