Cách nhận trang phục bí mật Epsilon trong GTA Online

Trang phục Epsilon là vật phẩm đặc biệt trong GTA Online. Nhiều người chơi đã tìm thấy bộ trang phục bí mật này sau bản cập nhật Arena War. Để nhận trang phục Epsilon trong Grand Theft Auto Online, tất cả những gì bạn cần làm khá dễ dàng và chúng ta sẽ cùng nhau khám phá điều đó ngay bây giờ.

Bản cập nhật Arena War mới nhất của GTA Online đã mang đến một chương trình thực tế chết chóc vào game và cùng với nó là một số loại phương tiện và chế độ game mới. Nhưng chưa dừng lại ở đó, người chơi còn có thể nhận được một bộ trang phục bí mật mang tên Epsilon nằm trong chính hộp đêm của họ. Để mở khóa Epsilon, bạn sẽ cần lặp đi lặp lại một hành động nhỏ hơn 500 lần và đây chính là những gì bạn cần làm.

cach nhan trang phuc epsilon trong gta online

Hướng dẫn nhận trang phục Epsilon trong GTA Online

Cách nhận trang phục bí mật Epsilon trong GTA Online

Để mở khóa bộ trang phục mới, một bộ áo choàng Epsilon màu xanh lam, đầu tiên người chơi sẽ cần đến hộp đêm của họ hoặc hộp đêm do người chơi khác sở hữu. Tại đó, bạn đi vào WC. Trong WC, bạn sẽ tìm thấy một tiếp viên, người đã có mặt trong game kể từ khi các hộp đêm được thêm vào trong bản cập nhật After Hours. Người chơi muốn nhận được trang phục Epsilon sẽ phải boa rất nhiều tiền cho tiếp viên hộp đêm này.

cach nhan trang phuc bi mat epsilon trong gta online

10 lần đầu tiên bạn boa cho người phục vụ 1 USD, một thông báo thứ nhất sẽ xuất hiện với nội dung "Seeking The Truth".

cach nhan trang phuc epsilon trong gta online

Thông báo thứ hai có nội dung "Chasing The Truth" xuất hiện khi bạn đã boa người phục vụ ít nhất 155 lần.

cach nhan skin epsilon trong gta online

Thông báo thứ ba và cuối cùng xuất hiện khi bạn boa 575 lần với nội dung "Bearing The Truth", sau đó bạn sẽ tìm thấy trang phục Epsilon nằm trong tủ quần áo của mình.

cach nhan trang phuc trong gta online

Tóm lại, bạn chỉ cần boa liên tục cho người phục vụ hộp đêm trong phòng vệ sinh 575 lần (1 USD cho mỗi lần boa), với tổng số tiền là 575 đô la. Toàn bộ quá trình có thể mất khoảng 15 phút để hoàn thành, nhưng rất đáng vì bạn sẽ nhận được một trang phục hiếm có.

gta online nhan trang phuc bi mat epsilon

Chiếc áo choàng mới này không phải là trang phục bí mật đầu tiên mà Rockstar đưa vào GTA Online. Vài tháng trở lại đây, Rockstar bao gồm một bộ trang phục trứng Phục sinh khác, được mở khóa bằng cách uống một loại đồ uống có cồn mạnh, ngất đi và sau đó thức dậy với một chiếc áo. Điều này là ngẫu nhiên, và một số người chơi đã phải ngất đi ngất lại hàng chục lần trước khi may mắn mở khóa được trứng Phục sinh. Điều thú vị là trang phục bí mật đó cũng liên quan đến giáo phái Epsilon. Đó là một chiếc áo phông màu xanh với chữ "Kifflom" ở mặt trước, một từ mà giáo phái thường sử dụng. Bạn thậm chí đã thức dậy trên tòa nhà Epsilon khi bạn mở khóa nó.

Link tải GTA Online mới nhất:

=> Link tải GTA Online cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-trang-phuc-bi-mat-epsilon-trong-gta-online-62182n.aspx
 

Chơi GTA Online thì các mẹo kiếm tiền nhanh hay tăng cấp nhanh như thế nào để có thể thoải mái sử dụng tiền mua vật dụng và lên level cao là điều mà game thủ nào cũng muốn biết:
Xem thêm: Mẹo kiếm tiền nhanh trong GTA Online
Xem thêm: Cách tăng cấp nhanh trong GTA Online

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Casino trên GTA Online cuối cùng cũng ra mắt sau hơn 5 năm
Hướng dẫn sửa lỗi Save game Grand Theft Auto V, GTA 5
Bản cập nhật 1.32 GTA 5 có gì mới ?
Cách tải và cài đặt GTA V Roleplay trên máy tính
Các bước cơ bản và hình ảnh địa điểm trong GTA Samp
Từ khoá liên quan:

cach nhan trang phuc bi mat epsilon trong gta online

, cách mở khóa trang phục Epsilon trong GTA Online, Cách nhận Skin Epsilon trong GTA Online,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Online

  Chế độ chơi online trong GTA 5

  GTA Online hay Grand Theft Auto Online là phần chơi mạng được tích hợp trong game hành động GTA 5 phá bỏ mọi giới hạn trong bản game gốc, biến đổi thế giới mở hoàn toàn theo ý muốn của người chơi, cho phép chơi tối đa lên đến 30 game thủ. GTA Online mang đến một bối cảnh rộng lớn khiến người chơi bị choáng ngợp, các nhiệm vụ vẫn diễn ra với nhiều nhân vật nổi tiếng và vô cùng kịch tính.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp nhanh trong GTA Online 2021

  Bạn muốn lên cấp nhanh nhất có thể để mở khóa nội dung trong GTA Online? Dưới đây là một số mẹo hữu ích giúp tăng cấp hiệu quả trong GTA Online 2021 mà bạn có thể áp dụng để đạt được mục tiêu mong muốn.

 • Cách tăng giảm mức độ truy nã trong GTA V

  Wanted Level hay mức độ truy nã trong GTA V được hiểu một cách đơn giản là phản ứng của cảnh sát đối với hành vi phạm tội của bạn. Các hoạt động khác nhau dẫn đến các mức độ truy nã khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng giảm mức độ truy nã trong GTA V.

 • Cách nhận trang phục bí mật Epsilon trong GTA Online

  Trang phục Epsilon là vật phẩm đặc biệt trong GTA Online. Nhiều người chơi đã tìm thấy bộ trang phục bí mật này sau bản cập nhật Arena War. Để nhận trang phục Epsilon trong Grand Theft Auto Online, tất cả những gì bạn

 • Tả con bò nhà em

  Trong bài văn tả một con vật mà em yêu thích- Tả con bò nhà em dưới đây, người viết đã vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học về văn tả con vật kết hợp với những điều đã quan sát được để hoàn thành bài viết của mình, mời các em cùng đón đọc nội dung bài viết để hiểu hơn cách làm bài văn này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá