Hướng dẫn gỡ bỏ Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net

Hướng dẫn gỡ bỏ Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những website này ra khỏi trình duyệt của bạn khi những website này chiếm trang chủ, tự động truy cập với những công cụ mạnh mẽ và an toàn, trả lại môi trường làm việc thoải mái cho bạn.

Mạng internet mang đến cho chúng ta rất nhiều kiến thức bổ ích và phục vụ nhu cầu giải trí rất hiệu quả. Tuy nhiên không phải những gì mà internet mang lại cũng tốt, nếu bạn không trang bị một lượng kiến thức bảo mật, an toàn máy tính vững chắc thì bạn sẽ rất dễ bị dính phải những phần mềm, mã độc, virus khiến bạn khó chịu điển hình là những phần mềm đưa trình duyệt của bạn tới những địa chỉ website lạ mà bạn chưa từng truy cập. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net là những website lạ, phổ biến mà người dùng internet rất hay gặp phải.

huong dan go bo initialpage123 com forsearch net scoutee net

Hướng dẫn gỡ bỏ Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net

1. Initialpage123.com

Khi bạn mở trình duyệt lên thì trình duyệt sẽ tự động mở trang Initialpage123.com hiển thị những nội dung tìm kiếm mặc dù bạn còn chưa tác động lên thanh địa chỉ. Dù bạn đã cố thử mọi cách để gỡ bỏ nhưng trang này vẫn luôn là trang chủ trên trình duyệt của bạn.

huong dan go bo initialpage123 com forsearch net scoutee net 2

- Phát tán : thông qua một số phần mềm, ứng dụng được cài đặt, khi bạn cài đặt nên chú ý đến các tùy chọn, thiết lập của chương trình tránh gặp phải những điều phiền toái.

- Loại bỏ Initialpage123.com : reset trình duyệt trở về trạng thái ban đầu để trình duyệt của bạn trở nên sạch sẽ nhất. Sau đó sử dụng một số công cụ tìm và diệt mã độc, virus đưới đây để loại bỏ Initialpage123.com

Rkill, Zemana AntiMalware, Adwcleaner, Shortcut Cleaner, Hitman Pro (link tải sẽ được cập nhật ở cuối bài viết)

2. Forsearch.net

Forsearch.net là một mã độc tấn công trình duyệt và đưa bạn tới địa chỉ website này nhằm hướng bạn tìm kiếm trên công cụ Forsearch thay vì Google. Khi bạn bị dính mã độc này thì trình duyệt của bạn sẽ được thiết lập Forsearch.net làm trang chủ và không thể nào gỡ bỏ.

huong dan go bo initialpage123 com forsearch net scoutee net 3

- Phát tán : xâm nhập vào máy tính, trình duyệt của người dùng thông qua một số phần mềm không rõ nguồn gốc trôi nổi trên mạng.

- Loại bỏ Forsearch.net : khôi phục trình duyệt trở về trạng thái ban đầu để trình duyệt của bạn trở nên sạch sẽ nhất, loại bỏ trang chủ forsearch.net sau đó sử dụng những công cụ dưới đây để tìm và diệt mã độc này còn tồn tại trong máy tính của ban.

Malwarebytes Anti-Malware, Zemana AntiMalware, Hitman Pro (link tải sẽ được cập nhật ở cuối bài viết)

3. Scoutee.net

Scoutee.net là một chương trình thực hiện các cuộc tấn công lén lút vào trình duyệt của người dùng. Nó cài đặt ứng dụng của nó lên các trình duyệt internet. Mặc dù không nguy hiểm như virus hay trojan nhưng nó tạo ra nguy cơ lừa đảo khá cao. Hơn nữa công cụ tìm kiếm của nó không thực sự tốt và khiến trình duyệt của bạn hoạt động kém hiệu quả.

huong dan go bo initialpage123 com forsearch net scoutee net 4

- Loại bỏ Scoutee.net: khôi phục trình duyệt trở về trạng thái ban đầu sau đó sử dụng mộ số công cụ diệt virus, malware dưới đây để gỡ bỏ Scoutee.net trên máy tính của bạn.

Sophos Antivirus, Malwarebytes Anti-Malware, Adwcleaner, Avast Browser Cleanup (link tải sẽ được cập nhật ở cuối bài viết)

Link download phần mềm diệt virus :

Tải về và cài đặt RKill tại đây : Download RKill

Tải về và cài đặt Malwarebytes Anti-Malware tại đây : Download Malwarebytes AntiMalware

Tải về và cài đặt Zemana Antimalware tại đây : Download Zemana Antimalware

Tải về và cài đặt Adwcleaner tại đây : Download Adwcleaner

Tải về và cài đặt Hitman Pro tại đây : Download Hitman Pro

Tải về và cài đặt Sophos Antivirus tại đây : Download Sophos Antivirus

Tải về và cài đặt Avast Browser Cleanup tại đây : Download Avast Browser Cleanup

Với hướng dẫn gỡ bỏ Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net mà Taimienphi.vn đã đề cập ở phía trên đã giúp bạn gỡ bỏ những website lừa đảo, gây khó chịu cho người dùng đồng thời loại bỏ những mã độc còn tồn đọng trên máy tính của ban. Qua đó giúp bạn lướt web an toàn hơn, làm việc hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-go-bo-initialpage123-com-forsearch-net-scoutee-net-22902n.aspx
Bên cạnh những phần mềm diệt mã độc, virus,...thì bạn có thể tham khảo thêm danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất để lựa chọn một công cụ mạnh mẽ bảo về máy tính của bạn khỏi những mối nguy trên internet, diệt virus gây nguy hiểm.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus
Cách update BKAV phiên bản mới nhất, Cập nhật BKAV
Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV
Giúp sửa lỗi Bkav trên Windows 10 bị treo do BkavAuto.Sys?
Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt ?
Từ khoá liên quan:

go bo Initialpage123.com

, Forsearch.net, Scoutee.net,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trung Hieu Auto Update for Bkav

  Tự động cập nhật BKAV

  Trung Hieu Auto-Update for Bkav là phần mềm cho phép bạn tự động cập nhật các phiên bản của chương trình diệt virus BKAV mà không cần truy cập vào trang chủ BKAV. Phần mềm này mang đến cho người dùng khả năng sử dụng BKA ...

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Top 20 Truyện ngôn tình sủng hay nhất

  Với top 20 truyện ngôn tình sủng hay nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp theo ý kiến của các bạn đọc dưới đây sẽ giúp bạn đọc đang tìm truyện ngôn tình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá