Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư


Tham khảo các cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ dễ dàng kiểm soát và bảo vệ tài khoản Facebook của mình khỏi các nguy cơ xấu như quên mật khẩu, bị tố tài khoản giả mạo hoặc bị hacker cướp tài khoản Facebook, đổi mật khẩu đăng nhập,...

Hiện tại, để bảo vệ tài khoản của người dùng, Facebook đang cung cấp nhiều phương thức hỗ trợ lấy lại mật khẩu khác nhau. Bên cạnh các cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, số điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân để xác minh và khôi phục tài khoản Facebook của mình.

Nhìn chung, lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư khá rắc rối. Tuy nhiên, nếu đã thử rất nhiều cách lấy lại mật khẩu Facebook khác nhau nhưng vẫn không thể xác thực sự sở hữu đối với tài khoản thì đây chính là mẹo khôi phục mật khẩu Facebook hữu ích mà bạn nên tham khảo.

Bài viết này giúp gì cho bạn?

- Nắm được điều kiện, quy trình xử lý, xin cấp lại mật khẩu bằng CMT theo quy định của Facebook

- Biết các bước cần thực hiện để khôi phục mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư 

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư

Trường hợp nào nên sử dụng ?

Có thể bạn chưa biết nhưng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư chỉ nên áp dụng khi bạn bị mất mật khẩu, cần phải chứng minh tài khoản của mình chứ bình thường không nên làm theo cách này bởi nó rất lâu. Bạn có thể phải đợi tối đa lên đến 30 ngày và Taimienphi.vn không khuyến khích bạn làm theo cách này nếu như bạn chỉ đơn thuần lấy lại mật khẩu Facebook mà thôi.

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân bạn phải truy cập theo liên kết TẠI ĐÂY.
Bước 2: Sẽ có một thông báo hiện về việc gửi ID để xác nhận kèm theo các điều khoản của Facebook mà bạn đọc có thể tham khảo thêm để biết được xem mình có được duyệt

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu 2

Bước 3: Tại đây bạn chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh, 2 bức ảnh đầu tiên là mặt trước và sau của chứng minh nhân dân của bạn . Bức ảnh còn lại là ảnh chụp chân dung của bạn đề Facebook xác minh. Bạn chụp càng rõ nét bao nhiều thì việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nahan dân sẽ thuận lợi bấy nhiêu.

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu 3

Bước 4: Ở dưới bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email và gửi cho Facebook, kết quả sẽ phải đợi trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi thông tin lên.

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu 4

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư, như đã nói ở trên việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng cmt sẽ không cho bạn kết quả nhanh nhất. Và như đã nói ở trên thì bạn không nên áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư chỉ để lấy mật khẩu đơn thuần. Chỉ nên áp dụng nó trong trường hợp bạn bị mất tài khoản Facebook cần phải chứng minh. (Trong quá trình xác thực mật khẩu Facebook bằng CMND, nếu vô tình quên các thông tin cơ bản trên CMND (số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp,...), bạn có thể nhanh chóng tra cứu chứng minh thư nhân dân của mình bằng cách tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn.)

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-facebok-bang-chung-minh-thu-12736n.aspx
Không những thế Taimienphi.vn luôn khuyên người dùng nên đề cao cảnh giác và bảo vệ tài khoản của mình. Không khó để bảo vệ tài khoản Facebook ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần bạn không click "bừa" vào các đường link không đáng tin cậy và ngoài ra hãy nhớ nâng cấp bảo mật 2 lớp Facebook cho tài khoản của bạn. Đây là tính năng bảo vệ tốt nhất lại đơn giản cho bất cứ ai đang sử dụng Facebook, nếu như bạn chưa biết có thể tham khảo cách bật bảo mật 2 lớp Facebook tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Messenger đơn giản nhất
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên bằng SĐT, Email, Messenger
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu

, lay lai mat khau facebook bang cmt, khoi phuc tai khoan facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới