Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều nước

Facebook Messenger Lite đã được phát hành vào năm ngoái nhưng chỉ dành cho một số thị trường. Gã khổng lồ Facebook hiện đang đẩy mạnh ứng dụng và Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều nước mới, trong đó có Mỹ, Canada, Anh và Ireland

Xu hướng chung là hầu như tất cả các ứng dụng của các công ty phần mềm lớn đều có phiên bản “Lite”. Mục đích phát triển phiên bản Lite chủ yếu là cung cấp quyền truy cập cho người dùng sử dụng ứng dụng nhưng vẫn tiết kiệm dữ liệu di động. Trong số đó phải kể đến cả Facebook, có cả phiên bản Facebook LiteFacebook Messenger Lite phiên bản rút gọn cho người dùng Android.

facebook messenger lite ho tro them nhieu nuoc

Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều nước

Hiện tại thì Facebook Messenger Lite mới chỉ có sẵn cho thiết bị Android. Về phía Facebook vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức liệu Facebook Messenger Lite có hoạt động trên các thiết bị iOS hay không.

Bạn có thể tải về Facebook Messenger Lite dành cho Android và trải nghiệm ngay tại đây : Download Messenger Lite cho Android

Phiên bản Facebook Messenger Lite bao gồm tất cả các tính năng cốt lõi của ứng dụng nhắn tin nhưng được bổ sung thêm một số tính năng mới như Messenger Day, … . Ứng dụng Facebook Messenger Lite có kích thước dưới 10 MB và ngốn ít dữ liệu di động hơn so với “người anh em” của nó. Ban đầu, ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia nhất định, nhưng hiện này, Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều nước trong đó có Mỹ, Canada, Anh và Ireland.

Trả lời với TechCrunch, Facebook cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi mang Messenger Lite đến với người dùng Android ở 4 thị trường mới bao gồm Canada, Ireland, Anh Mỹ. Messenger Lite là phiên bản thu gọn của Messenger, cung cấp các tính năng cốt lõi của ứng dụng, đồng thời mang đến cho mọi người cơ hội để kết nối với bạn bè và gia đình của họ, bất kể trên thiết bị hoặc chất lượng kết nối Internet nào”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-lite-ho-tro-them-nhieu-nuoc-27668n.aspx
Trong quá trình sử dụng Facebook Messenger trên Android, sau khi sử dụng xong, bạn nên đăng xuất Messenger để tránh lộ thông tin các nội dung chat của mình với bạn bè, việc đăng xuất Messenger gặp khó khăn hơn so với các ứng dụng khác vì còn phải liên kết tới ứng dụng Facebook nữa, nên cách tốt nhất đó là xóa ứng dụng Messenger đi mà thôi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Mac OS X
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Hướng dẫn sử dụng trợ lý ảo Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger
Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều nước

, tải Facebook Messenger Lite, Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm Mỹ Canada Anh và Ireland,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

  Xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play (Google Play) giúp bạn bảo mật được những thông tin đã tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play trên các thiết bị Android, người khác sẽ không thể biết được bạn đã tìm kiếm gì trên CH Play.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá