Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook khi không quên, không nhớ được do lâu rồi không vào. Liệu áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư có hiệu quả và thực hiện được ở thời điểm hiện tại hay không ?

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư là một trong những cách được áp dụng trên Facebook từ rất lâu rồi. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Facebook là rất khó khăn tuy nhiên vẫn có cách để lấy lại mật khẩu được, ngoài ra chúng ta vẫn còn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail và số điện thoại. Không những thế cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư cũng khá nhì nhằng và rắc rối như cách chứng minh tài khoản Facebook vậy. Nhưng tất nhiên nếu bạn đọc muốn thì Taimienphi.vn vẫn sẽ hỗ trợ bạn trong việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư.

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư

Trường hợp nào nên sử dụng ?

Có thể bạn chưa biết nhưng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư chỉ nên áp dụng khi bạn bị mất mật khẩu, cần phải chứng minh tài khoản của mình chứ bình thường không nên làm theo cách này bởi nó rất lâu. Bạn có thể phải đợi tối đa lên đến 30 ngày và Taimienphi.vn không khuyến khích bạn làm theo cách này nếu như bạn chỉ đơn thuần lấy lại mật khẩu Facebook mà thôi.

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân bạn phải truy cập theo liên kết TẠI ĐÂY.
Bước 2: Sẽ có một thông báo hiện về việc gửi ID để xác nhận kèm theo các điều khoản của Facebook mà bạn đọc có thể tham khảo thêm để biết được xem mình có được duyệt

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu 2

Bước 3: Tại đây bạn chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh, 2 bức ảnh đầu tiên là mặt trước và sau của chứng minh nhân dân của bạn . Bức ảnh còn lại là ảnh chụp chân dung của bạn đề Facebook xác minh. Bạn chụp càng rõ nét bao nhiều thì việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nahan dân sẽ thuận lợi bấy nhiêu.

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu 3

Bước 4: Ở dưới bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email và gửi cho Facebook, kết quả sẽ phải đợi trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi thông tin lên.

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu 4

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư, như đã nói ở trên việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng cmt sẽ không cho bạn kết quả nhanh nhất. Và như đã nói ở trên thì bạn không nên áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư chỉ để lấy mật khẩu đơn thuần. Chỉ nên áp dụng nó trong trường hợp bạn bị mất tài khoản Facebook cần phải chứng minh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-facebok-bang-chung-minh-thu-12736n.aspx
Không những thế Taimienphi.vn luôn khuyên người dùng nên đề cao cảnh giác và bảo vệ tài khoản của mình. Không khó để bảo vệ tài khoản Facebook ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần bạn không click "bừa" vào các đường link không đáng tin cậy và ngoài ra hãy nhớ nâng cấp bảo mật 2 lớp Facebook cho tài khoản của bạn. Đây là tính năng bảo vệ tốt nhất lại đơn giản cho bất cứ ai đang sử dụng Facebook, nếu như bạn chưa biết có thể tham khảo cách bật bảo mật 2 lớp Facebook tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail
Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau facebook bang chung minh thu

, lay lai mat khau facebook bang cmt, khoi phuc tai khoan facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá