Hướng dẫn xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO

Để nắm bắt thông tin cũng như xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO được nhanh chóng, tiện lợi, các phụ huynh có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách xem điểm trên PINO để biết kết quả học của con em mình trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng sổ liên lạc điện tử PINO có rất nhiều tính năng hay và khá tương đồng với bản chạy trên web - bản sổ liên lạc điện tử PINO online. Với phiên bản PINO cài trên điện thoại, các phụ huynh sẽ dễ dàng xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO, bảng điểm danh, làm đơn xin nghỉ phép cho con, xem danh sách học sinh...

huong dan xem diem hoc tap tren so lien lac dien tu pino

Cài PINO trên smartphone, phụ huynh dễ dàng xem điểm học tập của con em mình

Cách xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO

- Tải ứng dụng PINO cho iPhone tại đây.
- Tải ứng dụng PINO cho Android tại đây.

Thao tác để xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO, các phụ huynh thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt PINO, bạn thực hiện việc Đăng nhập vào PINO để sử dụng. Bạn sử dụng tài khoản và mật khẩu được nhà trường hoặc giáo viên của con mình cấp để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Tại giao diện Trang chủ sẽ hiển thị thông tin trường học nơi con bạn học, thông tin niên khóa, học kỳ mấy. Bạn còn thấy thêm một số thông tin khác như:

- Thời khóa biểu.
- Thông báo từ trường.
- Giáo viên giảng dạy.
- Thông tin sức khỏe.

Xem diem hoc tap tren so lien lac dien tu PINO

Muốn xem kết quả học tập của con em mình -> bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (ở góc trên cùng bên trái) -> sau đó chọn Phiếu đánh giá.

Xem diem hoc tap tren PINO

Bước 3: Giao diện Đánh giá học sinh xuất hiện -> tại đây, bạn sẽ thấy 2 tab là Môn học Năng lực, Phẩm chất.

- Môn học được hệ thống chia thành Giữa học kỳ 1 và Cuối học kỳ 1. Các phụ huynh có thể xem: môn học, điểm số, mức độ và nhận xét của thầy, cô giáo. Với những thông tin được cung cấp trong đây, các phụ huynh sẽ biết được con em mình đang học tập như thế nào. T: Là hoàn hthành tốt, T: Là Hoàn thành và C: Là chưa hoàn thành.

- Năng lực, phẩm chất cũng được hệ thống chia thành 2 mục nhỏ, đó là là Năng lực Phẩm chất được đánh giá theo mức độ cùng các nhận xét của thầy, cô giáo.

Cach xem diem hoc tap tren so lien lac dien tu PINO

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xem-diem-hoc-tap-tren-so-lien-lac-dien-tu-pino-46785n.aspx
Với Sổ liên lạc điện tử trên đây, các phụ huynh sẽ dễ dàng xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO cũng như xem thời khóa biểu trên PINO hoặc là nắm bắt các thông tin liên quan đến tình hình học tập của con em mình rất nhanh và tiện lợi, nhờ sử dụng PINO này, nhà trường và các phụ huynh có sự liên kết chặt chẽ nhiều hơn trong việc quản lý việc học tập của học sinh, của con em mình.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo
Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
Quản lý danh bạ trong Gmail
Công nghệ sạc nhanh trên điện thoại là gì? Làm sao để biết thiết bị có hỗ trợ
Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
Từ khoá liên quan:

xem diem hoc tap tren so lien lac dien tu pino

, xem diem hoc tap tren pino, cach xem diem hoc tap tren so lien lac dien tu pino,

SOFT LIÊN QUAN
  • PINO

    Sổ liên lạc điện tử cho điện thoại, máy tính bảng

    PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh học sinh và nhà trường trao đổi thông tin với nhau một cách hiệu quả, với PINO phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình thật nhanh chóng và chính xác nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá