Kiểm tra Virus, phần mềm độc hại với herdProtect

Công nghệ càng phát triển cũng đồng nghĩa các công cụ kiểm tra virus cũng nhưng các phần mềm độc hại cho máy tính ra đời, khá mạnh mẽ đó là phần mềm herdProtect.

Là một công cụ kiểm tra virus khá hiệu quả, khác với các phần mềm khác chỉ quét được virus và các phần mềm độc hại ở một số tập tin và thư mục thì herdProtect có thể quét toàn virus ở toàn bộ máy tính. Và có thể nói đây là một phần dễ sử dụng vì giao diện khá đơn giản với chức năng phát hiện ra virus và những phần mềm độc hại.

kiem tra virus va phan mem doc hai voi herdProtect

Cách kiểm tra virus và phần mềm độc hại bằng herdProtect

Bước 1: Trước tiên để sử dụng thì các bạn tải phần mềm herdProtect

Sau đó cài đặt chương trình

Bước 2: Các bạn lưu ý là đây là một phần mềm kiểm tra và phát hiện virus để quét những virus và phần mềm độc hại chứ herdProtect không có tác dụng diệt virus và đưa ra lời cảnh báo nếu phát hiện ra những phần mềm gián điệp hay những phần mềm quảng cáo có trên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt xong giao diện của herdProtect xuất hiện

phat hien phan mem doc hai va virus

Giao diện của phần mềm khá dễ sử dụng, chỉ cần nhấn nút Scan các bạn đã có thể quét virus và kiểm tra được các phần mềm độc hại trên máy tính.

Quá trình quét virus trải qua 5 giai đoạn: Process, Criticals, Cloud Connect, Analyze, Results. Thường thì thời gian quét sẽ diễn ra khá nhanh, nhưng có thời gian này thường tùy thuộc vào các file trên máy tính của bạn cũng như tốc độ kết nối internet

Nếu muốn dừng lại quá trình quét virus các bạn chỉ cần nhấn nút "Stop Scan"

kiem tra va phat hien virus cho may tinh

Sau khi quá trình quét virus hoàn thiện, kết quả sẽ được đưa ra, ở đây nó đưa ra các tập tin, quy trình và các mục khởi động được quét trong suốt quá trình

quet virus va phan mem doc hai

 

Có thể nói chương trình kiểm tra và quét virus herdProtect là một phần mềm khá tốt để phát hiện các phần mềm độc hại ảnh hưởng tới máy tính của bạn.

Hơn nữa phần mềm này còn tích hợp trên các hệ điều hành như: XP/ 7/ 8/ Vista

Vì là một phần mềm khá tốt và miễn phí nên bạn còn ngại gì mà không thử xem sức mạnh của herdProtect mạnh mẽ tới mức nào

Thông thường mặc định trang chủ khi bạn mở các trình duyệt web sẽ là trang chủ của nhà phát hành trình duyệt web đó, tuy nhiên, vào một hôm nào đó, bạn mở trình duyệt và gặp phải các trang web như Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net ... mà không rõ nguyên nhân vì sao, tốt nhất bạn nên gỡ bỏ Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net .... những trang web nguy hiểm này ra khỏi trình duyệt của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-virus-phan-mem-doc-hai-voi-herdprotect-1338n.aspx
Với việc mã độc WannaCry bị phát tán như hiện nay, hàng triệu chiếc máy tính trên thế giới có nguy cơ dính phải mã độc này là cực kỳ lớn, tại Việt Nam, BKAV đã phát hành phần mềm mang tên BKAV CheckWanCry có nhiệm vụ phát hiện mã độc này, chỉ cần tải và cài BKAV CheckWanCry, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất
Yet Another Cleaner (YAC) - Cách diệt diệt Virus, Malware trên máy tính
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 7 năm 2015
Diệt Virus trực tuyến với PhrozenSoft VirusTotal Uploader
Từ khoá liên quan:

kiểm tra virus

, quét virus và phần mềm độc hại, phát hiện virus và phần mềm độc hại bằng herdProtect,

Tin Mới

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus? Liệu có phải virus và các phần mềm độc hại được thiết kế để nhắm đến mục tiêu là người dùng doanh nghiệp thay vì người dùng cá nhân?

 • Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

  Không chỉ nâng cấp sức mạnh của mỗi Vệ Binh lên tầm cao mới, nhập Code Dark Nemesis Infinite Quest còn giúp các Vệ Binh nhận được lợi ích tối đa, tham gia chiến đấu đẩy lùi làn sóng quái vật, tiêu diệt boss nhận thưởng nguyên liệu hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá