Hướng dẫn nâng cấp win 7 lên win 8.1 có bản quyền

Bạn đã biết cách nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có key bản quyền chưa? Hiện tại Win 8.1 đã khắc phục được rất nhiều vấn đề của Win 8, và rất xứng đáng để trải nghiệm trên máy tính của bạn.

Có 2 phương thức để bạn cài Win 8.1 có key bản quyền lên máy. Đầu tiên là bạn cài đặt một phiên bản Win 8.1 hoàn toàn mới. Hai là bạn nâng cấp lến Win 8.1 từ bản Windows có sẵn, mà trong trường hợp này là Win 7.

Hãy theo dõi chi tiết các bước phía dưới để biết cách nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có key bản quyền.

Hướng dẫn nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có key bản quyền

Tải bản cài đặt Win 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/nang-cap-win-7-len-win-81-co-key-ban-quyen-4147n.aspx
Tải bản cài đặt Win 8.1

Bước 1: Để có key bản quyền, đầu tiên bạn phải mua trước đã. Hãy truy cậpTại Đây

nang cap win 7 len win 8

Bước 2: Vào Đây để tải tập tin WindowsSetupBox.exe. Sau khi khởi chạy file này sẽ download file ISO của Win 8.1. Tiến hành ghi file ISO ra đĩa hoặc tạo USB Boot Windows 8.1 mà chúng tôi đã cung cấp.

upgrade win 7 len win 8.1

Bước 3: Sau khi cho đĩa hoặc USB vào máy tính, hãy tiến hành nâng cấp lên Win 8.1. Chọn Download and install updates để bắt đầu.

cap nhat win 7 len win 8.1 ban quyen

Ở bước tiếp theo bạn cần nhập key bản quyền khi nãy đã mua rồi bấm Next.

nang cap win 7 len win 8, upgrade win 7 len win 8.1, cap nhat win 7 len win 8.1 ban quyen

Ở hộp thoại tiếp theo, bấm Next.Chọn Install Now rồi bấm Next.Hộp thoại các điều khoản sẽ hiển thị, tích vào ô I accept the liscence terms rồi chọn Accept.Quá trình cài đặt sẽ xác nhận rằng bạn có muốn giữ lại dữ liệu từ thư viện Libraries không. Chọn Keep personal files only nếu chưa sao lưu dữ liệu.Bấm Install để tiến hành cài đặt.Sau khi cài đặt xong, Win 8.1 sẽ tiến hành cài đặt các ứng dụng Modern.Tất cả các bước nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có bản quyền chỉ đơn giản như vậy. Sau khi nâng cấp lên Win 8.1, bạn có thể thỏa thích cài đặt ứng dụng Modern và chơi nhiều game miễn phí tải từ kho ứng dụng. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách gỡ bỏ các ứng dụng tận gốc trên Windows 8 mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng vẫn có thể nâng cấp Windows 7/8.1 lên Windows 10 miễn phí
Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này
Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8, 7 an toàn và nhanh chóng
Cách nâng cấp Win 7 lên Win 10 Creators, Update Win 8.1 lên Windows 10 Creators Update
Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

nang cap win 7 len win 8

, upgrade win 7 len win 8.1, cap nhat win 7 len win 8.1 ban quyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8 UX Pack

  Thay đổi diện mạo Windows 7 sang Windows 8

  Windows 8 UX Pack là ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm giao diện Windows 8 cùng nhiều chủ đề độc đáo trên phiên bản Windows 7 sẵn có của mình. Chỉ với một vài thao tác, máy tính của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tải và cài đặt WinToHDD

  Tải và cài đặt WinToHDD cho phép người dùng không cần sử dụng đĩa CD/DVD hay ổ đĩa USB có khả năng khởi động. Bên cạnh đó, việc cài lại máy tính giờ đây cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với công cụ cực kỳ hữu ích này.

 • Cách ghost Win 10 bằng Onkey, USB, Norton ghost không cần đĩa

  Ghost Windows là tạo ra một bản sao cho Windows vào một thời điểm thường là khi máy vừa được cài đặt lại để tiến hành phục hồi lại nguyên trạng nếu có xảy ra lỗi Win. Những công cụ ghost máy tốt nhất hiện nay phải kể đến là: Onkey, Norton ghost... Vậy cách Ghost Win 10 bằng những công cụ này như thế nào? hãy cùng theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn tải và cài đặt EasyBCD trên máy tính

  EasyBCD là phần mềm cho phép người dùng tạo môi trường multiboot để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính. Cách tải và cài đặt EasyBCD khá đơn giản, phần mềm có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với nhiều phiên bản Windows.

 • Code game Đấu Trường AFK Arena mới nhất

  Mới đây game chiến thuật nhàn rỗi AFK Arena đã chính thức xuất hiện tính năng nhập GiftCode, tại đây bạn có thể tìm thấy đầy đủ các mã đổi thưởng Code game AFK Arena đang hoạt động và cách sử dụng chúng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá