Hướng dẫn nâng cấp win 7 lên win 8.1 có bản quyền

Bạn đã biết cách nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có key bản quyền chưa? Hiện tại Win 8.1 đã khắc phục được rất nhiều vấn đề của Win 8, và rất xứng đáng để trải nghiệm trên máy tính của bạn.

Có 2 phương thức để bạn cài Win 8.1 có key bản quyền lên máy. Đầu tiên là bạn cài đặt một phiên bản Win 8.1 hoàn toàn mới. Hai là bạn nâng cấp lến Win 8.1 từ bản Windows có sẵn, mà trong trường hợp này là Win 7.

Hãy theo dõi chi tiết các bước phía dưới để biết cách nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có key bản quyền.

Hướng dẫn nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có key bản quyền

Tải bản cài đặt Win 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/nang-cap-win-7-len-win-81-co-key-ban-quyen-4147n.aspx
Tải bản cài đặt Win 8.1

Bước 1: Để có key bản quyền, đầu tiên bạn phải mua trước đã. Hãy truy cậpTại Đây

nang cap win 7 len win 8

Bước 2: Vào Đây để tải tập tin WindowsSetupBox.exe. Sau khi khởi chạy file này sẽ download file ISO của Win 8.1. Tiến hành ghi file ISO ra đĩa hoặc tạo USB Boot Windows 8.1 mà chúng tôi đã cung cấp.

upgrade win 7 len win 8.1

Bước 3: Sau khi cho đĩa hoặc USB vào máy tính, hãy tiến hành nâng cấp lên Win 8.1. Chọn Download and install updates để bắt đầu.

cap nhat win 7 len win 8.1 ban quyen

Ở bước tiếp theo bạn cần nhập key bản quyền khi nãy đã mua rồi bấm Next.

nang cap win 7 len win 8, upgrade win 7 len win 8.1, cap nhat win 7 len win 8.1 ban quyen

Ở hộp thoại tiếp theo, bấm Next.Chọn Install Now rồi bấm Next.Hộp thoại các điều khoản sẽ hiển thị, tích vào ô I accept the liscence terms rồi chọn Accept.Quá trình cài đặt sẽ xác nhận rằng bạn có muốn giữ lại dữ liệu từ thư viện Libraries không. Chọn Keep personal files only nếu chưa sao lưu dữ liệu.Bấm Install để tiến hành cài đặt.Sau khi cài đặt xong, Win 8.1 sẽ tiến hành cài đặt các ứng dụng Modern.Tất cả các bước nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có bản quyền chỉ đơn giản như vậy. Sau khi nâng cấp lên Win 8.1, bạn có thể thỏa thích cài đặt ứng dụng Modern và chơi nhiều game miễn phí tải từ kho ứng dụng. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách gỡ bỏ các ứng dụng tận gốc trên Windows 8 mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cơ hội cuối cùng cho người dùng nâng cấp Windows 10 miễn phí trong tuần này
Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8, 7 an toàn và nhanh chóng
Cách nâng cấp Win 7 lên Win 10 Creators, Update Win 8.1 lên Windows 10 Creators Update
Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Cài Windows 10 từ Windows 7/ 8.1 giữ nguyên bản quyền, không cần upgrade
Từ khoá liên quan:

nang cap win 7 len win 8

, upgrade win 7 len win 8.1, cap nhat win 7 len win 8.1 ban quyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8 UX Pack

  Thay đổi diện mạo Windows 7 sang Windows 8

  Windows 8 UX Pack là ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm giao diện Windows 8 cùng nhiều chủ đề độc đáo trên phiên bản Windows 7 sẵn có của mình. Chỉ với một vài thao tác, máy tính của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo USB cài Windows trên hai chuẩn GPT và MBR với Rufus

  Rufus được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB boot cài Windows tốt nhất hiện nay. Rufus có thể tạo USB cài Windows với hai chuẩn GPT và MBR. Dưới đây là bài viết hướng dẫn tạo USB boot cài Windows với Rufus

 • Hướng dẫn tạo USB boot chuẩn UEFI bằng phần mềm Rufus

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo USB boot chuẩn UEFI bằng phần mềm Rufus một cách dễ hiểu nhất. Hãy theo dõi và làm theo từng bước, bạn sẽ có một USB cài Win cho mọi dòng máy tính của

 • Cách tạo USB chứa cùng lúc bộ cài đặt Windows 10, 8, 7, XP

  Có giải pháp nào để tạo USB boot chứa cùng lúc bộ cài đặt Windows Windows 10, 8, 7, XP hay không hay chúng ta cứ phải cho mỗi một hệ điều hành vào một USB riêng lẻ. Đừng lãng phí như vậy chứ vì thực sự là có giải pháp để tạo USB chứa cùng lúc bộ cài đặt Windows 10, 8, 7 và XP mà.

 • Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux

  TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, được sử dụng chủ yếu để kết nối với hệ thống khác từ xa an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa , chuyển các file, chia sẻ màn hình, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá