Tải và cài đặt PINO

Để tải và cài đặt PINO - Sổ liên lạc điện tử (SLĐT) dành cho gia đình và nhà trường trên điện thoại thông minh không khó. Hãy thực hiện theo cách cài đặt PINO trên smartphone theo hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây.

Với sổ liên lạc truyền thống giờ đây đã không còn phù hợp nữa, và với công nghệ thì các bậc phụ huynh không thể ngồi ở nhà và chờ để rồi một năm chỉ có khoảng 2 lần cho việc xem rồi ký và ghi những nhận xét, góp ý của mình vào trong sổ. Để thay đổi và hiện đại hóa thì việc ra mắt Sổ liên lạc điện tử thành phố Hà Nội là tất yếu, thêm vào đó là việc tải và cài đặt PINO cũng khá đơn giản, giúp các phụ huynh nắm bắt tình hình học tập của con em cũng như nắm bắt các thông tin khác từ phía nhà trường một cách nhanh nhất.

tai va cai dat pino

Cài đặt PINO giúp các phụ huynh dễ dàng nắm bắt thông tin học tập của con em mình

Cách Tải và cài đặt PINO

Việc cài đặt PINO trên iPhone và Android về cơ bản là giống nhau nên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ demo cách tải và cài đặt PINO trên điện thoại Android.

Bước 1: Bạn vào CH Play trên điện thoại như trong hình dưới -> sau đó ấn chọn vào mục Tìm kiếm

tai va cai dat pino 2

Đối với các thiết bị điện thoại là máy iPhone, bạn sẽ truy cập vào ứng dụng App Store ở màn hình chính.

Nếu với máy Android hay iPhone nếu lần đầu truy cập CH Play hoặc App Store thì ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập hoặc chưa có sẽ phải đăng ký để tạo tài khoản Google Play đối với máy Android và ID Apple đối với máy iPhone.

- Xem cách đăng ký Google Play tại đây.
- Xem cách đăng ký Tạo ID Appletại đây.

Bước 2: Bạn nhập từ khóa tìm kiếm là "pino" -> rồi bấm tìm kiếm -> lập tức ứng dụng hiển thị ra ứng dụng Pino để bạn cài đặt sử dụng.

Tiếp theo, bạn bấm vào Cài đặt như mô tả trong hình dưới:

tai va cai dat pino 3

Hoặc bạn có thể download nhanh Pino cho máy Android và iPhone theo link của Taimienphi.vn dưới đây:

- Tải Pino cho Android
- Tải Pino cho iPhone

Bước 3: Sau khi bấm Cài đặt -> ứng dụng này sẽ tự động thực hiện việc cài đặt vào điện thoại -> khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn ấn chọn Mở để khởi chạy ứng dụng này lên.

tai va cai dat pino 4

Bước 4: Bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng này lần đầu khi bạn sử dụng -> bạn có thể đọc lần lượt các giới thiệu về ứng dụng nay, hoặc muốn sử dụng luôn -> thì ấn chọn Bỏ qua.

Ngay sau đó, ứng dụng sẽ chuyển qua giao diện Đăng nhập. Tại đây, bạn sẽ nhập Mã số học sinh Mật khẩu được cấp để đăng nhập bình thường để sử dụng.

tai va cai dat pino 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-cai-dat-pino-46784n.aspx
Trên đây là bốn bước để bạn nhanh chóng tải và cài đặt PINO dễ dàng trên điện thoại thông minh của mình. Sau khi cài đặt xong, việc đăng nhập để sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập Mã số học sinh của con em mình cùng với Mật khẩu được cấp, sau đó thực hiện việc Đăng nhập và sử dụng bình thường để nắm tình hình học tập của con em mình là được. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video trên Youtube, Top 3 ứng dụng tải Video Youtube cho Windows phone
Download Ninja lựa chọn tải file nhanh thay thế Internet Download Manager
Tổng hợp Link tải SPSS cho máy tính và Macbook
Làm sao để tải hệ điều hành iOS 8.3 về máy tính bằng IDM?
Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM
Từ khoá liên quan:

tai va cai dat PINO

, cai dat PINO, cach cai dat PINO,

Tin Mới

 • CSS là gì?

  HTML (Hypertext Markup Language) là gì? Đây có phải là ngôn ngữ lập trình đóng vai trò nền tảng trong việc phát triển tất cả các trang web? Và nếu như HTML là ngôn ngữ đầu tiên bạn cần phải học nếu muốn xây dựng một trang web, thì người anh em CSS của nó chính là ngôn ngữ thứ hai.

 • Top công cụ tạo bài giảng điện tử e-Learning trên Linux

  Với công nghệ ngày một phát triển thì việc học tập, nghiên cứu từ xa hay sử dụng các công cụ tạo bài giảng điện tử e-Learning trên Linux thật dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Linux hiện có sẵn rất nhiều công cụ

 • Giải Bài 4 Trang 73 SGK Toán 5

  Giải bài 4 trang 73 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tìm

 • Trình bày cảm nhận về đoạn thơ trong bài Sóng và Vội vàng

  Em hãy Trình bày cảm nhận về đoạn thơ trong bài Sóng và Vội vàng để thấy được điểm chung cũng như giúp người đọc có thể khám phá sự khác biệt độc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá