Cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity

Hà Nội SmartCity là một ứng dụng dành riêng cho những người dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, cùng tìm hiểu chi tiết thông tin liên quan đến ứng dụng này, cũng như cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết bên dưới đây.

Thông qua ứng dụng Hà Nội Smartcity bạn có thể theo dõi, các thông tin mới nhất trong thành phố, những cập nhật nóng về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, làm các thủ tục dịch vụ công cực kỳ nhanh chóng, app thông minh này còn là nơi để các bậc phụ huynh kết nối với nhà trường để theo dõi tình hình học tập của con em mình.


Hộ chiếu vắc xin Covid 19 điện tử sẽ có tác dụng rất cao khi bạn đi sang nước ngoài, các thông tin về số mũi tiêm cũng sẽ được cập nhật trên đây, đảm bảo giúp bạn được bảo vệ, giám sát y tế như tại Việt Nam.
Xem thêm: Cách đăng ký hộ chiếu vắc xin Covid 19 điện tử

cach tai va cai dat so lien lac dien tu ha noi smartcity

Hà Nội SmartCity - Ứng dụng thông minh dành riêng cho người dân đang sinh sống tại Hà Nội


Cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity

Bước 1: Trên điện thoại đang sử dụng, các bạn nhấp chọn vào 1 trong 2 liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Hà Nội SmartCity cho Android

=> Link tải Hà Nội SmartCity cho iOS

Bước 2: Tại trang web vừa được chuyển hướng tới, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên --> Nhấn Cài đặt (Nhận) để tải ứng dụng Hà Nội SmartCity trực tiếp từ cửa hàng CH Play, App Store.

cach tai so lien lac dien tu ha noi smartcity
Bước 3: Khởi động ứng dụng, tại giao diện lần đầu truy cập, bạn có thể nhấn Bỏ qua để không phải đọc những giới thiệu ban đầu hoặc nhấn Tiếp theo để đọc những thông tin này.

cach cai dat so lien lac dien tu ha noi smartcity
Bước 4: Tiến hành thiết lập cấp quyền để ứng dụng có thể hoạt động trên điện thoại. Nhấn Cho phép để đồng ý cấp quyền truy cập vị trí khi có thông báo hiển thị lên.

cach tai va cai dat so lien lac dien tu ha noi smartcity cho android iphone
Nhấn Đồng ý --> Kích hoạt chức năng Truy cập vị trí bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

cach tai va cai dat so lien lac dien tu ha noi smartcity cho android
Bước 5: Tới đây là bạn đã đến giao diện chính của ứng dụng Hà Nội SmartCity. Thông tin đầu tiên bạn sẽ nhận được khi vào ứng dụng đó là về tình hình thời tiết như: Nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí ở ngưỡng tốt hay xấu...

cach tai va cai dat so lien lac dien tu ha noi smartcity cho iphone
Hà Nội SmartCity là ứng dụng giúp bạn nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất về dịch bệnh Covid-19 . Bạn sẽ biết được khu vực hiện tại đang sinh sống có những ca F0, F1...đã đến hãy không. Ngoài ra ứng dụng còn liên tục cập nhật các số liệu thống kê về những ca bệnh mới tại Hà Nội, Việt Nam và trên toàn Thế giới.

cach su dung so lien lac dien tu ha noi smartcity

Sổ liên lạc điện tử PINO đã được tích hợp trên ứng dụng này. Quý phụ huynh đã từng dùng ứng dụng này trước đó để theo dõi tình hình học tập của các con tại trường có thể truy cập vào chức năng Sổ Liên Lạc và nhập mã của các con để tra cứu.

Xem thêm: Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO

Đây cũng là ứng dụng giúp người dân có thể làm các thủ tục hành chính công một cách nhanh chóng thông qua tính năng Dịch vụ Công .

Chức năng Thanh toán trực tuyến cực kỳ hữu ích giúp cho các bạn có thể dễ dàng thanh toán các chi phí như: Tiền học phí, phí các dịch vụ công...

cach dang ky tai khoan so lien lac dien tu ha noi smartcity
Để thực hiện được các dịch vụ trên, các bạn cần phải có tài khoản. Để tạo, bạn truy cập vào mục: Tài khoản --> Chọn Đăng nhập --> Nhấp vào Đăng ký và làm theo các yêu cầu trên ứng dụng đưa ra.

cach tai va cai dat so lien lac dien tu ha noi smartcity 9
Hà Nội SmartCity còn liên tục cập nhật các thông tin mới nhất trong thành phố. Bạn có thể theo dõi những thông tin này thông qua chức năng: Tin tức có trên ứng dụng.

cach tai va cai dat so lien lac dien tu ha noi smartcity 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dac-so-lien-lac-dien-tu-ha-noi-smartcity-60813n.aspx
Trên đây là cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity chi tiết và đầy đủ nhất. Hi vọng rằng những thông tin cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại xe Văn Minh chạy tuyến Hà Nội - Hà Tĩnh, Nghệ An
Số điện thoại điện lực Hà Nội, tổng đài báo hỏng các Quận
Lịch cắt điện Hà Nội ngày 28/2/2020
Số điện thoại taxi Hà Nội
Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội
Từ khoá liên quan:

cach tai va cai dat so lien lac dien tu ha noi smartcity

, cach tai ung dung ha noi smartcity cho android iphone, cach su dung ung dung ha noi smartcity,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hà Nội SmartCity

    Ứng dụng y tế, giáo dục và dịch vụ công ích cho điện thoại Android, iPhone

    Hà Nội SmartCity là ứng dụng được xây dựng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh. Hà Nội SmartCity hoạt động bằng cách giám sát người nhiễm và được yêu cầu cách ly tập trung, cách ly tại nơi cư trú và cả người đ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá