Hướng dẫn sử dụng trợ lý ảo Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

Jarvis là một trợ lý ảo mới được phát triển và nó phục vụ cho những ai đang sử dụng Facebook Messenger. Để hiểu rõ hơn về trợ lý ảo Jarvis cũng như cách thức hoạt động thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger.

Như đã nói Jarvis là trợ lý ảo mới phát triển nên các tính năng còn rất hạn chế không được như Goole Assistant hay thậm chí là Siri. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger, một tính năng cơ bản nhưng lại khá hữu dụng với những ai có nhiều công việc cần chú ý.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger

Sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

- Tải Messenger cho Android tại đây.
- Tải Messenger cho iPhone tại đây.

Hướng dẫn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

Lưu ý Jarvis hiện tại hoạt động trên trình duyệt web và chạy trên chả PC lẫn Android, iPhone do đó tùy vào lựa chọn mà chúng ta sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger. Trong bài viết này Taimienphi.vn sử dụng Jarvis trên điện thoại Android.

Bước 1: Để sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt và truy cập vào địa chỉ và gõ hellojavis.io hoặc truy cập TẠI ĐÂY.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 2

Bước 2: Giao diện của Jarvis hiện lên, để sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn cần phải nhấn vào phần nhắn tin, đây chính là nhắn tin trên Facebook Messenger.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 3

Bước 3: AI trong Jarvis khá đơn giản, cho dù bạn nói gì nó cũng chỉ làm theo yêu cầu, đầu tiên là cần lựa chọn địa điểm nơi sinh sông của bạn.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 4

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong nơi sinh sống tiêp theo Jarvis sẽ yêu cầu bạn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bằng cách gõ một cú pháp sau đây:

Remind me to do xxx at yyyy và gửi cho Jarvis.

Lưu ý: Cú pháp phải gõ giống còn nội dung gõ tiếng Anh hay tiếng Việt thì tùy vào bạn.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 5

Bước 5: Ví dụ như nhắn nhắc tôi ăn bánh với bạn gái lúc 6 giờ tối, như đã nói bạn có thể sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bằng tiếng Anh hay Việt đều được vì nó không hiểu đâu, chỉ cần đúng như cú pháp.

Remind me to eat cake with my girlfriends at 6PM.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 6

>> Và ngay lập tức Jarvis sẽ có thông báo là sẽ nhắc việc đó cho bạn vào đúng thời điểm mà bạn đã chọn.

Bước 6: Hoặc bạn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger để nhắc bạn uống nước lúc 11h20 chẳng hạn và kết quả Jarvis sẽ nhắn cho bạn một tin vào Facebook Messenger đúng thời điểm mà bạn nhắc.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 7

Tất nhiên khi sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn sẽ thấy Jarvis khá đơn giản vì chỉ đơn thuần là 1 tin nhắn bình thường.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 8

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger, qua hướng dẫn trên bạn thấy Jarvis rất dễ sử dụng phải không nào. Tuy không có nhiều tính năng hay cũng không có tính năng gì nổi bật tuy vậy công cụ này vẫn con đang phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển của nó trong tương lai.

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại thì theo Taimienphi.vn nên sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại thì tốt hơn, vì sử dụng Google Assistant tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng ra các lệnh điều khiển hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-tro-ly-ao-jarvis-nhac-viec-tren-facebook-messenger-46745n.aspx
Nếu như bạn không biết có thể xem thêm các lệnh Google Assistant tiếng Việt phổ biến để dễ dàng thao tác hơn. Tham khảo các lệnh Google Assistant tiếng Việt ngay tại đây để cùng thực hành luôn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Từ khoá liên quan:

sử dung tro ly ao javis nhac viec tren Facebook Messenger

, su dung Jarvis nhac viec tren Facebook Messenger, dung Jarvis nhac viec tren messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

  Ở các phiên bản trước, Skype cung cấp rất nhiều câu lệnh thông minh, giúp việc quản lý nhóm dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ tổng hợp các câu lệnh Skype trong phiên bản mới hay dùng trong bài viết dưới đây.

 • Cách ghi âm cuộc gọi video trên Skype

  Ghi âm cuộc gọi video trên Skype là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng biết bởi lẽ tính năng ghi âm cuộc gọi video trên Skype này không được hiển thị một cách rõ ràng và hướng

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Sử dụng chế độ Dark mode trên Zalo giúp người dùng có những trải nghiệm dễ chịu hơn khi sử dụng điện thoại dưới điều kiện thiếu sáng, giảm tiêu hao năng lượng, tối ưu năng lượng khi cần tiết kiệm pin, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Zalo.

 • 20 lời chúc tết bằng tiếng Nhật hay nhất

  Với sự giao lưu về văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng ta cần biết một số lời chúc Tết bằng tiếng Nhật để gửi tới những người bạn Nhật Bản, bài viết sau sẽ gửi tới các bạn 20 lời chúc năm mới bằng tiếng Nhật hay nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá