Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

Đổi tên Skype là một trong những tính năng rất thân thiện với người dùng, nhờ đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể lựa chọn được một cái tên phù hợp nhất khi đăng nhập Skype và trò chuyện cùng mọi người.

Khi tải và sử dụng ứng dụng chat Skype, Zalo hay Viber, người dùng có thể đổi tên hiển thị để làm mới tài khoản hoặc chỉ đơn thuần tạo phong cách riêng, riêng với cách đổi tên Skype cũng như vậy, khi bạn muốn thay tên hiển thị trên Skype, bạn có thể sẽ thấy thú vị hơn mỗi lần đăng nhập Skype bằng Facebook và chat nhóm Skype với bạn bè.

cach doi ten skype tren may tinh

Tất nhiên ngay trước khi bạn đăng ký Skype, hãy cố gắng suy nghĩ về những cái tên có thể đặt, và cũng chi tại bước đăng ký Skype bạn sẽ tìm thấy được những tên hay nhất.

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

Bước 1: Để truy cập vào trang đổi tên Skype, người dùng có thể thực hiện theo bằng cách Nhấn Skype > Hồ Sơ để truy cập vào trang cá nhân hoặc nhanh nhất là người dùng chỉ cần click đúp vào tên tài khoản người dùng.

doi ten skype

Trong giao diện người dùng Skype, bạn chỉ cần chú ý thông tin Tên người dùng hiển thị ở trên. Mặc định Skype sẽ không hiển thị tùy chọn đổi tên Skype nên bạn cần “nhấp đúp” vào Tên tài khoản Skype.

Bước 2: Sau khi click đúp vào tên tài khoản Skype, người dùng có thể nhập tên Skype mới. Hiện nay, Microsoft chưa chưa có quy định về cách đặt tên Skype nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tên theo mong muốn.

thay ten hien thi tren skype

Bước 3: Sau khi thay tên hiển thị trên Skype mới, bạn nhấn dấu tick để xác nhận hoặc dấu “x” để hủy bỏ và đặt lại tên khác.

doi ten skype tren may tinh

Và đây là kết quả sau khi người dùng đổi tên Skype thành công trên máy tính.

Sau khi đổi tên Skype thành công, người dùng có thể sử dụng tên hiển thị mới để chat nhóm Skype hay chat nhiều nick Skype để trở nên nổi bật hơn. Và trong rất nhiều các ứng dụng như Facebook, Zalo, người dùng hiện cũng có thể đổi tên Zalo hay đổi tên Facebook để tạo phong cách cá nhân, để trở nên nổi bật hơn trên mạng xã hội. Thậm chí trên Facebook còn có hướng dẫn về cách đổi tên Facebook 1 chữ, nhờ đó, người dùng có thể đổi tên Facebook bằng một chữ duy nhất khá độc đáo.

Skype và Facebook là hai mạng xã hội có mối liên kết khá mật thiết, một phần bởi người dùng có thể dễ dàng đăng nhập Skype bằng Facebook, và mặt khác,nhiều người dùng Facebook cũng thường dùng Skype như một kênh để trao đổi về công việc bên cạnh sử dụng Messenger và Zalo để chat bạn bè như hiện nay.

Hy vọng hướng dẫn đổi tên Skype trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc tìm được cho mình một cái tên ưng ý nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-skype-13117n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Xin hỏi cách thay đổi Font chữ trên Skype?
Đổi mật khẩu skype trên web
Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype
Từ khoá liên quan:

doi ten skype

, thay ten hien thi tren skype, doi ten skype tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến như Skype. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng webcam Magic Camera trong Skype.

 • Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

  Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá