Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

Tương tự như Facebook, Zalo, bạn có thể thay đổi tên Skype dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn của mình bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi Skype name live thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây.

Khi tải và sử dụng ứng dụng chat Skype, Zalo hay Viber, người dùng có thể đổi tên hiển thị để làm mới tài khoản hoặc chỉ đơn thuần tạo phong cách riêng, riêng với cách đổi tên Skype cũng như vậy, khi bạn muốn thay tên hiển thị trên Skype, bạn có thể sẽ thấy thú vị hơn mỗi lần đăng nhập Skype bằng Facebook và chat nhóm Skype với bạn bè.

cach doi ten skype tren may tinh

Cách đổi tên Skype ID nhanh chóng, dễ dàng

Tất nhiên ngay trước khi bạn đăng ký Skype, hãy cố gắng suy nghĩ về những cái tên có thể đặt, và cũng chi tại bước đăng ký Skype bạn sẽ tìm thấy được những tên hay nhất.
 

Nội dung bài viết:
1. Cách đổi tên hiển thị Skype trên máy tính.
2. Cách đổi tên hiển thị Skype trên điện thoại.

Lưu ý: Tên hiển thị Skype (tiếng Anh là Skype Display Name) và Tên người dùng Skype (tiếng Anh là Skype Username, hay được viết là skype ID ) là khác nhau. Tên hiển thị Skype là tên mà mọi người kết bạn trên Skype với bạn có thể nhìn thấy được và có thể thể thay đổi được. Còn với Tên người dùng lại khác. Nó là địa chỉ email sử dụng để tạo ra tài khoản Microsoft. Do đó, nếu bạn muốn thay tên người dùng Skype thì bạn cần phải liên kết địa chỉ email khác tới Microsoft. 


1. Cách đổi tên Skype live, thay tên hiển thị Skype trên máy tính

Tải Skype về máy tính tại đây: Skype

Bước 1: Để có thể thay đổi tên skype live, bạn cần đăng nhập vào Skype. Ở góc trên bên trái, bạn click vào tên hiển thị Skype như hình dưới.

Thay doi ten Skype ID

Bước 2: Các tùy chọn hiển thị, bạn click "Skype profile" (Hồ sơ cá nhân). 

thay ten hien thi tren skype

Bước 3: Dưới ảnh đại diện, bạn click vào Tên hiển thị hoặc biểu tượng chiếc bút để đổi tên hiển thị. 

doi ten nhom tren skype

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần xóa tên cũ và thay bằng tên mới. (Sau khi đổi tên xong, bạn có thể click vào dấu tick bên cạnh hoặc không, Skype sẽ mặc định lưu luôn tên mà bạn đổi).

thay doi ten dang nhap Skype

Kết quả sau khi người dùng đổi tên Skype thành công trên máy tính.

cach doi ten skype name


2. Cách thay đổi tên Skype trên điện thoại 

Tải Skype về điện thoại:
- Tải Skype cho Android: Skype cho Android
- Tải Skype cho iOS: Skype cho iOS

Bước 1: Trên điện thoại, bạn cũng mở và đăng nhập vào Skype. Phía trên giao diện, bạn click vào ảnh đại diện Skype (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhấn "Hồ sơ Skype" (Skype Profile) (Hình 2).

thay doi ten skype id

Bước 2: Bạn nhấn vào tên hoặc hình chiếc bút bên cạnh rồi nhập tên mà bạn muốn đổi (Hình 3). Sau khi nhập xong, bạn nhấp vào dấu tích (Hình 4). 

Cach tim tai khoan Skype

Như thế, bạn đã thay đổi tên hiển thị Skype của mình.

Cach chia se tai khoan Skype

Sau khi đổi tên Skype thành công, người dùng có thể sử dụng tên hiển thị mới để chat nhóm Skype hay chat nhiều nick Skype để trở nên nổi bật hơn. Còn bạn muốn tìm hiểu thêm đổi tên đăng nhập Skype hay đổi tên nhóm trên Skype thì có thể tham khảo tiếp trên trang Taimienphi.vn. Hoặc nếu muốn tìm hiểu về cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Xóa tin nhắn Skype trên điện thoại

Và trong rất nhiều các ứng dụng như Facebook, Zalo, người dùng hiện cũng có thể đổi tên Zalo hay đổi tên Facebook để tạo phong cách cá nhân, để trở nên nổi bật hơn trên mạng xã hội. Thậm chí trên Facebook còn có hướng dẫn về cách đổi tên Facebook 1 chữ, nhờ đó, người dùng có thể đổi tên Facebook bằng một chữ duy nhất khá độc đáo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-skype-13117n.aspx
Hy vọng hướng dẫn đổi tên Skype trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc tìm được cho mình một cái tên ưng ý nhất.

Tác giả: An Nguy     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Xin hỏi cách thay đổi Font chữ trên Skype?
Đổi mật khẩu skype trên web
Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype
Từ khoá liên quan:

doi ten skype

, thay ten hien thi tren skype, doi ten skype tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại

  Tương tự như việc xóa, uninstall Skype trên máy tính, việc gỡ cài đặt Skype trên điện thoại để sửa lỗi, giảm dung lượng máy cũng được thực hiện nhanh chóng qua các thiết bị Android, IOS. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại.

 • Mẹo thu nhỏ màn hình SKype trên PC

  Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype

 • Phân tích Tràng giang của nhà thơ Huy Cận

  Khi phân tích Tràng giang, các em sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của bức tranh sông nước buồn vắng, mênh mang và cả những tâm sự, suy tư của tác giả Huy Cận hay cũng chính là của những người trí thức đương thời trước sự rối ren của thời cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá