Photoshop - Cách làm người tàng hình

Các hiệu ứng mà bạn có thể thực hiện trong Photoshop là rất nhiều và với những tính năng ngày càng được bổ sung của Photoshop thì đây là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất cho bạn trong việc chỉnh sửa ảnh. Với bài hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách để làm người tàng hình bằng Photoshop rất nhanh chóng và dễ dàng.

Công cụ Photoshop của hàng phần mềm nổi tiếng Abode là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh mới hết sức tuyệt vời từ những bức ảnh gốc của mình, bạn có thể xăm hình bằng Photoshop và nhiều điều khác nữa. Chỉ với vài bước thực hiện bạn đã có thể biến bức ảnh trở thành tác phẩm nghệ thuật như ý.

Hướng dẫn làm người tàng hình bằng Photoshop

Chuẩn bị:

- Tải và cài đặt Photoshop trên máy tính
- 2 ảnh: Một là ảnh nền và một ảnh có chứa đối tượng bạn muốn làm tàng hình.

Bước 1: Bạn vào File --> Open (hoặc bấm phím Ctrl + O) để mở file ảnh cần sửa

Bước 2: Bạn bấm chuột vào tab của ảnh nhân vật rồi ấn giữ và kéo thả tab đó ra bên ngoài. Sau đó bạn click chuột vào vùng ảnh nhân vật trong tab vừa kéo ra và ấn giữ chuột kéo thả ảnh nhân vật vào tab ảnh nền:

Bước 3: Bạn vào tab ảnh nền đã chứa ảnh nhân vật vừa kéo thả vào. Bạn chọn công cụ Polygonal Lasso Tool như hình:

Bạn thực hiện chọn khéo léo theo đường viền của nhân vật và chọn hết nhân vật:

Bước 4: Bạn ấn tổ hợp phím : Ctrl + Shift + I để đảo ngược vùng chọn:

Bước 5: Bạn click chuột phải vào vùng ảnh nhân vật và chọn Feather… :

Bạn chọn Feather Radius là 5 pixels:

Bước 6: Bạn ấn phím Delete trên bàn phím để bỏ đi phần ảnh không cần thiết của ảnh nhân vật ban đầu:

Bước 7: Bạn vào mục Opacity và nhập vào thông số là 80%:

Và đây là kết quả:

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-nguoi-tang-hinh-bang-photoshop-1868n.aspx
Vậy là bạn đã thực hiện thành công hiệu ứng làm người tàng hình bằng Photoshop rồi đó. Với thủ thuật này bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh hết sức thú vị để khoe với bạn bè rồi đó. Chúc các bạn thành công khi thực hiện hiệu ứng này.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Photoshop - Tạo chữ nhựa vàng và bạc
Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
Photoshop có gì hơn GIMP?
Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Từ khoá liên quan:

làm người tàng hình

, làm người tàng hình bằng ps, cách làm người tàng hình trong ps,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Photoshop Express cho Android

  Chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ

  Ứng dụng Adobe Photoshop Express cho Android giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, được phát hành bởi nhà phát hành Adobe, một nhà phát hành nổi tiếng với nhiều phần mềm và ứng dụng hay, với phần mềm Photoshop chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp này trên điện thoại của mình.

Tin Mới

 • Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6

  Xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6 là thủ thuật thường xuyên được người dùng sử dụng. Phần mềm Photoshop CS6 cung cấp cho người dùng nhiều cách để xóa chữ trên ảnh mà không làm ảnh hưởng tới hình nền. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất là phương pháp xóa chữ trên ảnh bằng công cụ Magic Wand Tool.

 • Cách xóa mụn trong ảnh bằng Photoshop

  Bất cứ ai cũng muốn mình có một tấm hình thật đẹp trước khi đăng lên trên mạng xã hội hay khoe bạn bè. Với hướng dẫn xóa mụn trong ảnh bằng Photoshop sau đây sẽ là giải pháp giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt với khi muốn khoe ai đó.

 • Cách tạo ảnh PNG, JPG bằng Photoshop

  Sử dụng cách tạo ảnh PNG, JPG bằng Photoshop là phương án nhanh và tiện lợi nhất với những ai am hiểu về công cụ chỉnh sửa hình ảnh này, thay vì phải đổi định dạng ảnh từ các dịch vụ trực tuyến cần internet, mất thời gian.

 • Bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Những mẫu văn bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh ngay sau đây sẽ là những định hướng quan trọng và cần thiết dành cho các em học sinh khi em muốn viết bài văn bình giảng tác phẩm văn học, nhất là tác phẩm thơ ca giàu chất trữ tình như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá