Hướng dẫn sử dụng trợ lý ảo Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

Jarvis là một trợ lý ảo mới được phát triển và nó phục vụ cho những ai đang sử dụng Facebook Messenger. Để hiểu rõ hơn về trợ lý ảo Jarvis cũng như cách thức hoạt động thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger.

Như đã nói Jarvis là trợ lý ảo mới phát triển nên các tính năng còn rất hạn chế không được như Goole Assistant hay thậm chí là Siri. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger, một tính năng cơ bản nhưng lại khá hữu dụng với những ai có nhiều công việc cần chú ý.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger

Sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

- Tải Messenger cho Android tại đây.
- Tải Messenger cho iPhone tại đây.

 

Hướng dẫn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

Lưu ý Jarvis hiện tại hoạt động trên trình duyệt web và chạy trên chả PC lẫn Android, iPhone do đó tùy vào lựa chọn mà chúng ta sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger. Trong bài viết này Taimienphi.vn sử dụng Jarvis trên điện thoại Android.

Bước 1: Để sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt và truy cập vào địa chỉ và gõ hellojavis.io hoặc truy cập TẠI ĐÂY.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 2

Bước 2: Giao diện của Jarvis hiện lên, để sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn cần phải nhấn vào phần nhắn tin, đây chính là nhắn tin trên Facebook Messenger.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 3

Bước 3: AI trong Jarvis khá đơn giản, cho dù bạn nói gì nó cũng chỉ làm theo yêu cầu, đầu tiên là cần lựa chọn địa điểm nơi sinh sông của bạn.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 4

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong nơi sinh sống tiêp theo Jarvis sẽ yêu cầu bạn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bằng cách gõ một cú pháp sau đây:

Remind me to do xxx at yyyy và gửi cho Jarvis.

Lưu ý: Cú pháp phải gõ giống còn nội dung gõ tiếng Anh hay tiếng Việt thì tùy vào bạn.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 5

Bước 5: Ví dụ như nhắn nhắc tôi ăn bánh với bạn gái lúc 6 giờ tối, như đã nói bạn có thể sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bằng tiếng Anh hay Việt đều được vì nó không hiểu đâu, chỉ cần đúng như cú pháp.

Remind me to eat cake with my girlfriends at 6PM.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 6

>> Và ngay lập tức Jarvis sẽ có thông báo là sẽ nhắc việc đó cho bạn vào đúng thời điểm mà bạn đã chọn.

Bước 6: Hoặc bạn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger để nhắc bạn uống nước lúc 11h20 chẳng hạn và kết quả Jarvis sẽ nhắn cho bạn một tin vào Facebook Messenger đúng thời điểm mà bạn nhắc.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 7

Tất nhiên khi sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn sẽ thấy Jarvis khá đơn giản vì chỉ đơn thuần là 1 tin nhắn bình thường.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 8

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger, qua hướng dẫn trên bạn thấy Jarvis rất dễ sử dụng phải không nào. Tuy không có nhiều tính năng hay cũng không có tính năng gì nổi bật tuy vậy công cụ này vẫn con đang phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển của nó trong tương lai.

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại thì theo Taimienphi.vn nên sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại thì tốt hơn, vì sử dụng Google Assistant tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng ra các lệnh điều khiển hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-tro-ly-ao-jarvis-nhac-viec-tren-facebook-messenger-46745n.aspx
Nếu như bạn không biết có thể xem thêm các lệnh Google Assistant tiếng Việt phổ biến để dễ dàng thao tác hơn. Tham khảo các lệnh Google Assistant tiếng Việt ngay tại đây để cùng thực hành luôn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Mac OS X
Từ khoá liên quan:

sử dung tro ly ao javis nhac viec tren Facebook Messenger

, su dung Jarvis nhac viec tren Facebook Messenger, dung Jarvis nhac viec tren messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, đáp số bài 60, 61, 62, 63, 64, 65 SGK

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, chia sẻ phương pháp giải, đáp số bài 60 trang 125; bài 61, 62,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá