Intel cập nhật driver Wifi, Bluetooth sửa lỗi màn hình xanh Win 10

Intel đã giải quyết các vấn đề về driver Wi-Fi và Bluetooth không dây gây ra lỗi màn hình xanh chết chóc (BSOD) trên Windows 10 và thiết bị Bluetooth mất kết nối hoặc ngừng hoạt động với bản cập nhật Driver Wi-Fi mới nhất.

Ở thời điểm hiện tại, người dùng được khuyên nên cài đặt driver Wi-Fi (Intel PROSet/Wireless Software 22.30.0) và driver Wireless Bluetooth (Intel Wireless Bluetooth 22.30.0) đã được cập nhật vì chúng cũng bao gồm các bản cập nhật bảo mật, bên cạnh một số bản update chức năng.

intel cap nhat driver wifi va bluetooth sua loi man hinh xanh tren windows 10

Intel cập nhật Driver sửa lỗi màn hình xanh trên Windwos 10

Đã giải quyết vấn đề liên quan đến Wi-Fi và Bluetooth

Driver Intel Wireless phiên bản mới đã giải quyết lỗi Windows 10 bị crash (còn được gọi là màn hình xanh, màn hình xanh chết chóc hoặc BSOD) và các sự cố khiến bộ điều hợp không dây không kết nối được với mạng 5GHz.

Intel cho biết: "Khi một máy tính được kết nối với một Access Point bằng kênh 165 và tính năng phát Wi-Fi từ Windows 10 được bật để chia sẻ mạng 5GHz, mạng Mobile Hotspot sẽ không hiển thị trên các máy tính khác trong danh sách quét mạng không dây".

Các driver Intel Wireless Bluetooth mới sửa các lỗi khiến thiết bị Bluetooth gây ra hiện tượng nhiễu âm thanh trong các cuộc gọi thoại Hands-Free Profile (HFP) và gián đoạn âm thanh trong các cuộc gọi Teams.

Chúng cũng khắc phục các sự cố khiến chuột Bluetooth LE không hoạt động trên máy tính có driver đã lỗi thời.

intel cap nhat driver wifi bluetooth sua loi man hinh xanh win 10

Khắc phục các sự cố bảo mật ảnh hưởng đến driver Intel

Intel cũng đã giải quyết 57 lỗ hổng bảo mật trong bản cập nhật February 2021 Patch Tuesday cho Windows, bao gồm cả những lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến Intel Graphics Drivers.

Xem thêm: Bản vá lỗi Patch Tuesday cho Windows là gì?

Các lỗ hổng driver đồ họa Intel được vá trong tháng này đã được tìm thấy trong một số phiên bản driver Windows và Linux ảnh hưởng đến các máy tính có bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, có tên mã là Comet Lake.

Ngoài ra, vào đầu tháng 2 vừa qua, Apple đã giải quyết các lỗ hổng thực thi mã tùy ý trong driver đồ họa Intel, trong khi đó Microsoft cũng đã phát hành bản cập nhật KB5001028 khẩn cấp để sửa lỗi Windows 10 bị crash khi kết nối với mạng Wi-Fi với giao thức WPA3.

Tháng trước, Microsoft cũng đã phát hành một loạt bản cập nhật vi mã Intel mới để khắc phục các vấn đề ảnh hưởng đến Windows 10 20H2, 2004, 1909 và các phiên bản cũ hơn

Tham khảo thêm cách cập nhật Driver Windows 10 tại đây để đảm bảo các chức năng như Card màn hình, Wifi, Bluetooth,... Luôn được cập nhật mới nhất nhé.

Xem thêm: Cách cập nhật Driver cho Windows 10

Tìm hiểu thêm một số thủ thuật khắc phục lỗi màn hình xanh trên Windows 10 tại đây:
Xem thêm: Cách sửa lỗi màn hình xanh sau khi Reset Windows 10.
Xem thêm: Cách kiểm tra lỗi màn hình xanh bằng BlueScreenView.
Xem thêm: Cách phòng tránh lỗi màn hình xanh trên Laptop, PC.
Xem thêm: Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10.
Xem thêm: Top 4 công cụ giúp sửa lỗi màn hình xanh chết chóc hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/intel-cap-nhat-driver-wifi-bluetooth-gay-loi-man-hinh-xanh-win-10-62493n.aspx
Cùng với đó, bản cập nhật Telegram mới bổ sung thêm Widgets cho Android và một vài tính năng khác. Bạn đọc có thể tham khảo vài viế tại đây để biế thêm chi tiết

Xem thêm: Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi chấm tròn màn hình đen trong quá trình cập nhật Windows 10
Lỗi 0xC1900101-0x4000D Windows 10, sửa lỗi 0xC1900101-0x4000D khi cài đặt Win 10
Sửa lỗi Bluetooth not working trên Windows 10
Sửa lỗi DRIVER IRQL_LESS_OR_NOT_EQUAL Error trên Windows 10
Sửa lỗi DRIVER POWER STATE FAILURE trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat driver wi-fi intel da sua loi man hinh xanh windows 10

, Intel cập nhật driver Wifi và Bluetooth hỗ trợ sửa lỗi màn hình xanh Win 10, Intel cập nhật Driver sủa lỗi màn hình xanh Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá